close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Nioh: The Complete Edition bất ngờ tặng miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store mới đây đã phát tặng Nioh: The Complete Edition miễn phí trên cửa hàng như một món quà bất ngờ cho các game thủ.

Nioh: The Complete Edition

Cho đến hôm nay, vốn dĩ ai cũng tưởng rằng Epic Games Store tuần này chỉ tặng một tựa game có tên Sheltered, nhưng Nioh: The Complete Edition lại bất ngờ cũng được tặng kèm cho các game thủ.

Cứ mỗi tuần người dùng Epic Games Store sẽ có thể nhận các trò chơi miễn phí mới, và không giống như các dịch vụ tương tự trên các nền tảng khác, game thủ thậm chí không phải đăng ký bất kỳ thứ gì. Yêu cầu duy nhất để nhận các trò chơi miễn phí của Epic Games Store là tải xuống trình khởi chạy Epic Games Store cho PC, vì vậy hầu như bất kỳ ai có PC đều có thể đăng nhập và nhận các tựa game miễn phí.

Cho đến hôm nay, vốn dĩ ai cũng tưởng rằng Epic Games Store tuần này chỉ tặng một tựa game có tên Sheltered, nhưng Nioh: The Complete Edition lại bất ngờ cũng được tặng kèm cho các game thủ. Vì phần lớn các trò chơi miễn phí của Epic Games Store là những tựa game indie có quy mô tương đối nhỏ nên Nioh: The Complete Edition có thể coi là một trong những tựa game lớn được cung cấp miễn phí trên cửa hàng trong năm nay. Lý do tại sao Epic tặng tựa game thì không được công bố trước, nhưng đây quả thực là một bất ngờ vô cùng thú vị và rất được game thủ chúng ta hoan nghênh.

Ngoài ra từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9, game thủ sử dụng Epic Games Store có thể nhận thêm Speed ​​Brawl và Tharsis vào thư viện trò chơi của mình

Ngoài ra từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9, game thủ sử dụng Epic Games Store có thể nhận thêm Speed ​​Brawl và Tharsis vào thư viện trò chơi của mình. Speed ​​Brawl khoảng một tháng trước đã từng được hứa hẹn sẽ là một trò chơi miễn phí của Epic Games Store, nhưng kế hoạch đã bị huỷ vào phút cuối do các vấn đề kỹ thuật chưa được làm rõ. Giờ đây bất kỳ game thủ nào đã thất vọng khi không được nhận Speed ​​Brawl miễn phí sẽ có thể nhận trò chơi vào tuần game free tiếp theo.

Vào lúc này game thủ có thể vào Epic Games Store để nhận Nioh: The Complete Edition và tận hưởng tựa game mà không mất một xu. Đây là một trong những tựa game soulslike được cộng đồng đánh giá rất cao, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những phút giây vô cùng “giải trí” trong mùa dịch này. Tựa game sẽ không còn có thể nhận được khi ngày 16 tháng 9 tới, vậy nên game thủ hãy lưu ý và nhanh tay trước khi hết thời gian sự kiện phát tặng.

Xem thêm: PlayStation mua lại nhà phát triển Firesprite của The Persistence

Bài liên quan
PC - Console

Ngoài Steam và Epic Games, trên thế giới còn những Games Store nào mà game thủ Việt nên biết

Game Online

Epic Games Store hiện đã có thể tải về từ Microsoft Store

PC - Console

Saints Row 3 Remastered bất ngờ được Epic Games phát tặng miễn phí

PC - Console

GTA 5 đã thúc đẩy mạnh lượng người dùng cho Epic Games Store