close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V eSports

Những thay đổi quan trọng ở phiên bản cập nhật 10.23

eSports13/11/2020

Phiên bản cập nhật 10.23 là phiên bản LMHT tiền mùa giải 2021. Trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại, Sử Thi đã được đưa vào đấu trường công lý.

Giao diện LMHT tiền mùa giải 2021 đã thay đổi nhiều, mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Tùy thuộc vào vị trí bạn đảm nhận trong đội hình, thời gian trận đấu, cửa hàng sẽ gợi ý những trang bị phù hợp nhất cho bạn ở hai mục khuyên dùng và tất cả. Phần rìa bên trái là những nhu yếu phẩm như máu, giày, mắt, thấu thị. Ở mục khuyên dùng, các trang bị đều ghi rõ tác dụng cốt lõi của chúng và dùng để khắc chế cụ thể vị tướng nào bên đội đối địch. Tóm lại, giao diện game đã rất trực quan dành cho những người ít có kiến thức về tựa game này.

Phiên bản cập nhật 10.23

Phiên bản cập nhật 10.23 mang trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại, Sử thi vào game

Một số loại trang bị mà bạn cần nắm để bắt kịp meta mới: trang bị thần thoại, huyền thoại, sử thi và trang bị đã loại bỏ.

Trang bị Thần Thoại: trích dẫn từ trang chủ LMHT như sau “Trang bị Thần Thoại là dòng trang bị mới, cao cấp nhất trong cửa hàng, đóng vai trò như cốt lõi bộ trang bị của bạn, với những hiệu ứng mạnh mẽ định hình lối chơi của bạn trong mỗi ván đấu. Bạn chỉ có thể sở hữu một trang bị Thần Thoại trong một thời điểm, nên hãy chọn lựa thật khôn ngoan dựa trên tình hình của ván đấu và kẻ địch. Trang Bị Thần Thoại của bạn cũng sẽ có ảnh hưởng lên phần còn lại của bộ trang bị, với một hiệu ứng tăng chỉ số cho các trang bị hoàn thành khác (giờ chúng được gọi là Huyền Thoại). Trang bị Thần Thoại nhìn chung sẽ mang những hiệu ứng phức tạp nhất và tác động mạnh đến lối chơi của bạn.

Dù vậy, chúng tôi không muốn chúng quá vượt trội so với phần trang bị còn lại nói chung. Thần Thoại sẽ giúp lựa chọn đầu tiên của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng một phần sức mạnh trong chúng sẽ được lấy từ các trang bị khác nhằm ổn định sức mạnh từ chúng như trước đây.”

Đặc điểm của trang bị Thần Thoại: Đây là trang bị duy nhất và bạn chỉ có thể sở hữu một trang bị trong một thời điểm. Mỗi trang bị Thần Thoại sở hữu một nội tại riêng, khiến trang bị Huyền Thoại khác cộng thêm cho nó chỉ số. Biểu tượng trang bị Thần Thoại có hiệu ứng hoạt ảnh trong cửa hàng và giao diện!

Đồ họa của các trang bị cũng đã được làm mới ở giai đoạn tiền mùa giải 2021. Những trang bị mùa trước còn giữ lại nhưng phần lớn đã thay đổi tính năng. Ví dụ, nhẫn Doran chuyên dành cho các pháp sư cần nhiều năng lượng. Giờ đây nó cũng có thể được dùng bởi những đấu sĩ chỉ có máu. Chiếc nhẫn này tăng đến 70 máu, gây thêm 5 sát thương vật lý lên lính để dọn quái nhanh hơn. Và hạ gục một lính sẽ hồi lại 6 năng lượng hoặc 3 máu. Một trang bị thú vị khác được thêm vào là Giày Thép Gai: +20 giáp, +45 Tốc độ di chuyển, giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh 12%. Đôi giày này giúp cho người sở hữu vô cùng cứng cáp trong lúc đi đường.

