>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

One Punch Man: Liệu Garou có thể thể hiện cú đấm nghiêm túc của Saitama không?

Phim-Truyện06/07/2022

Garou có thể sao chép được cú đấm nghiêm túc của Saitama trong One Punch Man hay không?

Một trong những điều đáng sợ về trạng thái Cosmic Fear là khả năng sao chép kỹ thuật của kẻ thù. Garou đã sử dụng được sức mạnh của Saitama và Blast trong chế độ này.

Mặc dù vậy, tôi cảm thấy rằng hắn chỉ có thể bắt chước hoàn toàn sức mạnh của Saitama lúc thấy anh dùng tất cả khả năng của mình. Nhưng liệu Garou có thể thể hiện cú đấm nghiêm túc của anh trọc không?

Garou nghiêm túc

Không chỉ các kỹ thuật của Bang như Lưu Thủy Phá Thạch Quyền, Garou còn hiểu được cách chiến đấu sử dụng chuyển động của Watchdog Man, bằng thủ thuật này, hắn có thể sao chép cách chiến đấu của một người

Cơ sở để sao chép kỹ thuật của Garou dường như là do hắn đã nghiên cứu rõ về Lưu Thủy Phá Thạch Quyền, loại võ thuật chuyên dụng để phản đòn tấn công và mượn sức của chính kẻ ra đòn để đánh trả. Không chỉ các kỹ thuật của Bang, Garou còn hiểu được cách chiến đấu sử dụng chuyển động của Watchdog Man.

Bằng thủ thuật này, hắn có thể sao chép cách chiến đấu của một người.

1. Trong trường hợp của Saitama, Garou bắt chước cả khuôn mặt anh trước khi sử dụng kỹ thuật của Saitama

Garou nghiêm túc

Garou đã bắt chước khuôn mặt của Saitama trước khi chiến đấu, kết quả hắn sử dụng được kỹ thuật của anh trọc, điều thú vị là Garou lại mang khuôn mặt của Saitama khi tung ra cú đấm nghiêm túc ở One Punch Man chap mới

Khi sử dụng trạng thái Cosmic Fear lần đầu tiên, Garou đã bắt chước cả khuôn mặt của Saitama trước khi chiến đấu. Kết quả như chúng ta có thể thấy, hắn sử dụng được kỹ thuật của anh trọc.

Điều thú vị là Garou lại mang khuôn mặt của Saitama lần thứ hai khi tung ra cú đấm nghiêm túc ở cuối chap mới.

2. Trong trường hợp của Blast, Garou không bắt chước khuôn mặt của anh hùng số một

One Punch Man

Garou có thể sử dụng các kỹ thuật của Blast, điều làm cho chuyện này hơi khác một chút là hắn không bắt chước khuôn mặt của anh hùng số một khi lần đầu tiên Garou sao chép kỹ thuật của Blast trong One Punch Man

Một trường hợp khác xảy ra với Blast. Sau khi nhìn thấy sức mạnh thực sự của anh, Garou ngay lập tức sao chép nó và tìm cách thoát ra khỏi bẫy của Blast bằng chính cách anh hùng số một hay làm mỗi khi mình dịch chuyển.

Hắn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật của Blast. Điều làm cho chuyện này hơi khác một chút là Garou không bắt chước khuôn mặt của anh khi lần đầu tiên hắn sao chép kỹ thuật của Blast.

3. Lý do là Garou muốn nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của Saitama

One Punch Man

Chúng ta có thể kết luận rằng ban đầu Garou phải nhìn thấy toàn bộ khả năng của đối thủ và hiểu chúng một cách hoàn hảo, một khi hai điều kiện này được đáp ứng, hắn có thể sử dụng kỹ thuật của họ thoải mái

Từ hai trường hợp trên, chúng ta có thể thấy một số điểm khác biệt giữa Saitama và Blast, những người đều bị Garou sao chép. Trong trường hợp của Saitama, Garou luôn bắt chước khuôn mặt của anh trước khi sử dụng các kỹ thuật như cú đấm nghiêm túc ở chap mới nhất.

Hắn nói rằng Saitama vẫn chưa bung hết sức mạnh của mình. Vì vậy, Garou đã ngay lập tức hủy cơ thể và lấy lõi của Genos để khiến anh trọc phải chiến đấu nghiêm túc, phát huy hết khả năng của mình.

Mục đích của Garou là sao chép Saitama lúc anh đã sử dụng toàn bộ sức mạnh. Khi chiến đấu với Blast, hắn đã ngay lập tức thành công trong lần đầu tiên bắt chước. Garou nói rằng mình đã hiểu được nó lúc thoát ra khỏi bẫy của anh hùng số một.

Đó là lý do tại sao hắn không bắt chước khuôn mặt của Blast khi sử dụng Gravity Knuckle. Từ so sánh trên, chúng ta có thể kết luận rằng ban đầu Garou phải nhìn thấy toàn bộ khả năng của đối thủ và hiểu chúng một cách hoàn hảo. Một khi hai điều kiện này được đáp ứng, hắn có thể sử dụng các kỹ thuật của họ một cách thoải mái.

