close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Nintendo sẽ đưa game thủ vào Indie World vào hôm nay

 

Một buổi giới thiệu Indie World sẽ đem đến cho game thủ các tựa game indie trong tương lai của Nintendo vào ngày 11 tháng 8 năm 2021.

Được thông báo qua một tweet ngày hôm qua, Nintendo đã hứa rằng buổi giới thiệu sẽ đem đến “khoảng 20 phút thông tin về các trò chơi indie sẽ phát hành trên Nintendo Switch”. Buổi giới thiệu sẽ diễn ra trên kênh YouTube chính thức của Nintendo lúc 23 giờ theo giờ Việt Nam (9 giờ sáng theo giờ PT và 12 giờ trưa theo giờ ET).

Lần cuối cùng livestream của Indie World được tổ chức vào tháng tư và chỉ tập trung vào một loạt các trò chơi indie sắp phát hành, chẳng hạn như OlliOlli World, Last Stop, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge và một số tựa game khác. Mặc dù vậy, thông báo lớn nhất trong buổi giới thiệu là tiết lộ phần tiếp theo của tựa game kinh dị mang yếu tố khoa học viễn tưởng Oxenfree 2 – gần đây cũng đã được thông báo sẽ phát hành trên PS4 và PS5.

Điều quan trọng cần nhớ là buổi giới thiệu này chỉ nhằm mục đích giới thiệu những gì mà các hãng game indie của Nintendo đang làm việc. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ không nên mong đợi thấy bất kỳ tiết lộ hoặc cập nhật lớn nào của Nintendo về các trò chơi như Animal Crossing: New Horizons hoặc Legend of Zelda: Breath of the Wild 2.

Indie World

Chúng ta chỉ mới đi được hơn nửa năm, nhưng Nintendo đã đưa ra rất nhiều tin tức thú vị. Đầu tiên, những người hâm mộ Nintendo Switch được giới thiệu về một sản phẩm mới là Nintendo Switch OLED được mong đợi sẽ sớm được ra mắt, cũng như một số phiên bản nâng cấp cấu hình cho các tựa game như WarioWare: Get it Together, Metroid: Dread, Pokemon Legends: Arceus.

Đây là buổi giới thiệu đầu tiên của Nintendo được tổ chức kể từ E3 Nintendo Direct vào tháng 6 vừa rồi. Tuy nhiên, đừng mong đợi nhiều, Nintendo có xu hướng muốn giới thiệu các tựa game của mình bằng các phân đoạn khác nhau. Điều này có thể giúp các tựa game trở nên đầy bí ẩn nhưng cũng khiến những game thủ chờ đợi các tựa game mới hơn phải thất vọng.

Xem thêm: PAX Australia 2021 xác nhận sẽ không được tổ chức

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo khuyên game thủ không nên gỡ miếng dán màn hình Switch Oled

PC - Console

Kingdom Hearts series sắp có mặt trên Nintendo Switch

PC - Console

Thị trường game thành phố Hồ Chí Minh nhiều 'bất ngờ' sau khi mở cửa

PC - Console

Animal Crossing tái hiện lại bộ phim Squid Game đình đám