>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Mobile

Ở nhà vẫn có thể check-in cây thông Noel ‘siêu to khổng lồ’ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game Mobile16/12/2021

Vừa được trang trí cây thông, vừa được gửi điều ước đến ông già Noel, lại còn được cùng anh em bằng hữu chơi đùa với người tuyết, Giáng Sinh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chắc chắn là hoạt động bạn không nên bỏ qua trong những ngày cuối năm này.

Trang Trí Cây Thông cũng được nhận quà

Cây Thông Giáng Sinh là biểu tượng không thể thiếu trong mỗi mùa Noel, và việc cùng nhau trang trí cây thông chắc hẳn sẽ là hoạt động thú vị nhất đối với mọi game thủ. Từ ngày 16/12 đến 04g00 ngày 30/12/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ “dựng” Cây Thông Giáng Sinh siêu to khổng lồ tại trung tâm 3 thành Tương Dương, Lâm An và Biện Kinh. Game thủ có thể tự do đến trang trí trên cây thông và gửi Ước Nguyện đến Ông Già Noel.

Vật phẩm dùng để trang trí cây thông là Chuông Vàng và Kẹo Đỏ. Người chơi có thể nhận Chuông vàng từ Rương Năng Động, và mua Kẹo Đỏ tại cửa hàng trong suốt thời gian lễ hội. Mỗi lần ghé đến Tương Dương để trang trí cây thông, người chơi có thể nhận được Vớ Giáng Sinh chứa các phần thưởng ngẫu nhiên: Hộp Phi Phong, Long Mạch Đồ nhiều cấp độ, Hành Hiệp Lệnh, Đề Hồ Đơn-Quý, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Huyền Tinh hay Bạc.

Càng đóng góp nhiều đồ trang trí trên cây thông, càng bỏ túi nhiều quà Noel. Người chơi trang trí cây thông và sử dụng Vớ Giáng Sinh đạt mốc 150 – 300 – 500 lần có thể đến Người Tuyết Noel ở Tương Dương để nhận thêm phần thưởng: Rương Hoàng Ân, Nguyên Liệu Phi Phong, Hộp Quà Trang Sức, Bổ Thiên Thạch, Huyền Tinh, Thiên Sơn Ngọc Lộ, và đặc biệt là các loại Mặt Nạ Noel chỉ có trong mùa lễ hội này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sử dụng Vớ Giáng Sinh để nhận quà Noel từ VLTK1M

Gửi điều ước Giáng Sinh đến Ông Già Noel

Trong suốt thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, game thủ VLTK1M còn có thể Cầu Nguyện Giáng Sinh cùng Ông Già Noel, biết đâu lại có thể nhận được món quà như ý muốn.

Giao diện Cầu Nguyện Giáng Sinh

Điều ước gửi đi rồi, có thành hiện thực hay không còn do duyên số. Nhưng mỗi lần cầu nguyện, game thủ chắc chắn sẽ nhận được quà từ Ông Già Noel của VLTK1M. Quà Giáng Sinh năm nay cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể nhận được từ Thê Phụng Chuỳ, Huyền Tinh, Khí Hồn Lv5, Bổ Thiên Thạch, Nguyệt Thạch, Huyền Thiết, Tín Vật Trường Ca, Hành Hiệp Lệnh, Hộp Yếu Quyết Bí Kíp, Thiên Sơn Ngọc Lộ, cho đến Bùa Trùng Chế Trang bị Tuyệt Phẩm, Bùa Trùng Chế Trang bị Hoàng Kim, Rương Phi Phong, Cẩm Nang Yếu Quyết.

Đồng thời, mỗi lần nhân vật tham gia Ước Nguyện cũng sẽ tích lũy thêm KNB vào quỹ thưởng của sự kiện, tối đa tích lũy đến 100.000 KNB. Tất cả người chơi khi Ước Nguyện đều có cơ hội được Ông Già Noel chiếu cố, nhận được một lượng KNB bất ngờ. Quỹ càng nhiều, quà càng lớn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ông Già Noel Chúc Phúc – nổ hũ jackpot – Giáng sinh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Càng gửi nhiều điều ước đến Ông Già Noel, cơ hội nhận thêm quà xịn càng tăng. Sử dụng Vớ Giáng Sinh đến các mốc 30-70-100, người chơi có thể nhận được Khí Hồn level 5, Bổ Thiên Thạch, Bùa Trùng Chế Tuyệt Phẩm và lượng Nguyệt Thạch tương ứng. Đồng thời, Top 10 người chơi dùng Vớ Giáng Sinh “nhiệt tình” nhất sẽ được nhận thêm quà tặng đặc biệt từ Ông Già Noel: Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, Ngựa Phiên Vũ, Cẩm Nang Yếu Quyết, Quà Vũ Khí/Phòng Cụ/Trang Sức Tinh Xảo, Bùa Trùng Chế Tuyệt Phẩm, Nguyệt Thạch. Đặc biệt, trang bị nhận từ các rương tinh xảo sẽ có thể tùy chọn ngũ hành, loại trang bị và chắc chắn sở hữu 6 dòng thuộc tính.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cầu nguyện càng nhiều, cơ hội nhận quà càng tăng

