close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

One Piece 992: Mục đích cùng thân phận thật sự của Yamato

Arc Wano đang tiến vào giai đoạn cao trào khi mà quân nổi dậy đã thành công đột nhập Onigashima. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece tập 992.

One Piece 992: Mục đích cùng thân phận thật sự của Yamato

One Piece 992: Momonosuke đang gặp nguy hiểm

Ở cuối tập trước thì Luffy đã cùng Yamato giao thủ, khi đánh nhau với Luffy thì Yamato nói rằng cảm giác mà Thuyền Trưởng băng Mũ Rơm mang lại rất giống với “người ấy”. Luffy vẫn không biết “người ấy” mà Yamato luôn mồm nhắc đến là ai, nhưng biết là hắn không có ý định làm hại mình nên Luffy đã cho Yamato cơ hội giải thích.

Về phần của Orochi thì hắn cùng thuộc hạ đang vui mừng vì cuối cùng cũng nắm trong tay sinh tử của Momonosuke, kẻ thừa kế cuối cùng của gia tộc Kozuki và cũng là Shogun chính thống của Wano. Orochi đã giải thích cho đám thuộc hạ nguyên nhân mà kẻ thừa kế của Kozuki vẫn còn sống và vẫn là một đứa nhóc 8 tuổi.

Orochi đã biết được toàn bộ sự thật thông qua kẻ phản bội Kanjuro, theo đó thời điểm mà Oden ngã xuống thì thành trì của ông cũng bị tấn công. Nhưng một vài thành viên của Cửu Hồng Bao cùng với thiếu chủ Momonosuke của họ lại biến mất vô cùng bí ẩn. Tất cả họ đã được Toki gửi đến tương lai 20 năm sau để chờ “vị cứu tinh” trong lời tiên tri trước đó của Oden.

Những thành viên khác trong quân nổi dậy, trong đó có cả Robin cùng Jinbei đều phải nở ra những nụ cười giả tạo để hùa theo Orochi vì họ sẽ không thể cứu được Momonosuke nếu thân phận thật bị lại lộ.

Quay trở lại với tình hình của Law thì nhóm của họ đang gặp rắc rối khá lớn khi Hải Lưu lớn liên tục xuất hiện và cản đường. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà Wano nổi tiếng với vùng biển luôn biến động khiến bên ngoài khó có thể xâm nhập. Sau bao cố gắng thì cuối cùng nhóm của Law cũng vượt qua khó khăn rồi đặt chân lên Onigashima. Cùng lúc đó thì Marco cũng mang Nekomamushi đến để tụ họp, ngoài ra còn có Izo cũng tham gia. Vậy là rất nhiều thành viên đã đồng hành và sát cánh cùng Oden nay đã tụ họp lại để có thể hoàn thành di nguyện cuối cùng của vị anh hùng đáng kính.

One Piece 992: Tuy luôn nhận là con trai của Kaido nhưng thực chất Yamato lại là phụ nữ

Ở phía bên trong lâu đài, Kaido có vẻ như không hài lòng với tiến độ làm việc của thuộc hạ khi chưa tìm được Yamato. Hắn ta cũng bắt đầu xuất phát vì Kaido có thông báo quan trọng cần tuyên bố cùng với việc xử tử Momonosuke.

Sau đó Kaido tuyên bố một tin tức vô cùng trọng đại mang tên Kế Hoạch Tân Onigashima.

Tạm bỏ qua những diễn biến chỗ của Kaido thì chúng ta cùng về với Luffy và Yamato. Khi Yamato tự mình tuyên bố muốn trở thành Kozuki Oden và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của ông mặc dù hắn là con của Kaido. Sau đó Yamato để lộ gương mặt thật cùng giới tính thật của bản thân, tuy luôn tự nhận mình là nam nhưng thực ra Yamato lại có giới tính nữ. Yamato luôn muốn thực hiện mong muốn của Oden là mở cửa Wano sau khi đọc được cuốn nhập kí hành trình của ông. Ngoài ra thì qua trận chiến với Luffy đã khiến cô nhớ đến Ace.

>>> Xem Thêm: Bungo Stray Dogs live action nhá hàng thông qua trailer mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 1030 Spoiler: Kid cùng Law thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ

Phim-Truyện

One Piece 996: Trận chiến toàn diện tại Wano

Phim-Truyện

One Piece 1029 Spoiler: Queen 'ngứa đòn' khi muốn thử sức mạnh mới của Sanji

Phim-Truyện

One Piece: Sức mạnh của Charlotte Perospero có thực sự bị đánh giá thấp?