>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn

Game Mobile23/11/2021

Võ Đang thức tỉnh với hai hệ phái Khôn Nguyên – Thái Hư, chiến trường rực lửa Trục Lộc Chiến vạn anh tài tranh đấu, Thần Binh Ngoại Vực uy chấn, ngoại trang mới sống động, gia cụ Thú Cưng dễ thương… đều là những tính năng mới toanh xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn ra mắt vào 10h sáng nay 23/11.

Những tính năng mới trong phiên bản thứ 19 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Võ Động Càn Khôn vừa chính thức “trình làng”

Võ Đang thức tỉnh, kiếm khí song tu

Huynh muội chánh phái Võ Đang chính là nhân vật chính trong phiên bản Võ Động Càn Khôn. Sau thời gian tu luyện đạt đến cảnh giới mới trong võ học, Võ Đang đã thức tỉnh hai hệ phái với Khôn Nguyên và Thái Hư.

Trong khi Khôn Nguyên cận chiến, tấn công vũ bão, quyết đoán, nhanh chóng áp đảo địch thủ với bộ kỹ năng truy kích mạnh mẽ; thì Thái Hư tầm xa lại sở hữu bộ chiêu thức biến hóa khôn lường, ẩn dưới vẻ bể ngoài ôn nhu như ngọc là khả năng phòng thủ và năng lực sinh tồn thuộc hàng “trâu” khó ai sánh bằng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo đó, người chơi Võ Đang hoặc chuyển qua phái Võ Đang đạt cấp 60 trở lên sẽ được kích hoạt chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và Thức Tỉnh thành công, người chơi sẽ nhận đạo cụ Thức Tỉnh-Khí Thần Đơn, vào giao diện kỹ năng để thay đổi hệ phái. Game thủ nên nhớ rằng hãy di chuyển nhân vật đến nơi an toàn rồi mới Thức Tỉnh, tránh để kẻ địch lựa lúc sơ hở ra tay “đánh úp” làm tổn hại đến quá trình chuyển đổi hệ phái.

Đại chiến Trục Lộc chuẩn bị khai mở

Chiến trường rực lửa, nơi quy tụ hàng vạn anh hùng hào kiệt trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Trục Lộc Chiến – sắp diễn ra. Theo thông tin từ Nhà phát hành, Trục Lộc Chiến sẽ là trận địa trường kỳ, tổ chức theo quý, gồm vô số bản đồ và chiến trường lớn nhỏ, có thể kể đến như: Trục Lộc Thủ Lĩnh, Nhiệm vụ Chiến Long, Lương Mạt Hành, tiếp sau sẽ còn có thể mở rộng đến Trục Lộc Khoáng Mạch, Võ Thần Điện Chiến Cảnh…

Nếu Lương Mạt Hành được biết đến là hoạt động cá nhân, ví như bản nâng cấp của vận tiêu thì nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hé lộ sẽ cho mở thêm Trục Lộc Khoáng Mạch – bản đồ tranh đoạt tài nguyên – trong thời gian không xa.

Trục Lộc Khoáng Mạch là hoạt động bảo vệ tài nguyên trên lãnh thổ của Bang mình, đồng thời cố gắng bành trướng thế lực bằng cách tranh đoạt khoáng mạch của các Bang khác. Phần thưởng của hoạt động này được phát thông qua Đấu Giá, bao gồm các loại Đá Hồn hiếm, Trục Lộc Thạch… Ngoài ra người chơi còn nhận được điểm Chiến Công, Chiến Bậc và quỹ Trục Lộc.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bật mí 3 hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện này gồm: Trục Lộc Chiến, Lương Mạt Hành và Trục Lộc Khoáng Mạch. Thời gian chính xác diễn ra từng hoạt động sẽ được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông cáo thiên hạ trong thời gian tới.

Hệ thống Thần Binh Ngoại Vực uy lực đáng gờm

Có chiến trường mới thì không thể thiếu đi hệ thống vũ khí xứng tầm để game thủ trang bị mỗi khi xuất binh. Thế nên để chuẩn bị cho Trục Lộc Chiến, những thợ rèn giỏi nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chế tạo thành công Thần Binh Ngoại Vực. Căn cứ cấp Chiến Bậc tương ứng, người chơi sẽ dùng điểm Chiến Công đổi các bộ trang bị Thần Binh này.

Mặc Thần Binh tham gia các hoạt động như Trục Lộc Chiến, Hiệp Khách Đảo, Võ Thần Điện Liên Server sẽ nhận được thuộc tính và lực chiến. Mỗi bộ trang bị sẽ có thuộc tính khác nhau. Người chơi có thể đổi Trục Lộc Thạch để cường hóa trang bị.

