close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Nuguri: ‘Tôi nóng lòng muốn gặp Bin’

Nuguri là người được chọn phỏng vấn sau khi FunPlus Phoenix hủy diệt Oh My God 2-0. Anh cùng đồng đội đã có trận đấu mở màn tuyệt vời.

Nuguri

Nuguri đã hồi hộp trước trận đấu đầu tiên ở LPL

Với sự vượt trội về kỹ năng cá nhân giữa các tuyển thủ. Đội tuyển FunPlus Phoenix dễ dành đè bẹp hoàn toàn đối thủ trong giai đoạn đi đường. Họ tiêu diệt được rồng, Baron và kết thúc ván đấu gọn gàng mà không gặp bất cứ một sự kháng cự nào.

Nuguri lần lượt dùng Gragas KDA 2/0/8 và Camille KDA 1/2/4 ở vị trí đường trên. Anh trả lời phỏng vấn: “Tôi rất lo lắng ở trận đầu tiên trong màu áo FunPlus Phoenix, cuối cùng thì tôi cũng có chiến thắng, tôi rất vui vì điều này. Xạ thủ Lwx đã chơi rất tốt trong cả 2 ván ngày hôm nay. Tôi nghĩ, chúng tôi đã có lối chơi tốt”.

Khi MC hỏi, đội tuyển nào anh muốn đối đầu nhất? Nuguri đáp: “Có nhiều đội tuyển tôi muốn đối đầu ở LPL. Thật khó mà lựa chọn nhưng tôi thực sự nóng lòng muốn gặp Bin (Suning)”. Cuối cùng, Nuguri cảm hơn fan đã ủng hộ anh, người mới đến LPL. Anh hứa sẽ cố gắng thể hiện thật tốt trong những trận đấu sắp tới.

Oh My God đã thua liên tiếp 2 trận. Thứ bảy tuần rồi, Oh My God thua đội tuyển giàu truyền thống EDward Gaming 1-2. Thứ 3 tuần này, họ thua FunPlus Phoenix 2-0. Ít nhất thì Oh My God đã thua những đội trên cơ nên họ vẫn còn có hy vọng trong thời gian tới. Thứ bảy tuần này, FunPlus Phoenix sẽ có trận đánh rất đáng xem với đội EDward Gaming. Cả hai đội đều có 1 trận thắng, thua 0.

Oh My God

Xạ thủ Lwx được đồng đội đánh giá cao

Xem thêm: T1 sẽ ra quân trong ngày khai mạc LCK mùa xuân 2021

Bài liên quan
eSports

LMHT: Tin đồn LCK sắp đón nhận một ngoại binh đến từ LPL đã từng bán độ, netizen Hàn lại xôn xao

eSports

LMHT: Cựu vô địch CKTG 'bẻ kèo' phút chót, bị giám đốc WGB ngầm chỉ trích là 'kẻ thất tín'

eSports

LMHT: Là đội tuyển giàu nhất Trung Quốc, tại sao Bilibili Gaming lại không mua nổi Knight?

eSports

LMHT: Chúa tể content, nhà vô địch thế giới mùa 9 lên tiếng xác nhận tìm được bến đỗ mới sau 3 năm gắn bó