ODIN Valhalla Rising – Tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở ra mắt quốc tế

Game Mobile15/09/2022

Mới đây, Kakao Games Corp vừa ra mắt trò chơi ODIN Valhalla Rising mang phong cách nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy hấp dẫn.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo. Với lối chơi nhập vai kết hợp với phưu lưu sẽ làm kích thích tính tò mò của người chơi. Cốt truyện trong game sẽ đi theo phong cách cổ xưa, người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá các vùng đất trên bản đồ song song với việc làm nhiệm vụ.

Từ những hình ảnh trong đoạn giới thiệu của game có thể thấy trò chơi được trang bị đồ họa 3D làm cho những hành động trong game trở nên sinh động và bắt mắt. Thông tin từ nhà phát hành cho biết trò chơi sử dụng công nghệ chụp chuyển động và quét 3D tiêu chuẩn cao, được phát triển với công cụ UE4, để tạo ra một thế giới mở rộng lớn.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo.

Một điều đặc biệt về bản đồ khiến tựa game khác với những trò chơi cùng loại là bản đồ trong game sẽ được mở miễn phí và không cần tải bản đồ khi đặt chân đến. Điều này sẽ giúp game thủ hình dung được toàn bộ thế giới trong game ngay từ khi mới vào.

Thế giới trong ODIN Valhalla Rising sẽ liên quan đến các thần thoại Bắc Âu phong phú, đa dạng và chi tiết. Game thủ sẽ được chúng kiến những chủng tộc thường xuất hiện trong một số bộ phim giả tưởng như: người khổng lồ, elf cũng như nhiều chủng tộc khác nhau và quái vật khổng lồ từ thần thoại Bắc Âu. Có bốn vương quốc dưới gốc cây thế giới, nơi sinh sống của các chủng tộc khác nhau như con người, người khổng lồ, gnomes, yêu tinh, v.v.

Khi vào trải nghiệm người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau qua từng vùng đất. Khám phá những bí ẩn chưa được khai phá tại thế giới rộng lớn trong game. Người chơi cũng cần thu thập vật phẩm và thú cưng để trang bị cho nhân vật trong game trong suốt quá trình khám phá. Những cuộc chiến với các quái vật và các vị thần sẽ xuất hiện trong hành trình để người chơi chinh phục và thu lại những vật phẩm quý hiếm.

ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao.

ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao.

Thông tin từ nhà phát hành trò chơi phù hợp với độ tuổi 15+ và chịu sự quản lý của nhà phát hành game từ Trung Hoa Dân Quốc. Nội dung của trò chơi này liên quan đến bạo lực, kinh dị (ít hình ảnh đẫm máu) và các nhân vật trong trò chơi mặc quần áo có đặc điểm nổi bật nhưng không mang tính khiêu dâm. Đặc biệt hãy chú ý thời gian chơi game để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với đồ họa 3D độc đáo cùng lối chơi hấp dẫn thì ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao. Trên đây là một số thông tin quan trọng về trò chơi mà Game4V đã tổng hợp hi vọng chúng hữu ích với các bạn.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kakaogames.twodin

Top 5 game mobile dự kiến ra mắt tại Việt Nam tháng 12/2022

Cùng Gam4V điểm danh những sản phẩm game mobile dự kiến mở cửa tại thị trường Việt Nam trong tháng 12/2022, tháng cuối cùng của năm nay.
Game Mobile 01/12/2022

Top 10 hãng làm game RPG có doanh thu lớn nhất hiện nay

Với loạt trò chơi MMORPG nổi tiếng Lineage, nhà phát hành Hàn Quốc NCSOFT đã đứng đầu danh sách nhà phát hành trò chơi di động RPG có doanh thu cao nhất năm 2022.
Game Mobile 02/12/2022

Thể loại nào của game mobile có doanh thu lớn nhất hiện nay?

Kể từ năm 2017, trò chơi di động RPG đã trở thành thể loại có mức doanh thu cao nhất thế giới trong 6 năm liên tiếp.
Game Mobile 01/12/2022

Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

Microsoft vẫn đang chịu áp lực pháp lý ở châu Âu và Mỹ. Công ty sẵn sàng đưa ra các nhượng bộ của Ủy ban châu Âu để hoàn tất thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD.
Game Mobile 02/12/2022

Apex Legends Mobile chiến thắng thuyết phục giải thưởng Google Play 2022

Google Play đã công bố những sản phẩm game chiến thắng Giải thưởng Play năm 2022 (Play Awards). Ngôi vị cao nhất dành cho Apex Legends Mobile.
Game Mobile 02/12/2022

Nhìn lại 7 game mobile đã phát hành trong tháng 11/2022 tại Việt Nam

Cùng điểm lại những tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11/2022. Bạn đã trải nghiệm trọn bộ những tựa game dưới đây?
Game Mobile 30/11/2022

Tencent đang đẩy mạnh kinh doanh trò chơi toàn cầu như thế nào?

Tencent đang đẩy mạnh kinh doanh trò chơi toàn cầu như thế nào?

Giám đốc điều hành trò chơi toàn cầu Michelle Liu (Tencent) mới đây trả lời truyền thông về chiến lược quốc tế của công ty, tác động của chính sách hạn chế của Trung Quốc và cách xây dựng chiến lược game di động.
Game Mobile 03/12/2022

Công ty game Trung Quốc đầu tư vào Singapore ra sao?

Công ty game Trung Quốc đầu tư vào Singapore ra sao?

Không khó để nhận thấy rằng Singapore rất coi trọng ngành công nghiệp game. và không tiếc công sức phát triển ngành Internet của Trung Quốc.
Game Mobile 03/12/2022

Apex Legends Mobile chiến thắng thuyết phục giải thưởng Google Play 2022

Apex Legends Mobile chiến thắng thuyết phục giải thưởng Google Play 2022

Google Play đã công bố những sản phẩm game chiến thắng Giải thưởng Play năm 2022 (Play Awards). Ngôi vị cao nhất dành cho Apex Legends Mobile.
Game Mobile 02/12/2022

Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

Microsoft vẫn đang chịu áp lực pháp lý ở châu Âu và Mỹ. Công ty sẵn sàng đưa ra các nhượng bộ của Ủy ban châu Âu để hoàn tất thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD.
Game Mobile 02/12/2022

Top 10 hãng làm game RPG có doanh thu lớn nhất hiện nay

Top 10 hãng làm game RPG có doanh thu lớn nhất hiện nay

Với loạt trò chơi MMORPG nổi tiếng Lineage, nhà phát hành Hàn Quốc NCSOFT đã đứng đầu danh sách nhà phát hành trò chơi di động RPG có doanh thu cao nhất năm 2022.
Game Mobile 02/12/2022