close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Nô nức ‘trẩy hội’ sinh nhật, game thủ tới tấp khoe quà sự kiện kỷ niệm 2 tuổi MU Awaken VNG

Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG thực sự là một bữa tiệc đúng nghĩa với danh sách quà tặng, tặng phẩm đồ sộ mà NPH mang đến cho cộng đồng game thủ.

Trong không khí hân hoan đón mừng kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của MU Awaken VNG, các Mutizen dĩ nhiên có lý do để mong đợi sự xuất hiện của những hoạt động, sự kiện hoành tráng với cơn mưa quà tặng đến từ NPH. Không háo hức sao được khi lễ sinh nhật là kỷ niệm trọng đại hiếm có, mỗi năm chỉ diễn ra một lần. Chưa kể tới việc trên thị trường game Việt hiện nay, con số sản phẩm có thể sở hữu một “lễ sinh nhật 2 tuổi” cũng chẳng có nhiều, và điều đó càng khiến cho Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG càng thêm phần ý nghĩa.

Và quả thực, NPH game đã không khiến cộng đồng Mutizen phải thất vọng, khi liên tục cho ra mắt những sự kiện tặng quà, quay thưởng, đan xen với những hoạt động ra mắt phiên bản, máy chủ mới. Động thái đó đã giúp người chơi vừa được trải nghiệm những update, tính năng mới trong game, vừa “vui chơi thả ga” trong tháng sinh nhật ngập tràn quà tặng.

Tương tự như Đại lễ sinh nhật 1 tuổi, năm nay, NPH game tiếp tục mang đến những chuỗi sự kiện lớn với quy mô quà tặng khủng, dựa trên tôn chỉ “dễ chơi dễ trúng thưởng” và “ai ai cũng có cơ hội nhận quà”, những sự kiện như Thắp nến sinh nhật 2 tuổi, Đăng nhập nhận quà, Thứ 6 vui vẻ… nằm trong chuỗi hoạt động của tháng sinh nhật MU Awaken VNG hầu hết đều là các sự kiện mà người chơi chỉ cần một vài thao tác là có thể tham gia và… đợi nhận thưởng, thậm chí, chỉ với một thao tác thường nhật như đăng nhập vào game và điểm danh, game thủ cũng đã có cơ hội nhận quà sinh nhật.

Hàng loạt món quà, vật phẩm ingame với giá trị cực khủng đã được trao đến tay game thủ, và đáp lại là sự hào hứng, phấn khích từ người chơi, trên các diễn đàn MU Awaken VNG, rất nhiều Mutizen đã không giấu nổi sự vui mừng và mãn nguyện khi nhận được những món quà mang nặng cả về mặt ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần mà họ vừa sở hữu:

Nhận quà đẹp là phải khoe ngay, game thủ này tỏ ra vô cùng hào hứng khinhận được món quà mừng sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG

Và một điều quan trọng nữa mà các Mutizen cần lưu ý, đó là Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG vẫn còn chưa kết thúc, “tiệc vui thì phải chờ phút cuối”, vẫn còn rất nhiều món quà giá trị khác đang chờ đón cộng đồng Mutizen trong phần còn lại của “bữa tiệc” này, và game thủ hãy tiếp tục tận hưởng cũng như chờ đón nhiều món quà bất ngờ hơn nữa dành cho những người chơi may mắn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG, game thủ có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Link sự kiện: http://mua.zing.vn/thap-nen-sinh-nhat-2-tuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ: http://mua.zing.vn
Link tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Bài liên quan
Game Mobile

MU Awaken VNG tròn 2 tuổi - 2 năm bão tố thăng trầm vẫn vững chãi hiên ngang

Game Mobile

Game thủ Việt khoe khoảnh khắc trải nghiệm class mới trong chuỗi sự kiện Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG

Game Mobile

Mừng sinh nhật 2 tuổi, MU Awaken VNG hé lộ hàng loạt sự kiện khủng tri ân game thủ

Game Mobile

MU Awaken VNG tung ra class nhân vật thứ 6: Grow Lancer