trang bị Thần Thoại

Bạn sẽ tìm thấy trang bị Thần Thoại ở mục tất cả

Trang bị Huyền Thoại: trích dẫn từ trang chủ LMHT như sau “Cũng như mục tiêu của chúng tôi dành cho các trang bị Huyền Thoại mới, những lựa chọn hiện có cũng nên sở hữu một lý do rõ ràng, riêng biệt để mua, và cửa hàng nhìn chung sẽ cho người chơi đủ các công cụ để kích hoạt sức mạnh của các vị tướng, phối hợp với đồng minh, hoặc phản ứng với đối thủ. Một xu hướng bạn có thể nhận thấy là nhiều hiệu ứng kích hoạt giờ đã bị loại bỏ hoặc chuyển thành nội tại: Chúng tôi muốn trang bị Thần Thoại là những trang bị mạnh mẽ và phức tạp, nên các trang bị Huyền Thoại sẽ phải được giảm độ phức tạp nhằm không khiến việc xây dựng trang bị khiến bạn phải nổ não.

Lưu Ý: Với những trang bị dưới đây, chúng được thay đổi khá nhiều nên sẽ không có phần “trước -> sau” nữa. Chúng tôi muốn các bạn có thể đánh giá được “Khi nào thì tôi nên lên trang bị này?” và cung cấp một mô tả rõ ràng, súc tích về những tính năng mà trang bị đó sở hữu. Bên dưới có một phần những trang bị chỉ được chỉnh sửa nhẹ—phần đó sẽ có mục “trước ->sau” bởi chúng không thay đổi là mấy”.

Một số cái tên tiêu biểu ở danh mục trang bị Huyền Thoại là Lời Nhắc Tử Vong, Cuồng Đao Guinsoo, Ma Vũ Song Kiếm, Nỏ Thần Dominik, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm… đây là những trang bị đã có ở mùa giải trước nhưng phần kích hoạt đã loại bỏ hoặc chuyển hóa thành nội tại. Nếu bạn là người chơi chưa thích sự đơn giản thì trang bị Huyền Thoại dành cho bạn. Mua là dùng được ngay, không cần phải có kỹ năng kích hoạt.

Trang bị Sử Thi: trích dẫn từ trang chủ LMHT như sau “là trang bị dưới cấp Huyền Thoại: Chúng là những trang bị thành phần cho Huyền Thoại hoặc Thần Thoại, và được ghép từ các trang bị cơ bản. Chúng tôi muốn đảm bảo vai trò của chúng là những viên gạch giá trị, cung cấp cho người chơi những chỉ số và hiệu ứng cần thiết để thăng tiến lên các trang bị lớn hơn.

Cũng như các trang bị Huyền Thoại, chúng tôi muốn những trang bị này có hiệu ứng rõ ràng nhằm giúp bạn có một cái nhìn chính xác khi muốn mua chúng. Các trang bị mới và được cập nhật sẽ được dồn chung lại, bởi không có quá nhiều đâu”

Một số trang bị mới được thêm vào là Bó Tên Ánh Sáng, Dao Phẫn Nộ, Đá Hắc Hóa, Trượng Ác Ma, Đai Thanh Thoát, Dây Chuyền Sự Sống… Cùng với các trang bị đã có từ mùa trước là Giáp Cai Ngục, Búa Gỗ, Rìu Tiamat, Tàn Tích Bami, Giáp Tay Seeker… Điểm chung của những trang bị này là rẻ tiền. Chúng tốt hơn những trang bị ban đầu nhưng kém hơn loại lớn. Vai trò của trang bị Sử Thi là giúp người có lợi thế nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng cách tối ưu hóa lượng tiền chênh lệch khoảng 500-1000 tiền. Ngược lại những người đã bị đối thủ vượt lên với một trang bị lớn thì có thể rút ngắn khoảng cách, dùng tạm một trang bị trung bình này để tiếp tục trụ đường.

Phiên bản cập nhật 10.23

Phiên bản cập nhật 10.23 đã thay đổi hình ảnh các trang bị đẹp mắt hơn và điều chỉnh thông số cho phù hợp nữa

Phiên bản cập nhật 10.23, số lượng trang bị mới cập bến Summoner’s Rift – đấu trường công lý quá lớn. Nên việc loại bớt những trang bị trùng lặp, có tính năng tương tự hoặc lỗi thời là điều dễ hiểu. Súng Ngắn Hextech, Vọng m Luden, Áo Choàng Lửa, Vinh Quang Chân Chính, Găng Tay Băng Giá, Búa Băng, Trượng Trường Sinh… những trang bị này không còn nữa và được thay thế bởi các trang bị Thần Thoại.

