close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

One Piece 996: Trận chiến toàn diện tại Wano

Cửu Hồng Bao đã khai màn trận chiến tại Wano với việc xuất hiện và bất ngờ tấn công Kaido. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece tập 996.

One Piece 996: Trận chiến toàn diện

One Piece 996: Trận chiến toàn diện tại Wano đã chính thức bắt đầu

Ở cuối tập trước thì những thành viên còn lại của Cửu Hồng Bao đã thành công đột nhập cũng như đánh lén Kaido. Tất cả bọn họ dồn sức rồi tấn công vào vết sẹo cũ mà năm xưa Oden đã để lại. Những thành viên của Cửu Hồng Bao biết rằng nếu trong trường hợp thông thường họ sẽ không có đủ sức đánh bại Kaido, vì thế cần tìm ra điểm yếu của hắn và bất ngờ tấn công.

Có vẻ như kế hoạch của Cửu Hồng Bao đã thành công khi họ dùng Ryuo để đâm vào bụng Kaido và tất cả cùng rớt xuống dưới đất. Cứ ngỡ như thân thể của Kaido là đao kiếm bất xâm nhưng với việc sử dụng Ryuo và tất cả cùng đồng lòng thì cuối cùng thanh kiếm của Kinemon cũng có thể đâm vào bên trong cơ thể của Kaido, tuy rằng vết thương không thật sự nghiêm trọng nhưng ít ra nó cũng chứng minh cho việc Kaido không phải là bất hoại. Bên ngoài thì trận chiến cũng đã diễn ra khi quân số hai bên lao vào chiến đấu.

Luffy thì gặp rắc rối với Big Mom, Yamato thì phải đối đầu với Ulti,…

Nhân lúc đang hỗn loạn thì Shinobu nhanh chóng tiếp cận Momonosuke một cách lén lút, đây là cơ hội tốt nhất để đưa cậu nhóc thoát khỏi nguy hiểm.

One Piece 996: Không chỉ Kaido, Luffy sẽ hạ gục luôn cả Big Mom, Orochi cùng toàn bộ thuộc hạ của bọn chúng

Phía bên khác thì nhóm của Nami cùng Carrot cũng đã thành công thoát khỏi khống chế, nhưng thay vì chạy trốn thì Nami quyết định quay lại để  thuyết phục Zues theo phe cô.

Luffy đang muốn chạy đến giúp đỡ cho Cửu Hồng Bao thì bị chặn lại bởii Big Mom, mụ ta có vẻ vẫn còn cay cú sau sự kiện “đám cưới hụt” lần trước. Mụ khinh thường và cho rằng hành động đến Wano để hạ gục Kaido của Luffy cùng những người khác là nực cười. Nhưng Luffy lại không cho là thế, cậu sẽ hạ gục cả Kaido, Big Mom, Orochi, cùng toàn bộ đám thuộc hạ theo phe bọn chúng. Đây sẽ là một trận chiến toàn diện, không chỉ quyết định vận mệnh của cả Wano mà còn là cuộc chiến số phận của Luffy, băng Mũ Rơm, hai Tứ Hoàng cùng rất nhiều nhân vật quan trọng khác.

>>> Xem Thêm: Các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại, người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bom tấn cuối năm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

CMGE hợp tác chiến lược với Volcengine

Phim-Truyện

One Piece: Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan?

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Luffy chưa thức tỉnh trái ác quỷ?

Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1034