>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Những lý do tin chắc rằng FIFA Online 4 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/6

Game Online03/06/2018

FIFA Online 4 Việt Nam đang ở rất gần các game thủ. Tuy nhiên đến tận thời điểm này, NPH vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào về ngày phát hành chính thức.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng những game thủ yêu thích game thể thao và bóng đá tại Việt Nam đang dõi theo từng bước của NPH Garena. Liên tiếp là những động thái quảng bá, giới thiệu cho sản phẩm FIFA Online 4 tại Việt Nam chuẩn bị được ra mắt. Tuy nhiên đến tận thời điểm này, NPH vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào về ngày phát hành chính thức. Nhiều người chơi đang chờ đợi từng ngày để được trải nghiệm tựa game bóng đá này và đang có rất nhiều ý kiến cho rằng, FIFA Online 4 sẽ được phát hành vào ngày 14/6 tại Việt Nam.

fo4

Dựa trên lộ trình của NPH đã từng đưa ra kể từ khi FIFA Online 4 được giới thiệu tại Hàn Quốc, Garena đã thông báo sẽ ra mắt FIFA Online 4 trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục sẽ khởi tranh. Garena Việt Nam đang rất gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Thậm chí họ còn cho game thủ trải nghiệm game trực tiếp vào ngày 7/6 tới đây tại TP Hồ Chí Minh. Sau thời điểm đó, rất có thể đội ngũ kỹ thuật sẽ dành 1 tuần để nhìn lại toàn bộ sản phẩm một cách kỹ càng nhất trước khi ra mắt để người chơi có thể tận hưởng mọi thứ trơn tru nhất. Vì vậy, 14/6 chính là thời điểm thích hợp nhất khi trận đấu đầu tiên của World Cup 2018 cũng chính thức bắt đầu.

fo4

Thứ 2, lộ trình ra mắt game của Garena khu vực Đông Nam Á thường rất dễ đoán. Thông thường, Thái Lan là server được trải nghiệm đầu tiên, rồi sau đó đến Việt Nam. Cách thức tung ra event của Garena Thái Lan cũng y hệt như những gì Việt Nam đang làm. Đầu tiên, họ ra mắt event đặt tên trước và kết thúc vào ngày 4/6. Sau đó hơn 1 tuần vào ngày 12/6, FIFA Online 4 sẽ chính thức Open Beta tại Thái Lan. Còn tại Việt Nam, event đặt tên cũng đã được ra mắt và kết thúc vào ngày 7/6. Theo dự đoán, từ ngày 13 đến ngày 14/6 chính là thời điểm thích hợp nhất để Garena chính thức phát hành FIFA Online 4 phiên bản Open Beta tại Việt Nam.

fo41

Tất nhiên những giả thuyết trên chỉ mang tính phỏng đoán để người chơi vơi đi sự chờ đợi với FIFA Online 4. Mọi thông tin về tựa game này sẽ liên tục được cập nhật tại Game4V, mời các bạn chú ý đón đọc.

http://game4v.com/game-online/can-canh-che-do-world-cup-2018-trong-fifa-online-4-sap-den-tay-game-thu-viet-510593.g4vTin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.