close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Nỗi khổ của các thành viên tổ chức Akatsuki trong Naruto

Tuy việc gia nhập vào Akatsuki khiến các fan Naruto cảm thấy mình rất ngầu, nhưng khi vào được đây, ta sẽ hiểu được một số nỗi khổ thầm kín mà mọi thành viên phải chịu đựng.

Akatsuki là tổ chức tội phạm nguy hiểm nhất Naruto. Bọn chúng tồn tại vì mục đích duy nhất: bắt vĩ thú. Để rồi khi bắt được toàn bộ vĩ thú, tổ chức này sẽ tổng hợp nên Thập vĩ. Kế đến, chúng sẽ dùng sức mạnh khổng lồ này để kiểm soát nhân loại. Tuy nhiên, suy cho cùng thì nhiệm vụ đó là cực khó. Và các thành viên Akatsuki phải chịu nhiều nỗi khổ riêng mà không dám nói cho ai.

Để thu thập vĩ thú, tổ chức sẽ phải đối đầu với các Jinchuuriki hùng mạnh

Nỗi khổ của các thành viên tổ chức Akatsuki trong Naruto

Không chỉ mạnh, các Jinchuuriki còn được các làng “bảo kê” cẩn thận. Ngay cả các thành viên Akatsuki cũng có thể bị họ giết.

Nếu muốn gia nhập vào tổ chức tội phạm này, bạn sẽ cần rất nhiều sức mạnh và ý chí. Vì bọn chúng đã dự định là săn lùng vĩ thú. Và tất nhiên là không thể tránh khỏi việc phải đấu với các Jinchuuriki hùng mạnh. Đây có lẽ là nỗi khổ muôn thuở của các thành viên Akatsuki. Không ít người trong đó đã chết, vì “mục tiêu” thường cực kỳ mạnh, lại còn được các làng “bảo kê” cẩn thận.

Gia nhập vào Akatsuki đồng nghĩa với việc phản bội làng, và bạn sẽ bị truy nã cấp quốc gia (thậm chí là cấp quốc tế)

Nỗi khổ của các thành viên tổ chức Akatsuki trong Naruto

Ninja phản bội mà không bị truy nã gắt gao mới là lạ

Nỗi khổ của các thành viên Akatsuki xuất phát ngay từ điều kiện gia nhập. Tổ chức này về bản chất chỉ chứa chấp những ninja phản bội. Chính vì thế, kể từ khi vào đây, bạn coi như đã thành tội phạm truy nã cấp quốc gia. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị ám sát bất cứ lúc nào.

Thậm chí, việc bắt những Jinchuuriki như Naruto còn đẩy họ vào mức truy nã cấp quốc tế. Các bạn nên nhớ rằng, Jinchuuriki thường được các làng bảo vệ rất cẩn thận. Nếu dám bắt họ đi, kẻ đó sẽ phải chịu sự truy lùng của tất cả các làng. Như thế thì cũng khó, vì ngay cả các Ninja hạng S cũng chưa chắc cân được toàn bộ Liên minh Shinobi đâu.

Rất nhiều gián điệp hai mang tồn tại trong nội bộ tổ chức

Nỗi khổ của các thành viên tổ chức Akatsuki trong Naruto

Dù mang danh nghĩa là thành viên Akatsuki, nhưng cả Itachi và Tobi đều chỉ muốn lợi dụng tổ chức vì mục đích của họ

Nỗi khổ của Akatsuki không nhất thiết là đến từ bên ngoài. Thậm chí, ngay cả bên trong nó cũng ẩn chứa nhiều vấn đề. Ví dụ như việc Itachi là gián điệp hai mang từ làng Lá cài vào tổ chức. Nhờ có anh ta, tốc độ bắt vĩ thú của chúng đã giảm đi. Không chỉ vậy, anh cũng bí mật tuồn rất nhiều tin mật ở đó ra cho làng Lá. Trong khi đó, Tobi và Zetsu lại chỉ muốn nhăm nhe chiếm đoạt tổ chức vì mục đích riêng. Và sau khi Pain chết, bọn chúng đã làm được. Để rồi đến trận đại chiến Ninja lần 4, cả hai đã gây vô số tai họa cho thế giới Naruto dưới danh Akatsuki.

Nhiều thành viên trong đó có “tiền sử” giết đồng đội

Nỗi khổ của các thành viên tổ chức Akatsuki trong Naruto

Nổi bật nhất trong đó là Kakuzu. Tính sơ qua thì hắn đã 3 lần giết đồng đội rồi.

Cái này không phải là quá khó đoán. Với một tổ chức đầy Ninja phản bội, chẳng có gì lạ khi các thành viên có tiền sử giết đồng đội cả. Kisame là một kẻ dã man, sẵn sàng giết đồng đội vì nhiệm vụ. Còn Kakuzu thì khỏi nói, cứ ngứa mắt là hắn giết, bất kể địch ta. Có lẽ đây là nỗi khổ của bất kỳ ai vừa mới gia nhập vào Akatsuki. Vì họ không chỉ phải để ý tới kẻ địch, mà có khi còn phải trông chừng thằng đồng đội. Nếu không thì chẳng thể biết bạn sẽ chết vào ngày nào.

>>> Xem thêm: Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Kế hoạch Nguyệt nhãn chỉ chứng tỏ tầm nhìn hạn hẹp của Madara

Game OnlinePhim-Truyện

PewDiePie cho rằng việc Fortnite collab Naruto là 'một tội ác'

Phim-Truyện

Naruto: Đáng lẽ ra làng Mưa nên góp mặt trong Đại chiến Ninja lần 4

Phim-Truyện

Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để 'gánh thằng con'