close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

One Piece: Đặc quyền của việc trở thành một tên cướp biển

Mặc dù trở thành cướp biển trong One Piece không dành cho tất cả mọi người, nhưng những ai chọn đi theo con đường này thường là những người tìm kiếm sự giàu có và muốn một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Thế giới One Piece luôn tràn ngập những tên cướp biển, kể từ khi Vua Hải Tặc, Gol D. Roger, bắt đầu thời đại hải tặc trước khi chết. Cướp biển từ khắp nơi trên thế giới ra khơi để tìm kiếm kho báu của ông, và nhiều thập kỷ sau, số lượng vẫn tiếp tục tăng lên.

Mặc dù trở thành hải tặc không dành cho tất cả mọi người, nhưng những ai chọn đi theo con đường này thường là những người tìm kiếm sự giàu có và một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, cùng với việc muốn để lại dấu ấn của mình trên thế giới. Trở thành một tên cướp biển chắc chắn rất hấp dẫn trong thế giới One Piece.

Có cảm giác tự do

Luffy

Mặc dù bị truy nã bởi Chính quyền thế giới, nhưng cảm giác tự do là thứ đã thu hút những nhân vật như Luffy muốn trở thành cướp biển ngay từ đầu, và Vua Hải Tặc cũng chính là người tự do nhất trên biển

Tất cả các tên cướp biển trong thế giới One Piece đều đang ngoài vòng pháp luật, đều là những người đang bị truy nã bởi Chính quyền thế giới, tuy đây chắc chắn là một vấn đề lớn, nhưng đồng thời, họ có quyền tự do nhất so với bất kỳ người nào khác trên thế giới.

Cảm giác tự do này là điều đã thu hút những nhân vật như Luffy muốn trở thành cướp biển ngay từ đầu. Đồng thời, Vua Hải Tặc, Gol D. Roger, cũng chính là người tự do nhất trên biển!

Được tham gia các bữa tiệc thú vị nhất trên toàn thế giới

Luffy

Sau mỗi arc trong One Piece, mỗi cuộc phiêu lưu mà băng Mũ Rơm kết thúc đều có một bữa tiệc lớn, điều này cho chúng ta thấy những tên cướp biển thích tiệc tùng và vui vẻ với mọi người xung quanh đến mức nào

Một trong những điều thú vị nhất khi trở thành cướp biển trong thế giới One Piece là có những bữa tiệc chiêu đãi. Ví dụ như Luffy rất thích ăn mừng khi có bất cứ một cơ hội nào, cậu luôn đồng hành cùng các đồng đội của mình trong mọi bữa tiệc.

Mỗi cuộc phiêu lưu mà băng hải tặc Mũ Rơm hoàn thành xong đều được kết thúc bằng một bữa tiệc lớn, điều này cho chúng ta thấy những tên cướp biển thích tiệc tùng và vui vẻ với mọi người xung quanh đến mức nào!

Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu vĩ đại

Cướp biển One Piece

Trong One Piece, cảm giác phiêu lưu với khám phá thế giới luôn là cốt lõi của series, và đối với hải tặc, một cuộc phiêu lưu là thứ quan trọng nhất, như chúng ta đã thấy ở Roger, Rayleigh và băng Mũ Rơm

Thay vì sống một cuộc sống bình thường, cướp biển của thế giới One Piece chọn cách lên đường vì những chuyến phiêu lưu kỳ vĩ. Cảm giác phiêu lưu với khám phá thế giới luôn là cốt lõi của series, và chắc chắn yêu cầu họ phải là hải tặc!

Tất cả những người khác trên thế giới đều bị ràng buộc bởi trách nhiệm, nhưng đối với hải tặc, một cuộc phiêu lưu là thứ quan trọng nhất, như chúng ta đã thấy ở Roger, Rayleigh và băng hải tặc Mũ Rơm.

Không bị ràng buộc bởi luật của Chính quyền thế giới

One Piece cướp biển

Hải tặc hoàn toàn có khả năng hoạt động bất hợp pháp, ví dụ như khi nghiên cứu phiến đá cổ đại Poneglyph, đây đều là những thứ mà chỉ có các tên cướp biển trên thế giới mới mới có thể tự do theo đuổi được

Được tự do nên hải tặc không bị ràng buộc bởi bất kỳ luật nào mà những người bình thường phải tuân theo. Cướp biển có thuyền trưởng của riêng họ và mỗi người đều được làm những gì mà bản thân thích cho đến hơi thở cuối cùng.

Ngay cả các hoạt động bất hợp pháp, ví dụ như nghiên cứu phiến đá cổ đại Poneglyph, là những thứ mà chỉ có các tên cướp biển trên thế giới mới có thể tự do theo đuổi. Trở thành một hải tặc chắc chắn là sẽ gặp nguy hiểm, nhưng nó cũng khiến chúng ta cảm thấy được thoải mái.

Được làm những gì mình muốn

Râu Đen

Cướp biển trong One Piece không phải ai cũng giống ai, tồn tại một số kẻ độc ác và cực kỳ nhẫn tâm, nhưng cũng có những nhân vật lại rất đồng cảm và họ luôn biết giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh mình

Có một số thứ mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy khi trở thành một tên cướp biển và tự mình khám phá chúng, thay vì tuân theo lệnh của các cấp cao hơn của Chính quyền thế giới.

Hải tặc được làm những gì mình muốn. Trong khi một số kẻ độc ác và nhẫn tâm, những người khác lại rất đồng cảm và luôn giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Dù thế nào thì việc trở thành cướp biển sẽ cho phép chúng ta làm theo những gì con tim mách bảo.

Một số tên hải tặc nhận được sự bảo vệ của Chính quyền thế giới

Cướp biển One Piece

Thất Vũ Hải không bao giờ bị truy nã bởi Chính quyền thế giới, nhưng thay vào đó, họ phải xuất hiện để hỗ trợ Thủy quân lục chiến trong những lúc cần thiết, mặc dù điều này gần như khá hiếm khi xảy ra

Một số tên cướp biển trong thế giới One Piece khá mạnh mẽ và do đó được trở thành Thất Vũ Hải. Để đổi lấy sự giúp đỡ của họ cho hải quân, những hải tặc này được hoàn toàn tự do làm bất cứ điều gì mình muốn. Và đúng như dự đoán, các tên cướp biển đó không bao giờ bị truy nã bởi Chính quyền thế giới.

Thay vào đó, Shichibukai chỉ cần hỗ trợ Thủy quân lục chiến trong những lúc cần thiết, điều này gần như hiếm khi xảy ra, và ngay cả khi có, họ cũng không bao giờ thực sự nỗ lực giúp đỡ hải quân. Thật đáng buồn vì bây giờ hệ thống Thất Vũ Hải đã bị bãi bỏ!

>>> Xem thêm: One Piece: Liệu Jinbe có thể đánh bại Doflamingo?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 1002: Drake đổi phe, vũ khí bí mật của Queen

Game Mobile

CMGE hợp tác chiến lược với Volcengine

Phim-Truyện

One Piece: Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan?

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Luffy chưa thức tỉnh trái ác quỷ?