close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu

Cuối cùng sau một tuần chờ đợi thì chúng ta đã có những thông tin mới về chap 1025 của manga One Piece. Sau đây là những diễn biến có trong manga One Piece chap 1025 Spoiler.

One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu

One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu

Trái ngược với kì vọng của khán giả thì những thông tin rò rỉ mới trong tuần này khá là ít, nhưng cũng đủ để người xem nắm bắt được những diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Sau đây hãy cùng Game4V đến với những thông tin Spoiler của chap mới.

Tiêu đề chap 1025 manga One Piece: “Song Long”.

Tiếp nối những diễn biến trong chap trước thì Yamato cùng Kaido vẫn chiến đấu, trái ngược với dự đoán của nhiều người về sự thất bại nhanh chóng của Yamato thì có vẻ như cô vẫn còn khá sung sức, điều này khiến người đọc phải đánh giá lại về sức mạnh thật sự của Yamato.

Về phần Luffy và Momonosuke thì cả hai người đã thành công lên được Onigashima để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng giữa họ và Kaido tại đây.

Cuối cùng thì ba người Luffy, Momonosuke cùng Yamato hợp sức lại để chiến đấu với Kaido.

One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu

Đó cũng là những thông tin cuối cùng trong Spoiler manga One Piece chap 1025. Nhìn chung thì những thông tin rò rỉ trong tuần này khá là ít nhưng cũng là vừa đủ để đọc giả có thể mường tượng ra viễn cảnh tiếp theo. Hiện tại thì Kaido đang phải một chọi ba trên Onigashima (thật ra là một chọi hai vì Momonosuke có to xác thì sức mạnh cậu cũng không thay đổi nhiều), đây có lẽ cũng là trận chiến cuối cùng với Kaido khi mà Luffy đã thất bại nhiều lần trước đó.

Tuy nhiên nhiều khán giả lại cho rằng Kaido vẫn còn chưa tung hết sức, hắn vẫn giữ một quân bài tẩy đó chính là một trong ba Vũ Khí Cổ Đại mà Kaido đã từng đề cập trước đó. Như chúng ta cũng biết là Kaido ở lại Wano vì một bí mật nào đó liên quan đến Vũ Khí Cổ Đại, vậy nên việc hắn bị đánh bại mà chưa tung ra hết sức chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả thất vọng.

Hơn thế Hải Quân cũng chưa xuất hiện tại Wano mặc cho Chính Quyền Thế Giới đã cử CP-0 đến thám thính từ trước, nói chung là arc Wano vẫn sẽ còn dài với nhiều diễn biến hấp dẫn trong tương lai. Hãy cùng Game4V chờ đợi chap mới trong tuần sau.

>>> Xem Thêm: Giống như nhiều anime khác, Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece ra mắt poster đặc biệt để kỷ niệm tập anime thứ 1000

Phim-Truyện

One Piece: Liệu Jinbe có thể đánh bại Doflamingo?

Phim-Truyện

Arc Wano không thật sự hoành tráng như tác giả Oda đã từng 'hứa hẹn'

Phim-Truyện

Một bức tượng của Robin đã được dựng lên tại quê hương của tác giả Oda