>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Nữ GM Warface bất ngờ ‘có chồng’, cộng đồng dậy sóng

Game Online21/03/2015

Cộng đồng Warface dậy sóng khi một nữ GM của tựa game này bị lấy hình ảnh để chế vui cho game bắn súng khác.

Mới đây, một nữ  GM có tên H.T.T của tựa game bắn súng Warface đã bất ngờ đăng tải status tỏ ra bức xúc vì hình ảnh của mình bị sử dụng để chế cho một tựa game bắn súng khác, Đột Kích. Điều đáng nói là bức ảnh đưa ra nội dung bị cho là sai sự thật nên khiến nữ GM này kêu gọi bên phía admin Fanpage Đột Kích để “đòi lại sự công bằng và danh dự”.

nu-gm-warface

Một hình ảnh gây bức xúc cho nữ GM Warface

“Mình hết sức bất ngờ và bức xúc khi được một người bạn gửi cho xem một bài viết được đăng trên fanpage “Đột Kích Trong Tầm Ngắm” với nội dung và hình ảnh như sau: Đây là hình ảnh cá nhân của mình khi đang chơi Warface, mình vốn chưa từng chơi game Đột kích, cũng chưa có gia đình, nhưng vị Admin này lại lấy hình ảnh cá nhân của mình gán ghép vào những nội dung vô cùng nhạy cảm mà chưa từng được sự cho phép của mình, điều đó gây ảnh hưởng tới danh dự và cuộc sống của mình”, một đoạn trong status nữ GM này viết.

gm-warface (2)

Status của GM H.T.T tỏ ra bức xúc khi bị lấy ảnh cá nhân

Hiện tại, có rất nhiều game thủ của Warface vào bình luận, một số người cho rằng nếu muốn lấy hình ảnh của người khác thì phải có sự cho phép của họ, ngoài ra hai tựa hai game này có cộng đồng hoàn toàn khác nhau nếu không phải nói là cạnh tranh, nên việc sử dụng hình ảnh của GM game này chế cho sản phẩm của mình là hành động ‘chơi không đẹp’.

gm-warface (3)

Nhiều game thủ tỏ ra ủng hộ H.T.T

Song, có những người thì cho rằng cô nàng GM này đang cố gắng làm to chuyện để PR cho bản thân, đây chỉ là ảnh chế vui nên không nhất thiết phải làm to chuyên, hai bên nên giải hòa thì tốt hơn. 

gm-warface

Một số người cho rằng đây chỉ là giải trí không nên làm to chuyện…

Hiện tại thì bên phía Fanpage của Đột Kích của đã hạ hình ảnh này xuống, nhưng các bình luận tranh cãi của cộng đồng vẫn còn diễn ra khá gay gắt. Liệu ai đúng ai sai trong sự việc này, lý do vì sao Đột Kích lại lấy hình ảnh của GM Warface để chế ảnh cho mình, Game4V sẽ liên hệ trực tiếp các bên liên quan để có thông tin chính xác nhất.

>>> Bùng tiền net, một game thủ bị xích cổ vào ghếTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.