Cùng bằng hữu “chơi” với Người Tuyết Tinh Nghịch

Một trong những món quà Giáng Sinh mà VLTK1M gửi đến cho game thủ chính là cơ hội diện kiến những Người Tuyết Tinh Nghịch. Trong thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, Người Tuyết sẽ xuất hiện tại các bản đồ luyện công tương ứng giới hạn cấp server (ngoại trừ Chiến Trường Cổ) vào các mốc 12g và 18g30 mỗi ngày. Số lượng Người Tuyết Tinh Nghịch sẽ phụ thuộc vào giới hạn cấp.

Giáng sinh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cơ chế của hoạt động này sẽ tương tự Ác Lang, sức mạnh của Người Tuyết Tinh Nghịch cũng tương ứng với Ác Lang Đầu Mục. Người chơi và tổ đội đánh bại người Tuyết sẽ nhận được phần thưởng gồm Bạc, Huyền Tinh và Huyền Thiết. Đặc biệt, đội trưởng còn có cơ hội nhận thêm phần thưởng bất ngờ khi đánh bại Người Tuyết Tinh nghịch.

Đồng thời, trong tháng 12 này, VLTK1M còn mang đến nhiều cập nhật thú vị cho người chơi: Bí kíp Hoàng Kim (phẩm chất SSS), hoạt động Vận Tiêu Bang Hội, ưu hóa một số hình ảnh, phẩm chất vật phẩm và giao diện, cùng nhiều món quà Giáng Sinh hấp dẫn khác đang chờ game thủ khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lên đồ để đón Giáng Sinh An Lành cùng VLTK1M!

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

– Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn


Cyberpop - Game nhập vai giả tưởng thế giới Cyber chính thức phát hành

Cyberpop đã chính thức phát hành toàn cầu từ 26/09.
Game Mobile 28/09/2022

Dekaron G - Game mang chất MU kinh điển lên mobile, phát hành cho cả SEA

Hiện tại hoạt động đăng ký trước đã bắt đầu cho game mobile Dekaron G, bản làm lại mới nhất của một MMORPG cũ.
Game Mobile 28/09/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - TLBB 2 Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam.
Game Mobile 29/09/2022

FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khó khăn trong tháng qua khi liên tục phải đối mặt với phản ứng từ fan FIFA Mobile.
Game Mobile 29/09/2022

Đánh giá Rise of Eros - Game turnbased có tạo hình nhân vật nữ đẹp mắt chính thức phát hành

Rise of Eros đã chính thức đến tay người chơi cả hai hệ điều hành ios và android trong trung tuần tháng 09/2022.
Game Mobile 28/09/2022

The King of Fighters Arena - Dự án game mở rộng IP KOF đầy hứa hẹn của Netmarble

Netmarble đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới đang trong quá trình hợp tác với SNK có tên gọi The King of Fighters Arena.
Game Mobile 28/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Dungeon and Fighter Mobile có thành tích ấn tượng sau 6 tháng phát hành

Dungeon and Fighter Mobile có thành tích ấn tượng sau 6 tháng phát hành

Dungeon and Fighter Mobile chính thức ra mắt vào ngày 24/03/2022 đã mở cửa được hơn 6 tháng và có nhiều thành tích đáng nể.
Game Mobile 30/09/2022

Tilting Point hợp tác với Netflix để ra mắt 3 game mobile

Tilting Point hợp tác với Netflix để ra mắt 3 game mobile

Ba tựa game mới của Netflix không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Những tựa game sẽ sớm có mặt trên Netflix qua sự hợp tác giữa Tilting Point.
Game Mobile 30/09/2022

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ, trở thành hãng game độc lập

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ, trở thành hãng game độc lập

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ thành lập như một công ty đại chúng độc lập với mức định giá trên 1 tỷ đô la.
Game Mobile 30/09/2022

Vương quốc Anh gắn cờ những game có nội dung phân biệt giới tính

Vương quốc Anh gắn cờ những game có nội dung phân biệt giới tính

Cơ quan quản lý tiêu chuẩn quảng cáo của Anh đã thực hiện hành động chống lại một số quảng cáo trò chơi di động.
Game Mobile 30/09/2022

Microsoft đàm phán mua NPH game của Nhật Bản

Microsoft đàm phán mua NPH game của Nhật Bản

Cựu cộng tác viên của FanByte và Game Informer, Imran Khan, cho biết gần đây Microsoft đã đàm phán mua lại với NPH trò chơi Nhật Bản.
Game Mobile 30/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.