>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Những vị tướng có khả năng “gank team” bá đạo nhất OMG 3Q

Game Mobile18/09/2017

Trong bất kỳ một đội hình nào, vị trí sát thương chủ lực cũng là một lựa chọn không thể thiếu đối với người chơi OMG 3Q…

Ở những cuộc chiến PvP dài hơi hay các trận PvE, vượt ải,… người chơi có thể đứng vững nhờ những vị tướng Tank hay Buff máu liên tục, nhưng nếu vị trí sát thương chủ lực không có hiệu quả, thì chiến thắng vẫn là mục tiêu vô cùng xa vời.

Chính vì vậy, những vị tướng sở hữu lượng sát thương cao luôn được coi là những người “gank team”, dẫn dắt đội hình đi đến chiến thắng cuối cùng. Hãy cùng đến với danh sách những vị tướng chủ lực có khả năng gánh team tốt nhất trong OMG 3Q ở thời điểm hiện tại:

Ngụy: Quách Gia, Trương Cáp

Là 2 vị tướng sở hữu lượng sát thương cực kỳ lớn trong hàng ngũ Ngụy Quốc, cả Quách Gia và Trương Cáp đều là những cái tên được cộng đồng game thủ OMG 3Q săn đón.

Tuy nhiên, 2 vị tướng này lại sở hữu lối chơi hoàn toàn khác biệt. Đều là những chủ lực hàng sau, nhưng trong khi Quách Gia sở hữu những chiêu thức AOE với lượng sát thương lớn, có khả năng tiêu diệt dàn chắn hàng trước của đối phương, thì Trương Cáp lại là vị tướng có khả năng tấn công trực tiếp chủ lực hàng sau của đối phương mà không bị chặn bởi các vị tướng chống chịu hàng trước.

Trương Cáp

Trương Cáp

Trong một đội hình sở hữu cả Tào Tháo và Trương Cáp, với lượng sát thương buff thêm từ Tào Tháo, Trương Cáp có thể sốc sát thương tiêu diệt chủ lực đối phơng chỉ sau 1 đến 2 lượt nộ.

Còn đối với Quách Gia, vị tướng này gần như có thể phù hợp với mọi đội hình Ngụy, chỉ cần có một vị tướng Buff máu và một dàn chắn hàng trước đủ sức chống chịu để Quách quân sư xả sát thương thì chắc chắn sẽ là thảm họa dành cho mọi đối thủ.

Quách Gia

Quách Gia

Thục: Quan Vũ, Mã Siêu

Nhắc đên Team Thục thì chắc hẳn không thể bỏ qua những cái tên trong Ngũ Hổ Tướng, cả Quan Vũ và Mã Siêu đều được đánh giá là 2 vị tướng có thiên hướng “Carry” mạnh nhất trong hàng ngũ các vị tướng Thục.

Yếu điểm duy nhất của 2 vị tướng có lối chơi gần tương đồng nhau này là việc chỉ có thể gây sát thương đơn mục tiêu, tuy nhiên khi được xếp trong một đội hình có thiên hướng dồn sát thương và Buff máu liên tục của Team Thục thì nhược điểm này hoàn toàn không còn ý nghĩa.

Quan Vũ

Quan Vũ

Cả Mã Siêu và Quan Vũ đều không hề e ngại việc phải đối đầu với những dàn chắn mạnh nhất của bất kỳ đội hình nào, và nếu được kết hơp cùng khả năng chống chịu của Trương Phi, Buff máu của Mã Lương để 2 vị tướng nói trên có thể sống sót lâu nhất trong giao tranh thì lượng sát thương mà họ gây ra là cực kì khổng lồ, chưa kể đến khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu để tạo lợi thế về quân số từ giai đoạn giữa trận đấu cũng khiến cho bất kỳ đối thủ nào phải e sợ.

