close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

Đồng hành với các Tứ Hoàng trong One Piece là các món vũ khí đã gắn liền với tên tuổi của họ, cùng Game4V tìm hiểu về chúng.

1. Murakumogiri (Râu Trắng)

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

Edward Newgate , được biết nhiều với cái tên “Râu Trắng” và là “người đàn ông tiếp cận kho báu One Piece gần nhất” hay “người mạnh nhất trên thế giới” và cũng từng là một trong tứ hoàng thống lĩnh New World nữa sau của GrandLine . Trong cuộc chiến tại trụ sở hải quân Marinford để cố gắng giải thoát cho Ace , ông đã lãnh phải rất nhiều vết thương chí tử từ vô số kẻ thù và đã chấm dứt cuộc đời bởi tay Râu Đen và đồng bọn của hắn.

Vũ khí của Râu Trắng sử dụng là một thanh đao cán dài có tên Murakumogiri, một trong 12 thanh Meito Sajio O Wazamono. Sau khi Râu Trắng chết, nó được để ở mộ của Râu Trắng cùng với áo choàng và cờ của băng hải tặc Râu Trắng.

2. Kanabo (Kaido)

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

Kaido Bách Thú, còn được biết đến là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”, là thuyền trưởng của băng Hải tặc Bách thú và một trong các Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới. Ông và băng của mình đang chiếm đóng Wano Quốc bằng cách liên minh với Tướng Quân của Wano, Kurozumi Orochi, và gần đây nhất đã liên minh với Big Mom và băng hải tặc của bà ta, băng hải tặc Big Mom.

Nhiều thập kỷ trước khi thành lập băng hải tặc Bách Thú, Kaido là thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks với tư cách là người học việc. Kaido hiện tại chính là kẻ thù chính của Luffy trong arc Wano.

Kaido sử dụng một cây chùy tên là Kanabou, đó là một cây chùy kim loại khổng lồ phủ đầy gai nhọn. Kaido đã sử dụng nó để đánh bại Kozuki Oden, một samurai cực kỳ mạnh mẽ và khiến anh ta bị thương nặng và bất tỉnh chỉ trong một đòn. Ông ta cũng dùng nó để đánh bại Gear 4 Haki tăng cường của Luffy, phá vỡ lớp phòng thủ khủng khiếp và thậm chí khiến cậu ta bất tỉnh. Đây là món vũ khí đã gắn bó với Kaido kể từ khi hắn học việc tại Rocks cho đến khi trở thành Tứ Hoàng.

3. Napoleon (Big Mom)

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte. Bà ta cũng thống trị cả Totto Land. Cùng với gia đình Vinsmoke, bà ta cùng với các thuyền viên là nhân vật trung tâm của arc Totto Land và cũng góp vui trong arc Wano.

Vũ khí của bà ta là một thanh kiếm có tên Napoleon được tạo ra từ chính năng lực của Big Mom.

Big Mom đã ăn Trái Ác Quỷ Soru Soru no Mi, một Trái Ác Quỷ hệ Paramecia. Với năng lực của trái này, Big Mom có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết.

Big Mom có thể dùng những linh hồn mà bà ta lấy được để cho những sinh vật vô tri để mang lại sự sống cho chúng, cũng có thể cho động vật linh hồn để chúng có được những năng lực như con người. Những sinh vật như vậy được gọi là Homies. Napoleon là một trong những Homies của mụ.

4. Gryphon (Shanks)

One Piece: Tìm hiểu về vũ khí của các Tứ Hoàng

Shanks tóc đỏ là một trong Tứ Hoàng của One Piece. Shanks là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Tóc Đỏ và là một trong tứ hoàng, anh cũng là cựu thành viên Băng Hải tặc Roger. Anh là hải tặc đã truyền cảm hứng Monkey D. Luffy đi trên hành trình trở thành vua hải tặc và Shanks là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã vô tình ăn phải.Shanks đã bị mất cánh tay bên trái khi bảo vệ Luffy khỏi một con Vua Biển.

Vũ khí của Shanks sử dụng là một thanh kiếm có tên là Gryphon, thông tin này đã được Oda hé lộ trong SBS Vol.67. Tuy nhiên cái tên là toàn bộ những gì mà người hâm mộ biết về vũ khí của Shanks. Còn những thông tin khác như sức mạnh, xuất sứ hay khả năng của nó thì vẫn đang được tác giả Oda dấu kín. Những gì mà chúng ta thấy Shanks làm với thanh kiếm này đó là rút ra để “dọa” kẻ địch, hi vọng Oda sẽ sớm tiết lộ thêm nhiều thông tin về thanh kiếm này.

>>> Xem Thêm: Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Arc Wano không thật sự hoành tráng như tác giả Oda đã từng 'hứa hẹn'

Phim-Truyện

Một bức tượng của Robin đã được dựng lên tại quê hương của tác giả Oda

Phim-Truyện

One Piece 995: Trận chiến quyết định vận mệnh Wano bắt đầu

Phim-Truyện

One Piece 1028 Spoiler: CP-0 bắt đầu hành động, Sanji thức tỉnh sức mạnh mới vô cùng bá đạo