Ngoài ra, nhiều trang bị khác đã thay đổi về chỉ số sức mạnh nhưng cơ chế, tính chất không đổi để game trở nên cân bằng hơn. Ví dụ: Đại Bác Liên Thanh tăng thêm 100 vàng, tăng tốc độ đánh lên 35%, tỷ lệ chí mạng giữ nguyên. Bảng ngọc, sức mạnh các vị tướng cũng đã thay đổi ở lần cập nhật này. Ba vị tướng xạ thủ rất phổ biến là Caitlyn, Jhin, Senna đều bị giảm sát thương chí mạng. Nhóm tướng sát thủ cũng nằm trong danh sách thay đổi nhưng có lợi cho họ. Yasuo, Yone tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% sẽ chuyển thành sức mạnh công kích cộng thêm. Akali giảm yêu cầu nội năng 120/110/100/90/80 so với trước đây là 120/115/110/105/100. Các kĩ năng của Katarina giờ sẽ gây thêm hiệu ứng đòn đánh. Chiêu cuối tỉ lệ với tốc độ đánh. Mỗi lần cô nàng sát thủ này nhặt dao, đánh thêm một cái đều áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Nghĩa là nếu có kỹ năng thi đấu tốt, Katarina có thể dùng nó để vượt qua đối thủ mà chưa tính đến trang bị.

Xem thêm: Sofm vươn lên dẫn đầu bình chọn All Star 2020 nhờ sức mạnh cộng đồng LMHT Việt Nam


Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành 'quái vật lỗi game' tương tự như Ryze

Vị tướng Vex của Faker đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, nếu Riot không ra tay neft sớm chắc chắn Faker sẽ biến Vex trở thành “Ryze thứ 2”.
eSports 19/01/2022

CEO Gen.G bất ngờ chào thành viên mới bằng tiếng Việt, fan đồn đoán LCK có thể sẽ xuất hiện tuyển thủ Việt Nam

Rất nhiều game thủ LMHT VN tò mò về danh tính và vai trò của thành viên mới người Việt đã gia nhập Gen.G. Mới đây, CEO của Gen.G Esports (GEN) là…
eSports 18/01/2022

T1 ra mắt nền tảng T1Live Beta cho phép game thủ cá cược nhận thưởng 'ăn sáng cùng Faker'

Với nền tảng T1Live Beta, các fan hâm mộ của T1 sẽ có cơ hội được ăn sáng cùng các ngôi sao LMHT như Faker. Là một trong những đội tuyển Esports…
eSports 18/01/2022

Rookie vẫn tưởng nhầm mình đang khoác áo IG khi trả lời phỏng vấn khiến fan chua xót

Rookie vẫn còn rất nặng tình với IG, bất chấp việc anh đã buộc phải ra đi theo cái cách không thể tồi tệ hơn.
eSports 18/01/2022

Gumayusi lại bật mode 'gáy sớm' cực gắt, fan lo ngại 'nghiệp quật'

Xạ Thủ Gumayusi của T1 bật mode “gáy sớm” khiến người hâm mộ lo ngại đi vào “vết xe đổ” của LCK Mùa Hè 2021. T1 ở LCK Mùa Xuân 2022 đang…
eSports 17/01/2022

Những ngôi sao đường giữa ra mắt mùa giải 2022 khác hẳn nhau: Người phong độ xuất sắc, kẻ bị ‘dí’ 0-5

Những ngôi sao đường giữa tại LCK, LEC và LEC đang chào đón mùa giải LMHT 2022 theo những cách rất khác nhau.
eSports 16/01/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Cạn lời: Hết content sốc để cứu fame, Zeros giờ chuyển sang công khai 'mua độ'

Zeros đang khiến cho rất nhiều fan Esports Việt càng ngày càng cảm thấy “nóng mắt” với những hành động của mình.
eSports 19/01/2022

