close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Nintendo hứa hẹn ra mắt ‘nhiều tựa game mới’ trong năm nay

Trong một cuộc phỏng vấn, Chủ tịch của Nintendo là Shuntaro Furukawa đã hứa hẹn Nintendo Switch sẽ được ra mắt ‘nhiều tựa game mới’ trong năm nay.

Nintendo

Nintendo sẽ ra mắt nhiều tựa game mới cho Switch trong thời gian tới.

Đối với những người hâm mộ của Nintendo, có thể thấy rằng số lượng game AAA mới trong vài tháng qua là rất ít. Điều đó có thể sẽ sớm thay đổi, vì Nintendo vừa tiết lộ rằng nhiều tựa game mới đang được phát triển dành cho Nintendo Switch.

Năm 2020 là một năm quan trọng đối với Nintendo. Animal Crossing: New Horizons là thành công nhất khi đã bán được hơn 31 triệu bản chỉ trong một năm; một con số phi thường và chưa từng có trong thời gian một năm với bất kỳ tựa game nào, chưa kể đây là một trò chơi chỉ được phát hành trên một nền tảng duy nhất. Các tựa game mới nhất của Nintendo thì sau đó đã không có nhiều, nhưng một cuộc hỏi đáp gần đây xung quanh kết quả năm tài chính của Nintendo đã cho thấy rằng rất nhiều tựa game sắp được ra mắt.

Chủ tịch Nintendo là Shuntaro Furukawa nói rằng việc người chơi sử dụng Nintendo Switch đã gia tăng trong năm 2020 đến năm 2021 nhờ vào sự thành công của Animal Crossing: New Horizons và sau đó là Monster Hunter Rise. Furukawa cho biết rằng sự thành công đó của Switch vẫn chưa hề phai nhạt và đội ngũ vẫn đang tiếp tục tận dụng điều đó.

Mario Golf: Super Rush là tựa game được phát hành đầu tiên trong năm tài chính này.

Theo Furukawa, Nintendo sẽ phát hành “nhiều tựa game mới” trong năm tài chính này, kéo dài đến tháng 3 năm 2022, bắt đầu từ ngay quý này. Một trong những trò chơi Nintendo sắp ra mắt trong quý đầu tiên đó sẽ là Mario Golf: Super Rush, tựa game mà nhiều người hâm mộ Nintendo đang mong đợi. Nhưng các tựa game khác thì vẫn còn là một bí ẩn.

Furukawa nói rằng các trò chơi sắp được phát hành sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi người dùng của Switch. Game Builder Garage mới được công bố của Nintendo là một ví dụ tuyệt vời khác về điều này. Khác xa với một tựa game hành động phiêu lưu hoặc bắn súng góc nhìn thứ nhất điển hình nào đó mà các đối thủ cạnh tranh có thể phát hành, Game Builder Garage cho phép người chơi thiết kế các trò chơi điện tử, điều mà có thể mang lại những người dùng hoàn toàn mới cho Switch.

Có rất nhiều khả năng cho những trò chơi tiếp theo sẽ được ra mắt, danh sách này thực sự là vô tận. Phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một khả năng, cũng như Splatoon 3 (dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022), Pokemon Legends: Arceus (dự kiến ​​vào đầu năm 2022), Metroid Prime 4 (hiện chưa có ngày phát hành), hoặc một tựa game gì đó khác hoàn toàn mới cũng hoàn toàn có thể. Tin tốt là Nintendo đã lên rất nhiều kế hoạch và sẽ sớm tiết lộ chúng cho người hâm mộ trong sự kiện E3 2021.

Xem thêm: Epic Games sẽ miễn phí một tựa game bí ẩn tuần tới

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo khuyên game thủ không nên gỡ miếng dán màn hình Switch Oled

PC - Console

Kingdom Hearts series sắp có mặt trên Nintendo Switch

PC - Console

Thị trường game thành phố Hồ Chí Minh nhiều 'bất ngờ' sau khi mở cửa

PC - Console

Animal Crossing tái hiện lại bộ phim Squid Game đình đám