>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

NKVS: Game thủ cần chuẩn bị những gì cho giải đấu toàn quốc?

Game Online04/11/2014

Giải đấu lớn nhất trong năm của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) ( http://nkvs.vn ) đã chính thức khởi tranh.

NKVS-01

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu quá trình chuẩn bị của những cao thủ trong Ngạo Kiếm Vô Song trước giải đấu cưc kỳ hoành tráng này.

Vận động phiếu bầu để trở thành Đại Sư Huynh – Đại Sư Tỷ

Thể lệ giải đấu toàn quốc của Ngạo Kiếm Vô Song quy định rõ chỉ có 10 Đại Sư Huynh – Đại Sư Tỷ của server mới có đủ điều kiện tham gia thi đấu vòng loại tại cụm.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=0TuiUhegcY8″]

Trailer về giải đấu toàn quốc lần thứ nhất của NKVS

Ở Ngạo Kiếm Vô Song mỗi tháng hệ thống sẽ sẽ tổ chức một kỳ bỏ phiếu bình chọn Đại Sư Huynh – Đại Sư Tỷ. Hình thức bỏ phiếu bầu khá đơn giản là đúng ngày mùng 1 đầu tháng, game thủ mở “Tu Luyện Châu”, chọn ứng cử Đại Sư Huynh – Đại Sư Tỷ rồi bỏ phiếu cho người mà mình đánh giá cao nhất về năng lực, cũng như cách hành xử đối với các thành viên môn phái khác.

Đại hội chọn Đại Sư Huynh - Đại Sư Tỷ, phái Võ Đang, server Châu Giang tháng 11/2014

Đại hội chọn Đại Sư Huynh – Đại Sư Tỷ, phái Võ Đang, server Châu Giang tháng 11/2014

Bình thường chức vị cao quý trong môn phái này sẽ thuộc về nhân vật được nhiều người yêu thích nhất đứng ra ứng cử, nhưng khi bước vào giải đấu toàn quốc mọi chuyện sẽ có nhiều thay đổi, khi mà hàng loạt cao thủ môn phái đều muốn ghi danh tên mình vào đấu trường lớn. Bởi vậy bắt đầu từ tháng 11, tất cả nhân vật có thực lực mạnh thuộc 10 môn phái sẽ chính thức bước vào cuộc vận động phiếu bầu đúng nghĩa.

Được biết, thời gian bỏ phiếu chọn 10 đại diện môn phái của mỗi server, sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2014.

Nâng cao chiến lực nhân vật

Nếu như cuộc vận động phiếu bầu được xem là điều kiện cần để tham gia giải đấu thì việc nâng cao thực lực nhân vật và rèn luyện kỹ năng lại là điều kiện đủ nhằm loại bỏ các cao thủ đến từ nhiều server khác.

Dùng điểm danh vọng mua trang bị cần thiết

Dùng điểm danh vọng mua trang bị cần thiết

Trong Ngạo Kiếm Vô Song, game thủ có thể nâng cao chiến lực nhân vật thông qua nhiều con đường khác nhau như sử dụng: Điểm Truyện Ký, Điểm Cống Hiến Sư Môn, Vàng Khóa, Điểm Danh Vọng Đai Tân Xuân, Danh Vọng Thanh Vân Phong, Danh Vọng Xi Vưu Mộ, săn đồ hiếm từ Boss đánh rơi… Tất cả các nguồn tài nguyên sẵn có này, người chơi có được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính truyện, đi phó bản hàng ngày…

Rèn luyện kỹ năng PK

Khi đã là một ứng cử viên nặng ký, ngoài các yếu tố như tâm lý hay sở hữu một nhân vật có sức mạnh ra, để nắm nhiều phần thắng game thủ cần có kỹ năng PK thật tốt.

NKVS-04

Trong Ngạo Kiếm Vô Song, các môn phái ngoài chịu ảnh hưởng từ hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, thì mỗi phái còn sở hữu 1 hệ thống skill chủ động và bị động riêng biệt. Dựa trên hệ thống võ công này, những cao thủ võ hiệp nếu chịu khó tìm tòi sẽ nhanh chóng nhận ra điểm yếu và điểm mạnh của 10 môn phái, từ đó đưa ra những cách đánh hay khi gặp từng đối thủ cụ thể.

NKVS-05

Dạo quanh các server như Phúc Giang, Cửu Giang, Thái Sơn, Lạc Sơn, Song Hải, Hoàng Hải… chúng tôi đã có dịp chứng kiến nhiều trận tỉ thí đẹp mắt ở 5 thành thị lớn. Các cao thủ ở đây đang tích cực rèn luyện trình PK của mình trên lôi đài. Theo quan sát, các đối thủ cùng môn phái PK khá thoải mái và phần thắng nghiêng về người chơi có kỹ năng PK tốt. Còn khi 2 cao thủ khác phái tỉ thí thường mang tính học hỏi là chính khi sử dụng nhiều động tác như: khinh công 3 bước, tránh đòn chí mạng, sử dụng skill tàng hình…

Quả thực mọi sự thành công, vinh quang sẽ không dễ đến với bất kỳ ai và đối với các cao thủ Ngạo Kiếm Vô Song cũng vậy, họ đang gấp rút chuẩn bị mọi hành trang tốt nhất, nhằm đoạt lấy ngôi vị võ học cao nhất.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

>>>NKVS: Thập đại môn phái ráo riết chuẩn bị cho giải đấu toàn quốcTin mới

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.