close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

One Piece 1022 Spoiler: Zoro cùng Sanji ‘song kiếm hợp bích’

Ở cuối chap trước thì Momonosuke mong muốn lớn nên nhờ năng lực của Shinobu nhưng bị từ chối. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong manga One Piece chap 1022 Spoiler.

One Piece 1022 Spoiler: Zoro cùng Sanji ‘song kiếm hợp bích’

Tiêu đề manga One Piece chap 1022: “Ngôi sao sáng chói”.

Sự thất bại của các Tobiroppo đã được thông báo cho toàn đảo Onigashima. Còn 15 phút nữa là nơi đây sẽ đáp xuống Wano và gây ra thiệt hại không thể đong đếm nổi. Có vẻ như Kaido không định dừng kế hoạch này lại, nhưng vấn đề là tại sao một kẻ mong muốn con gái mình thừa kế chức vụ Shogun của Wano nay lại quay sang muốn hủy diệt nó?

Cảnh các cặp đấu xuất hiện. Raizo trở thành đối thủ của Fukurokuju, trong khi đó thì Killer đang đối đầu với Hawkins. Hawkins đã liên kết bản thân của mình với Kid (nếu hắn bị thương/ bị giết, Kid cũng sẽ bị tương tự). Đây là một khả năng vô cùng khó chịu và trận chiến của cả hai sẽ chỉ được định đoạt khi một kẻ không thể chịu đựng được các vết thương mà ngã xuống.

Một mình Sanji đang phải cùng lúc đối đầu với King và Queen. Sanji nói rằng rất khó để giải quyết cả hai cùng một lúc. Nekomamushi tấn công Perospero khi hắn đang cố tấn công Sanji bằng Mũi tên Kẹo của mình.

One Piece 1022 Spoiler: Zoro cùng Sanji 'song kiếm hợp bích'

One Piece 1022 Spoiler: Zoro cùng Sanji ‘song kiếm hợp bích’

Marco cũng tham dự khi anh chặn đòn tấn công của mà King nhắm vào Zoro. Marco nói với King rằng từ lâu anh đã nghe nói rằng có một chủng tộc có khả năng tạo ra và điều khiển lửa sống trên Red Line, có vẻ như những đốm lửa cháy trên người King không phải là do năng lực Trái Ác Quỷ của hắn mà là nhờ khả năng bẩm sinh của tộc người đặc biệt kia.

Zoro cuối cùng cũng hồi phục xong. Ở cuối chương 1022, Zoro và Sanji tấn công King và Queen trong một trang truyện đôi vô cùng ấn tượng. Lại lần nữa Kiếm Sĩ cùng Đầu Bếp của băng Mũ Rơm hợp tác để có thể đánh bại kẻ thù. Liệu rằng họ có đủ sức để ngăn chặn King cùng Queen khi mà Zoro vẫn mang trên mình rất nhiều vết thương từ trận chiến với Kaido?

  • Zoro: “Nếu chúng ta thắng trận chiến này…”
  • Sanji: “Đúng vậy, ta sẽ tiến gần hơn đến điều đó…”
  • Zoro và Sanji cùng đồng thanh: “Luffy sẽ trở thành Vua Hải Tặc!!!”

Đó là tóm tắt một vài các diễn biến vừa được rò rỉ của chap 1022 manga One Piece, những thông tin đầy đủ liên quan đến bộ truyện sẽ được Game4V liên tục cập nhật.

>>> Xem Thêm: My Hero Academia: Cặp đôi đẹp nhất series là Deku và… chiếc giường bệnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 1029 Spoiler: Queen 'ngứa đòn' khi muốn thử sức mạnh mới của Sanji

Phim-Truyện

One Piece: Sức mạnh của Charlotte Perospero có thực sự bị đánh giá thấp?

Phim-Truyện

One Piece: Đặc quyền của việc trở thành một tên cướp biển

Phim-Truyện

One Piece ra mắt poster đặc biệt để kỷ niệm tập anime thứ 1000