>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Nintendo lên kế hoạch hồi sinh “tuổi thơ” của game thủ

Công Nghệ23/06/2014

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nintendo cuối cùng đã xác nhận việc sẽ đưa các tựa game từ những năm 1996 lên nền tảng Wii.

Tuổi thơ của nhiều game thủ gắn liền với không ít các tựa game từ thời Nintendo 64, Gameboy Advance hay NES, SNES. Việc làm này của Nintendo đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ những game thủ lâu năm. Ngay từ khi có kế hoạch phát hành các thiết bị chơi game ảo hóa như Wii tới Bắc Mỹ, Nintendo đã rất muốn đưa những tựa game đó lên nền tảng này, nhưng tới bây giờ họ mới có thể thực hiện một cách trọn vẹn.

Nintendo

Nintendo thông báo cho các game thủ thường xuyên kiểm tra website của họ để nhận được những cập nhật mới nhất về các tựa game trên nền GBAdvance và N64.

Tháng 1 vừa rồi, Nintendo đã thông báo các tựa game trên Nintendo DS sẽ có mặt trước trên Wii U, sau khi họ đã vượt qua các rào cản về công nghệ. Họ giải thích rằng việc đưa các tựa game này lên 1 nền tảng mới hóa ra phức tạp hơn so với những gì họ đã nghĩ. Tuy nhiên Nintendo đang dần khắc phục được những yếu điểm nó và sẽ lần lượt đưa hết chúng lên Wii và các thiết bị thực tế ảo khác. Tháng 4 vừa rồi, các tựa game trên GBAdvance cũng đã lần lượt có mặt trên Wii. Hiện vẫn chưa có thêm các thông tin gì về tựa game trên GameCube, NES nhưng Nintendo hứa hẹn sẽ có mặt vào đầu tháng 7. Và từ giờ tới cuối năm, họ hứa hẹn sẽ lần lượt đưa tất cả nên Wii.

Nintendo

Cuối cùng thì một phần “tuổi thơ” của game thủ cũng đã được hồi sinh và có lẽ nếu được Nintendo tiếp tục đầu tư, nó sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.