Mã Siêu

Mã Siêu

Ngô: Tôn Thượng Hương, Lục Tốn, Cam Ninh, Thái Sử Từ

Trái ngược với Thục, các vị tướng Ngô lại thiên về lối chơi tấn công với rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng sát thương cao và mang thiên hướng “gánh team”. Vì vậy nên việc lựa chọn ra một đội hình tiêu chuẩn của Ngô dường như cũng khiến cho người chơi phải đau đầu hơn.

Tôn Thượng Hương

Tôn Thượng Hương

Tôn Thượng Hương, Cam Ninh và Lục Tốn là 3 trong số những vị tướng có khả năng gây sát thương rất mạnh mẽ trong đội hình Ngô. Cả 3 đều sở hữu bộ kỹ năng sát thương AOE, trong đó Tôn Thượng Hương có khả năng dồn sát thương trực tiếp vào tuyến sau của địch, còn Cam Ninh sở hữu tỉ lệ bạo kích cực cao.

Lục Tốn

Lục Tốn

Tuy nhiên trong 3 vị tướng kể trên thì chỉ có Cam Ninh là sở hữu sức chống chịu tương đối, và nếu lựa chọn cả 3 trong đội hình thì người chơi nên sở hữu thêm Lỗ Túc – vị tướng có khả năng giảm nộ của đối phương để hỗ trợ, tránh trường hợp chủ lực bị sốc sát thương bởi kỹ năng của các vị tướng team địch.

Cam Ninh

Cam Ninh

Trong khi đó thì Thái Sử Từ lại là một vị tướng có lối chơi rất đơn giản, với sát thương thuần cực lớn, bộ chiêu thức có tỉ lệ 30% làm choáng mục tiêu, và phù hợp với gần như mọi đội hình.

Thái Sử Từ

Thái Sử Từ

Quần: Vu Cát, Giả Hủ

Sở hữu những chiêu thức sát thương 3 mục tiêu, Vu Cát và Giả Hủ là những vị tướng vừa phù hợp để vượt ải cũng như đi đấu trường.

Đặc biệt, Vu Cát có thể nói là một trong những vị tướng có sát thương mạnh nhất trong OMG 3Q hiện tại. Ngoài lượng sát thương cố định thì Vu Cát còn sở sát thương độc – một dạng sát thương bùa hại cực kỳ khó chịu và cũng không có nhiều cách khắc chế trong game.

Vu Cát

Vu Cát

Trong khi đó, Giả Hủ cũng được xem là hung thần đối với những vị tướng chống chịu hàng trước với sức sát thương AOE cực cao đến từ bộ kỹ năng của mình.

omg3q

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn


Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup - Game bóng đá 'đẹp như FIFA' mới mở thử nghiệm

Soccer Star 2022 Football Cup hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành Android.
Game Mobile 06/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Mafia Esper - Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Mỹ và Philippines.
Game Mobile 06/10/2022

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.
Game Mobile 06/10/2022

EA tiết lộ kế hoạch sắp tới cho FIFA Mobile

EA đã công bố kế hoạch sắp tới của họ cho mùa FIFA Mobile, bao gồm các cải tiến về lối chơi, một số sự kiện thú vị.
Game Mobile 06/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

SensorTower lấy chi tiêu quảng cáo hàng tuần của Voodoo ở Vương quốc Anh làm ví dụ cho việc phân phối game.
Game Mobile 07/10/2022

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi kiếm tiền hàng đầu trong loạt game về Harry Potter với doanh thu 400 triệu đô la.
Game Mobile 07/10/2022

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Tổ chức mới của Ubisoft nhằm đảm bảo cung cấp các trò chơi chất lượng cao, trong khi giám đốc sáng tạo Igor Manceau sẽ rời công ty.
Game Mobile 07/10/2022

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Giá cổ phiếu trò chơi tại Hàn Quốc đang có chiều hướng chững lại hoặc giảm. Cổ phiếu giảm do hậu quả của việc thị trường chứng khoán sụt giảm.
Game Mobile 07/10/2022

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.