Cạn lời: Hết content sốc để cứu fame, Zeros giờ chuyển sang công khai 'mua độ'

Cạn lời: Hết content sốc để cứu fame, Zeros giờ chuyển sang công khai 'mua độ'
Zeros đang khiến cho rất nhiều fan Esports Việt càng ngày càng cảm thấy “nóng mắt” với những hành động của mình.
eSports 19/01/2022

TOP 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở phiên bản 12.1

TOP 5 từ vị trí khu vực đường trên cho đến vị trí hỗ trợ, mỗi một vị trí sẽ có một vị tướng với tỉ lệ thắng cao chót vót ở…
eSports 19/01/2022

TOP 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở phiên bản 12.1

TOP 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở phiên bản 12.1
TOP 5 từ vị trí khu vực đường trên cho đến vị trí hỗ trợ, mỗi một vị trí sẽ có một vị tướng với tỉ lệ thắng cao chót vót ở…
eSports 19/01/2022

Trang phục Arcane Vi xuất hiện trong tựa game Fortnite

Gần đây trên cộng đồng Reddit rò rì về bộ kiểm tra dữ liệu của tựa game Fornite và tìm thấy trang phục Arcane Vi cùng với một số loại khác. Tuy…
eSports 19/01/2022

Trang phục Arcane Vi xuất hiện trong tựa game Fortnite

Trang phục Arcane Vi xuất hiện trong tựa game Fortnite
Gần đây trên cộng đồng Reddit rò rì về bộ kiểm tra dữ liệu của tựa game Fornite và tìm thấy trang phục Arcane Vi cùng với một số loại khác. Tuy…
eSports 19/01/2022

Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành 'quái vật lỗi game' tương tự như Ryze

Vị tướng Vex của Faker đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, nếu Riot không ra tay neft sớm chắc chắn Faker sẽ biến Vex trở thành “Ryze thứ 2”.
eSports 19/01/2022

Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành 'quái vật lỗi game' tương tự như Ryze

Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành 'quái vật lỗi game' tương tự như Ryze
Vị tướng Vex của Faker đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, nếu Riot không ra tay neft sớm chắc chắn Faker sẽ biến Vex trở thành “Ryze thứ 2”.
eSports 19/01/2022

CEO Gen.G bất ngờ chào thành viên mới bằng tiếng Việt, fan đồn đoán LCK có thể sẽ xuất hiện tuyển thủ Việt Nam

Rất nhiều game thủ LMHT VN tò mò về danh tính và vai trò của thành viên mới người Việt đã gia nhập Gen.G. Mới đây, CEO của Gen.G Esports (GEN) là…
eSports 18/01/2022

CEO Gen.G bất ngờ chào thành viên mới bằng tiếng Việt, fan đồn đoán LCK có thể sẽ xuất hiện tuyển thủ Việt Nam

CEO Gen.G bất ngờ chào thành viên mới bằng tiếng Việt, fan đồn đoán LCK có thể sẽ xuất hiện tuyển thủ Việt Nam
Rất nhiều game thủ LMHT VN tò mò về danh tính và vai trò của thành viên mới người Việt đã gia nhập Gen.G. Mới đây, CEO của Gen.G Esports (GEN) là…
eSports 18/01/2022

Vẫn quen thói gáy khét rồi lại đóng vai 'Vitali-toang', Perkz bị fan LEC chế giễu không thương tiếc

Perkz vẫn chưa thể tận hưởng hương vị chiến thắng trong tuần thi đấu đầu tiên của LEC Mùa Xuân 2022, bất chấp những màn gáy khét trước mùa giải.
eSports 18/01/2022

Vẫn quen thói gáy khét rồi lại đóng vai 'Vitali-toang', Perkz bị fan LEC chế giễu không thương tiếc

Vẫn quen thói gáy khét rồi lại đóng vai 'Vitali-toang', Perkz bị fan LEC chế giễu không thương tiếc
Perkz vẫn chưa thể tận hưởng hương vị chiến thắng trong tuần thi đấu đầu tiên của LEC Mùa Xuân 2022, bất chấp những màn gáy khét trước mùa giải.
eSports 18/01/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm