>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

One Piece: Lý do Yamato không nên gia nhập băng Mũ Rơm

Phim-Truyện07/08/2021

Yamato có nghĩa vụ phải bảo vệ Wano nên cô không nên gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece.

Mặc dù nhiều người hy vọng rằng Yamato, con của Kaido, sẽ gia nhập băng Mũ Rơm, nhưng có một số lý do khiến cô không thể tham gia! Mọi người muốn biết tại sao Yamato không nên gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece? Cùng xem lý do trong bài viết sau!

Băng Mũ Rơm không còn bất kỳ vị trí nào trống

Băng Mũ Rơm

Nếu như sau arc Wano Yamato tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm thì vị trí của cô sẽ là gì, hiện tại đâu còn thiếu vị trí nào trên tàu nữa?

Sau khi Jinbe gia nhập, không còn vị trí trống nào mà băng Mũ Rơm cần nữa. Theo như những gì Yamato đã thể hiện trước mặt Luffy, cô chưa có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Khả năng chiến đấu chưa thể giúp Yamato chiếm bất kỳ một vị trí nào trong băng Mũ Rơm.

Phải chờ đến khi Oda thể hiện tài năng đặc biệt mà Yamato có, nếu không thì sẽ không có lý do gì để đưa cô vào băng Mũ Rơm!

Yamato cần giúp Momonosuke

Yamato

Vì Momonosuke còn quá nhỏ nên cậu cần người hỗ trợ để trở thành Shogun, do đó làm gì có nhân vật nào ở Wano thích hợp hơn Yamato

Sau cái chết của Orochi và thất bại của Kaido, mọi người nghĩ ai sẽ là Shogun ở Wano? Momonosuke vẫn đang quá nhỏ, còn Hiyori là phụ nữ. Và từ cách ứng xử của Kin’emon khi tiếp xúc với Nami, có vẻ như Wano là nơi phụ nữ chưa được coi trọng như đàn ông.

Vì vậy, rất có khả năng Momonosuke sẽ vẫn là người lãnh đạo. Nhưng vì cậu còn quá nhỏ và Cửu Hồng Bao gần như chắc chắn sẽ hi sinh hết vào thời điểm đó, mọi người nghĩ ai là nhân vật phù hợp nhất để hỗ trợ Momonosuke trong tương lai?

Tất nhiên là Yamato! Cô đã thể hiện mong muốn được bảo vệ Momonosuke, vì vậy rất có thể Yamato sẽ ở lại Wano để giúp Momonosuke trở thành Shogun!

Băng Mũ Rơm vẫn chưa biết về Yamato

Một trong những lý do quan trọng khiến Yamato không nên gia nhập băng Mũ Rơm là hầu như tất cả các thành viên đều chưa gặp mặt cô. Thông thường trước khi có thành viên mới, hầu như toàn bộ băng Mũ Rơm đều gặp gỡ người này trước.

Ngay cả Nico Robin, nhân vật ban đầu xuất hiện như một kẻ phản diện, cũng có thời gian để thể hiện mình với cả băng Mũ Rơm trước khi quyết định tham gia. Không giống như Yamato, vào thời điểm này, chưa ai trong số các thành viên của băng biết cô. Vì vậy, tôi hơi nghi liệu Yamato có tham gia băng Mũ Rơm của Luffy trong tương lai hay không.

Yamato cần phải dọn dẹp mớ hỗn độn do cha mình gây ra

One Piece

Wano đã bị Tứ Hoàng Kaido làm đảo lộn rất nhiều thứ, cho nên sau này khi hắn bị đánh bại, Yamato nên là người dọn dẹp những thứ mà cha mình từng tạo ra

Sau cái chết của Kaido, băng hải tặc Bách Thú sẽ mất đi thuyền trưởng và rất có thể sau này sẽ xảy ra hỗn loạn ở Wano. Đặc biệt là ứng cử viên kế tiếp để trở thành Shogun vẫn còn quá nhỏ, Yamato phải ở lại Wano để làm trung gian cho những hỗn loạn có thể phát sinh sau này.

Đặc biệt, Yamato cần kiểm soát thuộc hạ cũ của Kaido để chúng không làm gì sai.