Chừng nào còn chưa thấy toàn bộ sức mạnh của đối thủ, Garou phải sử dụng khuôn mặt của họ để dùng kỹ thuật. Có thể là do hắn chưa hiểu hết khả năng của Saitama, vì anh vẫn chưa sử dụng hết sức lực.

4. Khuôn mặt màu đen của Saitama dường như ám chỉ rằng Garou có thể không sao chép được toàn bộ sức mạnh của anh

Saitama

Có lẽ có giới hạn đối với khả năng sao chép của Garou, và toàn bộ sức mạnh của Saitama đã vượt quá giới hạn đó, ngoài ra, khuôn mặt màu đen của anh trọc có thể đưa ra thêm manh mối mới về nguồn gốc sức mạnh của Saitama

Dựa trên cuộc thảo luận về khả năng sao chép của Garou, chúng ta có thể kết luận rằng lý do hắn không bắt chước được hoàn hảo khả năng của Saitama là vì anh vẫn chưa phát huy hết sức mạnh của mình. Do vậy, thời khắc cuối cùng trong chap mới nhất là cơ hội ngàn vàng để Garou làm chủ sức mạnh to lớn của Saitama.

Vấn đề là cảnh cuối cùng cho thấy khuôn mặt của Saitama màu đen khi anh chuẩn bị đánh bại Garou bằng cú đấm nghiêm túc. Mặt của Saitama thực sự bị tô đen ở chap mới. Còn lúc Garou bắt chước khuôn mặt của anh, mặt hắn trông giống như khuôn mặt của Saitama khi bình thường.

Có khả năng khuôn mặt màu đen của Saitama là dấu hiệu cho thấy Garou sẽ không sao chép được tất cả sức mạnh của anh. Giả thuyết đầu tiên là cú đấm đấm của Saitama sẽ đánh bại Garou và hạ gục hắn trước khi Garou sao chép toàn bộ khả năng của anh.

Giả thuyết thứ hai, Garou không thể bắt chước toàn bộ sức mạnh của Saitama, vì nó quá lớn. Điều này có lẽ vì anh trọc đang rất tức giận. Có thể là Saitama chưa bao giờ giải phóng khả năng của mình nhiều như này trước đây.

Tôi nghi ngờ rằng có giới hạn đối với khả năng sao chép của Garou, và toàn bộ sức mạnh của Saitama đã vượt quá giới hạn đó. Ngoài hai giả thuyết trên, khuôn mặt màu đen của anh trọc có thể đưa ra thêm manh mối mới về nguồn gốc sức mạnh của Saitama, điều này vẫn còn đang được tranh cãi cho đến bây giờ.

Đó là giả thuyết về việc Garou có thể sao chép cú đấm nghiêm túc của Saitama trong One Punch Man hay không. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Punch Man: Lý do tại sao chap mới cần được vẽ lại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.


Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Mới đây trong chương trình Honma Dekka thì khán giả đã được tham quan nơi ở của tác giả Oda và điều làm các fan ở Việt Nam bất ngờ là gói bánh tráng quen thuộc.
Phim-Truyện 11/08/2022

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot

Mới đây dòng thời gian (Timeline) của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành TV series I Am Groot.
Phim-Truyện 11/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

Dragon Ball: Một nhân vật phản diện bị lãng quên có thể dễ dàng đánh bại Vegeta

Mặc dù Vegeta có thể sử dụng Hakai, nhưng sức mạnh của anh sẽ không thể đánh bại một nhân vật phản diện bị lãng quên trong Dragon Ball.
Phim-Truyện 11/08/2022

Boruto: Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

Có thể mọi người đã không để ý rằng nhân vật Uchiha Sarada hơi mờ nhạt về sức mạnh trong bộ truyện tranh nổi tiếng Boruto.
Phim-Truyện 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Overlord 4 - Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

Overlord 4 - Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

Sau khi thỏa thuận, Ainz, Shalltear và Aura tiến sâu vào hầm ngục nhằm chiếm lại cố đô cho người lùn.
Phim-Truyện 12/08/2022

Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai là chiến binh Z yếu nhất?

Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai là chiến binh Z yếu nhất?

Chiaotzu và Yamcha thường bị coi là yếu nhất nhóm chiến binh Z, nhưng ai trong hai nhân vật Dragon Ball này xứng đáng đứng cuối cùng?
Phim-Truyện 12/08/2022

Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Nhân vật Shin Uchiha có nhiều lợi ích đối với Làng Lá, ví dụ như có thể phục hưng gia tộc Uchiha trong bộ truyện tranh Boruto!
Phim-Truyện 12/08/2022

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Hội Chợ Manga Anime Quốc Tế Kyoto (Kyoto International Manga Anime) đang huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển thành một sự kiện mang tầm cỡ lớn hơn.
Phim-Truyện 12/08/2022

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

Dù mang về doanh thu khủng và hiện vẫn đang thống trị phòng vé nhưng One Piece Film: Red vẫn làm phật lòng không ít khán giả vì “hát” quá nhiều.
Phim-Truyện 12/08/2022

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Một nhân vật bí mật đã can thiệp vào kế hoạch của Kikyou và khiến nó không thành công như mong đợi.
Phim-Truyện 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.