close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Những ‘tử địa’ khiến game thủ mobile dễ dàng tạm biệt dế yêu

Tới những địa điểm dưới đây game thủ mobile nên cẩn thận một chút để có thể bảo vệ dế yêu một cách an toàn tuyệt đối.

Hầu hết các game thủ mobile sẽ “phát điên” nếu đột nhiên chiếc smartphone của mình biến mất. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết và cẩn thận hơn ở những địa điểm khiến dế yêu của bạn dễ dàng không cánh mà bay.

Xe buýt

Xe buýt hiện đang là phương tiện khá phổ biến nhưng đây cũng chính là địa điểm có thể khiến bạn đánh mất điện thoại bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận. Sở dĩ như vậy vì đây là một nơi vô cùng đông người vào giờ cao điểm và cũng có vô số những thành phần “bất hảo” trà trộn lên xe để nhăm nhe chiếc smartphone yêu dấu của bạn. Tuy nhiên, nếu cứ cẩn thận để sâu điện thoại trong túi quần, cặp sách… và luôn quan tâm tới nó thì bạn sẽ chẳng phải lo ngại bất cứ tên trộm nào cả. Ngoài ra, cũng nên thường xuyên kiểm tra smartphone xem còn hay mất để có thể báo cho tài xế và phụ xe một cách sớm nhất nhằm vớt vát hi vọng tìm ra kẻ ăn trộm, tránh nguy hiểm cho cả những người xung quanh.

game thủ mobile

Phòng thay đồ

Đi shopping là thú vui giải trí của không ít người, nhất là các bạn nữ nhưng cũng nên lưu ý một chút vì phòng thay đồ ở nơi này cũng chính là một trong những “tử địa” của smartphone. Nhiều bạn hay có thói quen cầm điện thoại trên tay để lướt Facebook hoặc chơi game bất cứ lúc nào. Thói quen này sẽ rất dễ dàng khiến bạn lơ đãng bỏ quên smartphone trong lúc thay đồ và thường sẽ chỉ phát hiện ra khi đã trở về nhà. Lúc này, thì cơ hội tìm lại smartphone gần như là 0% vì vậy hãy thật cẩn thận và để ý đến dế yêu một chút đừng để em nó phải tạm biệt chủ nhân một cách ngoài ý muốn.

game thủ mobile 4

Phố đi bộ

Vào những dịp lễ hội, festival những con phố đi bộ hoa lệ luôn nườm nượp người qua lại. Và nếu bạn cũng tham gia vào các lễ hội này thì hãy nên dành sự cẩn thận tuyệt đối cho chiếc smartphone của mình. Những tên trộm luôn là những kẻ cơ hội lợi dụng sự đông đúc để nhăm nhe và “thó” điện thoại của bạn bất cứ lúc nào mà không hề ai hay biết. Đây là một trường hợp rất khó đề phòng dù bạn có luôn kiểm tra và để ý những người xung quanh đi chăng nữa thì khả năng xa rời điện thoại của bạn vẫn vô cùng cao. Vì vậy, tốt nhất là nếu bạn quyết định tham gia lễ hội ở phố đi bộ thì hãy nên để smartphone ở nhà hoặc trong cốp xe như vậy là an toàn tuyệt đối chẳng phải lo lắng điều gì.

game thủ mobile 1

Sân bay

Ở sân bay an ninh được kiểm soát khá an toàn khiến những tên trộm vặt vãnh khó lòng xuất hiện ở nơi đây. Nhưng nếu để điện thoại trong hành lý thì hãy nên cất thật kỹ càng vì trường hợp hành khách bị thất lạc đồ đã xảy ra không ít tại sân bay. Điều này, thì có nhiều lý do dẫn tới như bị bỏ rơi trong lúc kiểm tra hoặc đơn giản là những tên trộm chính là nhân viên sân bay. Vì vậy, nếu sử dụng dịch vụ hàng không thì bạn hãy nên làm mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho chiếc smartphone của mình nếu không muốn nó biến mất trong sự bức xúc vô bờ bến mà chẳng biết kêu ai.

game thủ mobile 3

[fresh_embepost pid=”229117″ ]

Bài liên quan
7.7
Game MobileReview

Dark and Light Mobile - Game sinh tồn thế giới mở huyền bí và mới lạ

Game Mobile

Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ 'đỉnh', bạn sẽ chọn bên nào?

Game Mobile

4 lý do vì sao các game nước ngoài thường chặn IP Việt Nam

Game Mobile

Top 5 điều game thủ mobile cảm thấy ức chế nhất khi chơi game