Quan Vũ xuất hiện, đồng hành SSSS trợ lực mạnh mẽ

Đồng hành SSSS thứ 3 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Quan Vũ – sẽ xuất hiện tại phiên bản Võ Động Càn Khôn với khả năng trợ chiến nổi bật. Kỹ năng thiên về cận chiến, phòng thủ, sở trường Nghĩa Khí của Quan Vũ có khả năng: ưu tiên tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân, tăng 10% sát thương cho mục tiêu ưu tiên. Cùng với đó là các chỉ số Thể chất, Nhanh nhẹn, Sức mạnh và Linh hoạt đều đạt mức thượng thừa. Game thủ có thể chiêu mộ SSSS Quan Vũ tại hoạt động Tương Phàn Chiến.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng cho nâng cấp hệ thống Đá Hồn thành những Tinh Hồn bằng cách sử dụng Đá Hồn chỉ định kết hợp với Hồn Khí. Những Tinh Hồn này có khả năng tăng bậc và khảm vào trang bị giống như Đá Hồn.

Hệ thống ngoại trang, thú cưỡi đẹp như mơ khiến ai cũng say mê

Sau những chiến trận ác liệt, game thủ trở về với cuộc sống êm ả, bình yên với người thương, bằng hữu hay niềm vui tự tay trang trí Gia Viên bằng những vật phẩm nội thất hợp gu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Từ khi vừa công bố, hai mẫu ngoại trang Khiên Vân Cẩm Tú và Khiển Quyển Cựu Mộng đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong các hội nhóm cộng đồng. Khiên Vân Cẩm Tú nhẹ nhàng, thướt tha, lấy cảm hứng thiết kế từ chuyện tình của chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ nổi tiếng. Trong khi đó, Khiển Quyển Cựu Mộng lại gây tò mò lớn khi được biết đến là ngoại trang “đồ ngủ” có 1-0-2 với chiếc gối êm ái đặc trưng, cùng với đó là ánh trăng trong veo cùng hiệu ứng phi điệp khiến người xem cứ ngỡ như đang lạc vào chốn thần tiên.

Chưa dừng lại ở đó, ngoại trang Thú cưỡi và Gia cụ Gia Viên trong phiên bản Võ Động Càn Khôn cũng là điểm cộng lớn. Ra ngoài, dù chọn cưỡi trên lưng Thụy Yên Toan Nghê – thần thú Sư Tử kiêu hãnh – hay kiệu Panda U Hoàng Chiết Phương đáng yêu thì khi về nhà, ai rồi cũng sẽ xiêu lòng với những mẫu nội thất dành cho người chơi hệ yêu thú cưng mà thôi. Bật mí rằng game thủ sẽ dễ dàng tìm thấy và sở hữu những mẫu Gia cụ Thú cưng này bằng cách đổi điểm từ tính năng Thần Cơ Bảo Hạp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 23/11/2021. Qua từng phiên bản cập nhật, có thể thấy sự sáng tạo của đội ngũ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là không giới hạn khi mang đến vô số tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm cho game thủ. Cùng khám phá phiên bản mới Võ Động Càn Khôn và đón chờ nhiều điều thú vị khác đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong thời gian tới.

Tải game VLTK Mobile tại: https://vltkm.zing.vn
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames.
Game Mobile 11/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Vì sao phần lớn nhà phát triển game mobile coi trọng quảng cáo trong trò chơi?

Vì sao phần lớn nhà phát triển game mobile coi trọng quảng cáo trong trò chơi?

Báo cáo cho hay, phần lớn các nhà phát triển thiết bị di động coi quảng cáo là yếu tố quan trọng để kiếm tiền thành công.
Game Mobile 12/08/2022

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Chính phủ Ấn Độ đã cấm trò chơi di động BGMI của Krafton, một công ty Hàn Quốc do Tencent đầu tư phát hành, với lý do an ninh quốc gia.
Game Mobile 11/08/2022

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) tuyên bố điều tra ba nền tảng ứng dụng lớn ở Hàn Quốc là Google, Apple và One Store.
Game Mobile 11/08/2022

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Gamma Data công bố Báo cáo phát triển trò chơi casual năm 2022 cho thấy quy mô thị trường trò chơi casual là khoảng 34,4 tỷ nhân dân tệ.
Game Mobile 11/08/2022

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Hội nghị Sinh thái Quảng cáo game năm 2022 do Ủy ban Công tác Trò chơi thuộc Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc vừa tổ chức.
Game Mobile 11/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.