close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

One Piece – Tiết lộ về trái ác quỷ của Kaido, liệu có thực sự là trái hệ Rồng thần thoại ???

Trong khoảng thời gian gần đây, những bí mật liên quan tới Tứ hoàng Kaido đang dần được hé lộ. Có giả thuyết còn cho rằng Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Rồng. Hãy cùng Game4V tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Trong những chương truyện gần đây, fan One Piece chắc chắn không ngừng phấn khích khi mọi bí mật liên quan đến Kaido bắt đầu hé được mở. Là một Tứ hoàng, Kaido nằm trong bốn hải tặc có sức mạnh và quyền lực nhất thế giới. Ông đã đơn độc thách thức và rất nhiều lần bị bắt bởi hải quân và Tứ hoàng. Ông đã nhiều lần bị đưa ra xử tử, nhưng không một ai có thể giết chết được ông. Kaido là một hải tặc được biết tới như là sinh vật sống mạnh mẽ nhất. Kaido đã từng xuất hiện một cách vô cùng hoành tráng khi nhảy từ Skypiea, nơi có độ cao 10 ngàn mét so với mặt nước biển, xuống thẳng trụ sở của Liên minh hải tặc Kid, Apoo và Hawkins mà không hề nhận lấy dù chỉ một vết xước nho nhỏ.

Dù đó mới chỉ là một phần nhỏ sức mạnh của mình, thế nhưng Kaido cũng đã khiến người hâm mộ hết sức mãn nhãn khi chứng kiến khả năng thực sự của một Tứ hoàng. Không những vậy, trong lần xuất hiện gần đây nhất, tại chương 921, giữa trận giao chiến của Jack Hạn hán – cánh tay phải của Kaido và Sutemaru, mây đen kéo đến một cách bất thường, bầu trời chuyển màu. Giữa đám mây đen đó, Kaido xuất hiện dưới hình thái của một con rồng. Sự xuất hiện lần này của Kaido hoàn toàn vượt xa trí tưởng tượng của các fan hâm mộ.

Mặc dù đã có nhiều người đoán được rằng việc Kaido sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Dragon, thế nhưng hình dáng này của Kaido không phải của một con rồng thường xuất hiện trong những câu chuyện thần thoại phương Tây, mà là một con rồng Châu Á, mang trên mình sức mạnh và dáng vẻ đầy quyền uy của một vị hoàng đế. Năng lực của Kaido chính là một trong những bí ẩn mà các fan mong chờ nhất.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả. Khi hóa rồng, Kaido còn mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh tới mức mà chỉ cần một hơi thở của ông đã có thể thổi bay cả một tòa thành. Chính vì nguồn sức mạnh kinh khủng này, mà có rất nhiều lời đồn đoán về thân phận thực sự của ông. Có người cho rằng, Kaido thực sự là một con rồng và đã sở hữu một trái ác quỷ Người. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Kaido đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rồng. Vậy đâu mới là nguồn gốc thực sự về sức mạnh của Kaido ?

Mới đây, một thông tin về Tứ hoàng Kaido đã được tiết lộ trên thư viện của Ohara khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang. Theo như thông báo thì Kaido thực chất không phải là rồng mà chỉ là một con người bình thường đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà thôi. Tuy nhiên, tạp chí cũng lưu ý rằng, bản dịch mình có được cũng không rõ ràng lắm nên điều này có khả năng không chính xác, mặc dù xác suất là rất nhỏ. Nhưng với lời xác nhận trên thì các fan đã tự hiểu với nhau rằng, Tứ hoàng Kaido đúng là đang sở hữu một trái ác quỷ Zoan thần thoại hệ Rồng.

Điều này cũng đã được chứng minh qua chi tiết trước đó. Đầu tiên là sức mạnh trâu bò, độ bền điên rồ và làn da bất hoại của Kaido. Mà như chúng ta đều biết, rồng là sinh vật cực kỳ mạnh mẽ. Nó có lớp vảy không thể xuyên thủng được. Cũng như những người dùng trái ác quỷ hệ Zoan khác, họ có thể biến đổi cơ thể và có được sức mạnh phi thường. Điển hình như Marco khi biến thành phượng hoàng thì có thể bay, hay Chopper là một con tuần lộc đã ăn trái ác quỷ Người nhưng không thể biến hoàn toàn thành dạng người được. Vì vậy, với diện mạo của Kaido thì có thể thấy rằng ông cũng đang mang trong mình năng lực của trái ác quỷ Zoan hệ Rồng. Tuy nhiên, để khẳng định điều này là đúng hoàn toàn, có lẽ chúng ta chỉ có thể đợi câu trả lời trực tiếp từ “thánh” Oda mà thôi !

Cre: Shounen Action Official

Bài liên quan
Phim-Truyện

Shinkai Makoto luôn biết cách khai thác những 'đề tài lạ' trong anime

Phim-Truyện

One Piece 1029 Spoiler: Queen 'ngứa đòn' khi muốn thử sức mạnh mới của Sanji

Phim-Truyện

[Giới thiệu Anime] Mushi-Shi (Trùng Sư): Anime kinh dị cực lạ để tráng miệng nhân dịp Halloween sắp tới gần

Phim-Truyện

Top 4 bộ Anime RomCom lấy bối cảnh học đường đáng xem cho dân hảo ngọt