close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

One Piece 1026 Spoiler: Momonosuke ‘cắn’ Kaido, Jack và Perospero bị đánh bại

Cuối cùng thì Luffy lại có cơ hội tái chiến với Kaido, nhưng lần này và khi cậu đã thành thục Ryuo và dưới sự giúp đỡ của Yamato cùng Momonosuke. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong manga One Piece chap 1026 Spoiler.

One Piece 1026 Spoiler: Trận chiến cuối cùng quyết định vận mệnh của Wano đã chính thức bắt đầu

One Piece 1026 Spoiler: Trận chiến cuối cùng quyết định vận mệnh của Wano đã chính thức bắt đầu

Tiêu đề manga One Piece chap 1026 Spoiler: “Trận chiến quyết định”.

Theo đó thì trong những diễn biến mới, Kaido bắn “Bolo Breath” vào Momonosuke và cậu suýt không né được đòn đó. Dù là có vẻ ngoài khá là ngầu cũng như mạnh mẽ nhưng bản chất của Momonosuke thì chẳng thay đổi chút nào. Tuy nhiên lần này ít nhất cậu cũng đã có sức phản kháng lại chứ không còn khoanh tay chịu chết như trong dĩ vãng, Momonosuke quay ngược lại cắn Kaido và khiến hắn phải thét lên vì đau đớn.

Ở một trận chiến khác thì Inuarashi và Nekomamushi gặp bất lợi vô cùng lớn khi mà họ đã đánh mất đi hình dạng “Sulong” vì mây đã che đi mặt trăng. Nếu không có Sulong thì cả hai gần như không có cơ hội để đối đầu với hai kẻ vô cùng mạnh mẽ là Jack và Perospero.

One Piece 1026 Spoiler: Hình ảnh Luffy cùng Kaido chiến đấu giống hệt trận chiến năm xưa giữa Roger cùng Râu Trắng

Luffy và Kaido tấn công bằng những đòn có phủ Haki Bá Vương cùng Haki Vũ Trang. Đòn tấn công của cả hai không chạm nhau nhưng sức va chạm mạnh đến mức cắt đôi trời đất. Tình huống này cũng đã xuất hiện một lần trước đó trong quá khứ khi mà Vua Hải Tặc Roger cùng Râu Trắng “đấu kiếm” thì kiếm của họ cũng không chạm nhau mà cách xa một khoảng nhưng vẫn tạo thành những ảnh hưởng vô cùng lớn và khiến cả hòn đảo rung chuyển. Chi tiết này xuất hiện chứng tỏ rằng giờ đây sau khi có thể sử dụng cả Haki Bá Vương và vận dụng cùng với Haki Vũ Trang thì Luffy đã có đủ sức mạnh cũng như khả năng để có thể đối đầu lại các Tứ Hoàng, hay ít nhất là tiệm cận sức mạnh của Tứ Hoàng.

Nhờ Luffy và Kaido chiến đấu mà những đám mây che mặt trăng biến mất, Inuarashi và Nekomamushi nhanh chóng sử dụng lại được hình dạng “Sulong” và đánh bại Jack cùng với Perospero.

Đó cũng là diễn biến cuối cùng trong Spoiler của chap 1026, hãy cùng chờ đợi phiên bản đầy đủ của chap mới ra mắt để có thể biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa.

>>> Xem Thêm: Một vài thông tin thú vị có thể bạn chưa biết về ‘pháp sư’ Basil Hawkin

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 1030 Spoiler: Kid cùng Law thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ

Phim-Truyện

One Piece 996: Trận chiến toàn diện tại Wano

Phim-Truyện

One Piece 1029 Spoiler: Queen 'ngứa đòn' khi muốn thử sức mạnh mới của Sanji

Phim-Truyện

One Piece: Sức mạnh của Charlotte Perospero có thực sự bị đánh giá thấp?