close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

One Piece 1030 Spoiler: Kid cùng Law thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ

Những diễn biến mới của manga One Piece đã được ra mắt, sau hay hãy cùng đến với thông tin thú vị có trong One Piece chap 1030 Spoiler.

One Piece 1030 Spoiler: Kid cùng Law thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ

One Piece 1030 Spoiler: Kid cùng Law thức tỉnh sức mạnh Trái Ác Quỷ

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece 1030 Spoiler: “Âm vang vô thường của vạn vật”.

Trong những diễn biến mới của manga One Piece thì Apoo và Drake đang bàn bạc về việc thành lập một liên minh mới, cùng với Number 1, 2 và 3. Có vẻ như nội bộ của băng Bách Thú cũng đã có sự chia sẽ và trong tình thế hiện tại thì mỗi người đều có những suy tính riêng cho bản thân.

Orochi ra lệnh cho Kanjuro kết thúc mọi chuyện trong lâu đài ở trên Onigashima. Kanjuro đã tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ và nuốt chửng tất cả. Vậy là hai nhân vật mà chúng ta tưởng là “gáy sớm” rồi chết là Orochi cùng Kanjuro đều còn sống, phải công nhận là hai tên này sống dai cực kì, đặc biệt là Orochi khi hắn đã bị giết đến hai lần rồi mà vẫn sống nhăn răng.

One Piece 1030 Spoiler: Trái vói suy đoán của nhiều người thì Kanjuro cùng Orochi vẫn chưa chết

Người hâm mộ còn được tiết lộ về việc Law và Kid đã “thức tỉnh” năng lực của Trái Ác Quỷ, nhưng họ chỉ có thể sử dụng chúng như kỹ năng áp đáy hòm. Tất nhiên khi phải đối đầu với một trong Tứ Hoàng là Big Mom thì cả hai phải tung ra hết sức của bản thân.

Theo như trong spoiler thì Law có thể tấn công Big Mom từ bên trong cơ thể mụ và Kid biến Big Mom thành một khối nam châm khổng lồ. Nghe qua hai khả năng này thì có thể thấy khả năng của Law bá đạo hơn khi mà có thể tấn công từ bên trong người của đối thủ, dù có mạnh đến như thế nào thì cũng chẳng có ai có thể tự bảo vệ từ bên trong. Còn của Kid là biến đối phương thành một cục nam châm sống và hút mọi thứ có từ tính, nhìn qua có vẻ ghê gớm nhưng thật ra để đối phó với những người sở hữu Haki cao cấp thì khả năng này nghe chừng hơi “phèn”. Hi vọng rằng sức mạnh thức tỉnh của cả hai sẽ được làm rõ hơn khi phiên bản đầy đủ của chap 1030 chính thức ra mắt.

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>> Xem Thêm: Các fan Goku gửi lời chúc mừng sinh nhật thứ 85 đến Masako Nozawa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1034

Phim-Truyện

Điểm danh lại những kẻ đã thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ

Phim-Truyện

One Piece: Thức tỉnh trái ác quỷ hay Haki mạnh hơn?

Phim-Truyện

Hình dạng Trái Ác Quỷ của Kaido cùng Yamato được tiết lộ