close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

One Piece 973: Sự thật đằng sau giao kèo của Oden cùng Orochi

Oden đã thất bại trước Kaido trong trận chiến cuối cùng, hi vọng cuối cùng của Wano cũng đã vụt tắt. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece tập 973.

One Piece 973: Sự thật đằng sau giao kèo của Oden cùng Orochi

One Piece 973: Sự thật đằng sau giao kèo của Oden cùng Orochi

Ở cuối tập trước thì Oden đã cùng với Cửu Hồng Bao đại chiến một trận cùng đội quân của Kaido. Tuy bị áp đảo về quân số nhưng Oden vẫn tỏ ra cực kì thiện chiến, nhưng đến cuối cùng ông vẫn thất bại bởi “mưu hèn kế bẩn” của Kaido cùng Orochi. Giờ đây vận mệnh của Oden cùng Cửu Hồng Bao đã được định sẵn, đó là chết trong chảo dầu sôi. Nhưng Oden vẫn không muốn chết một cách vô ích như vậy, ông vẫn muốn đánh cược lần cuối cùng với Kaido.

Kaido đã đồng ý với yêu cầu của Oden, nếu Oden cùng các thuộc hạ có thể chịu được được một giờ đồng hồ trong chảo dầu sôi thì ông cùng Cửu Hồng Bao sẽ được tha mạng.

Sau đó Oden nhảy xuống vạc dầu sôi rồi dùng một tấm ván để nâng 9 người còn lại lên, như vậy là đúng với giao kèo cả 10 người cùng vào vạc dầu. Giờ việc Oden cần làm chính là cố gắng chịu đựng trong một tiếng để có thể giúp thuộc hạ của mình sống sót. Cửu Hồng Bao thì liên tục xin Oden để bọn họ cùng chết, nhưng Oden vẫn không đồng ý, trong khi đó Orochi và Kaido đang hả hê xem buổi xử tử.

One Piece 973: Sự thật đằng sau giao kèo của Oden cùng Orochi

Sau đó nhờ Shinobu thì mọi người ở Wano mới biết được chân tướng thật sự cho những việc hoang đường mà Oden làm. Theo đó vào thời điểm 5 năm trước, khi Oden quyết định đến để giết Orochi thì hắn ta đã đe dọa rằng sẽ phá hủy Wano và mang toàn bộ người dân ở đây chết theo hắn nếu Oden dám ra tay. Orochi thuộc gia tộc Kurozumi và phải sống trong cảnh bị săn lùng từ khi còn nhỏ, vì vậy hắn ta cực kì hận Wano và sẽ phá hủy cả vương quốc nếu thật sự đến bước đường cùng.

Orochi cho Oden xem khung cảnh hàng trăm người bị bắt cóc, tất cả đều là cống phẩm cho Kaido. Oden cùng Kaido đã xảy ra một cuộc chiến trước khi chính Orochi đưa ra lời đề nghị để dừng cuộc chiến lại. Sau đó Oden đã lựa chọn buông kiếm để đổi lại tương lai lâu dài cho người dân của Wano và tránh khỏi sự hi sinh không cần thiết. Nhưng đây là quyết định ngu xuẩn nhất của Oden khi ông đã cho Orochi cùng Kaido thời gian chuẩn bị trong khi bản thân lại không hề đề phòng gì.

Oden sẽ phải nhảy múa hằng tuần để mua vui cho Orochi, mỗi lần như thế thì ông có thể cứu 100 người. Ông là một người hùng thầm lặng của vương quốc, hi sinh bản thân để đổi lấy sự hòa bình của người dân, nhưng không ai nhận ra điều đó cho đến khi Oden cận kề tử vong.

>>> Xem Thêm: Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 996: Trận chiến toàn diện tại Wano

Phim-Truyện

One Piece 1029 Spoiler: Queen 'ngứa đòn' khi muốn thử sức mạnh mới của Sanji

Phim-Truyện

One Piece: Sức mạnh của Charlotte Perospero có thực sự bị đánh giá thấp?

Phim-Truyện

One Piece: Đặc quyền của việc trở thành một tên cướp biển