Dường như không có mức tiền thưởng

Yamato One Piece

Vì luôn luôn sinh sống ở Wano nên Yamato không bị Chính quyền thế giới trong One Piece truy nã, do đó tới tận bây giờ cô vẫn chưa có mức tiền thưởng cho riêng mình

Tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm đều có mức tiền thưởng của riêng mình, những người cho dù gia nhập sau luôn có mức tiền thưởng từ trước khi tham gia! Cho đến nay, tất cả các thành viên đều nhận được mức tiền thưởng từ arc Enies Lobby. Brook và Jinbe thì đã có ngay từ trước khi gia nhập băng Mũ Rơm.

Nếu Yamato thực sự không có mức tiền thưởng thì có vẻ lạ khi cô gia nhập băng Mũ Rơm, nơi tất cả các thành viên đều có poster truy nã riêng của mình. Có thể mức tiền thưởng của Yamato hoặc poster truy nã của cô sẽ được hé lộ sau arc Wano, khi đã tham gia cùng Luffy, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Yamato đang bị truy nã bởi Chính quyền thế giới!

Ước mơ của Yamato cũng giống như của Kozuki Oden: mở cửa đất nước Wano

Băng Mũ Rơm

Nhân vật Yamato nên ở lại Wano và thực hiện ước mơ của người mà cô ngưỡng mộ, Kozuki Oden, đó chính là mở cửa đất nước Wano

Nếu Yamato thực sự ngưỡng mộ Kozuki Oden, cô nên biết rằng ước mơ cuối cùng của ông không còn là du hành trên đại dương mà là mở cửa đất nước Wano! Và Yamato cũng có ước mơ giống như Kozuki Oden.

Nếu Yamato biết rằng Momonosuke có ý định mở cửa đất nước Wano sau cuộc chiến chống lại Kaido, thì việc cô ở lại đây để giúp đỡ Momonosuke không phải là không thể!

Cần chuẩn bị cho cuộc chiến lớn trong tương lai!

Kozuki Oden muốn mở cửa đất nước Wano thực sự để chuẩn bị chào đón Joy Boy! Điều này nghĩa là Wano rất có thể sẽ có vai trò quan trọng trong trận chiến cuối cùng của One Piece sau này. Nếu Oden để lại lời nhắn về cuộc chiến, Yamato sẽ đọc được nó.

Sau đó, nếu Yamato muốn thực hiện ước mơ của Oden, cô rất có thể sẽ chọn ở lại Wano và chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng sắp tới!

>>> Xem thêm: One Piece: Shanks nghĩ trái cao su là không quan trọng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.


Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu 'khủng'

Không ngoài dự đoán của khán giả thì One Piece Film: Red đã mang về doanh thu “khủng” chỉ sau ngày đầu tiên phát hành ngoài rạp.
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Tại sao bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy?

Có phải đã quá muộn khi bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 08/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Jinbe, Zoro, Sanji chiến đấu với Tư Lệnh Ngọt của Big Mom?

Jinbe, Zoro, Sanji ở băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy có mạnh hơn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom trong bộ truyện tranh One Piece hay không?
Phim-Truyện 09/08/2022

Naruto: Có nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ

Mặc dù Naruto là một series shonen nổi tiếng, nhưng người hâm mộ vẫn thường thảo luận về nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ của nó.
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Ai sẽ thắng nếu Râu Trắng đấu với Kaido?

Nếu như Râu Trắng và Kaido đụng độ trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, đây sẽ là trận chiến giữa hai kẻ mạnh nhất!
Phim-Truyện 08/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Pokémon: Khi nào Charizard của Ash bắt đầu chịu nghe lời cậu?

Pokémon: Khi nào Charizard của Ash bắt đầu chịu nghe lời cậu?

Pokémon Charizard của Ash đã từng không nghe lời cậu, chỉ cho đến khi có kinh nghiệm, nó mới bắt đầu lắng nghe huấn luyện viên của mình.
Phim-Truyện 10/08/2022

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Theo như báo cáo doanh thu mới được công bố của “One Piece Film Red” thì bộ phim đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày công chiếu chính thức.
Phim-Truyện 10/08/2022

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Theo như thông báo mới nhất từ Warner Bros thì cả hai dự án Supergirl và Batgirl đều bị hủy bỏ, đặc biệt hơn khi đây là hai tác phẩm có sự góp mặt của Batman Michael Keaton.
Phim-Truyện 10/08/2022

Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Ba trong số những chiến binh mạnh nhất Dragon Ball đều bị ảnh hưởng bởi các hành động của nhân vật phản diện nổi tiếng, chính là Frieza!
Phim-Truyện 10/08/2022

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nhân vật Eustass Kid đều thua tân Tứ Hoàng Buggy trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.