>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Những Game Online Trung Quốc đang được game thủ quan tâm

Game Online20/04/2015

Những tựa game online kiếm hiệp, tiên hiệp từ lâu đã trở thành thương hiệu của các nhà phát triển game Trung Quốc. Cùng Game4V điểm một số game online đáng chú ý mới được ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ tại thị trường game Trung Quốc.

Tân Long Chi Truyền Kỳ

Được phát triển bởi Lugood và do Free Network vận hành, Tân Long Chi Truyền Kỳ là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo. Cốt truyện của game được dựa trên những câu chuyện trong 2 bộ truyện thần thoại nổi tiếng đó là “Sơn Hải Kinh” và “Sưu Thần Ký”. Chính vì vậy bối cảnh của Tân Long Chi Truyền Kỳ là một thế giới huyễn tưởng với bối cảnh lịch sử hàng chục vạn năm được xây dựng trên nền đồ hoạ đẹp mắt với phong cách thiết kế độc đáo, lạ mắt.

tan-long-2

Tham gia Tân Long Chi Truyền Kỳ, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc, mỗi chủng tộc lại có 3 nghề nghiệp như Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Hệ thống nghề nghiệp của game khá đa dạng khi mỗi nghề nghiệp lại có 2 vũ khí khác nhau, mỗi loại vũ khí sẽ có 3 hệ kỹ năng riêng biệt. Với 18 đường phát triển nhân vật, người chơi có thể tha hồ lựa chọn cách xây dựng lối đánh nhân vật của mình.

tan-long-1

Gameplay của Tân Long Chi Truyền Kỳ  nhấn mạnh vào kỹ năng và cách phát triển nhân vật của người chơi, vì vậy gamer vẫn có thể trở nên mạnh mẽ và có những vật phẩm giá trị mà không nhất thiết phải nạp nhiều tiền vào game. Bên cạnh đó hệ thống PK cũng là một điểm hấp dẫn khi người chơi có thể PK ở bất kì đâu, các kỹ năng biến dị độc đáo mang lại những hiệu ứng khác biệt phù hợp với từng tình huống được đặt ra trong game.

Một trong những điểm đặc biệt của Tân Long Chi Truyền Kỳ đó là trong các trận đánh boss, người chơi có thể chặt đứt các bộ phận như đuôi, cánh của Boss để có những nguyên liệu quý hiếm phục vụ cho việc chế tạo trang bị. Tương tự như các tựa game cùng thể loại khác, game cũng cung cấp cho người chơi hệ thống phụ bản đa nguyên hóa với nhiều mức khó dễ, hệ thống tạo trang bị không mất phí, hệ thống bang hội, kỹ năng bang hội, hệ thống quyết đấu, hệ thống danh vọng.

tan-long

Tân Long Chi Truyền Kỳ đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 17/4 vừa qua, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của game.

Trang chủ: http://lzcq.6533.com/

Tướng Tinh Quyết

Là một tựa game hiếm hoi hỗ trợ đa nền với cả phiên bản mini-client và webgame, Tướng Tinh Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS được phát triển và phát hành bởi công ty QueHong Game. Lấy bối cảnh dựa trên bộ truyện “Tam Quốc” quen thuộc, gameplay của Tương Tính Quyết mang đậm tính chiến thuật kết hợp với những yếu tố xây dựng kinh đô, chiêu mộ binh mã và đi giao tranh lãnh địa khắp nơi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=C4duj7J6-2U&feature=youtu.be” width=”900″ height=”520″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lsLD5VW3a8w”][/su_youtube]

Trailer của Tướng Tinh Quyết

Gameplay của Tướng Tinh Quyết cũng tương tự như những tựa game chiến thuật thời gian thực kinh điển khác như Starcraft hay Age of Empire, điểm khác biệt của game đó là pha trộn một số yếu tố như thẻ võ tướng phù trợ khiến game trở nên hấp dẫn hơn. Tiết tấu chiến đấu trong game có phần chậm rãi so với những sản phẩm RTS truyền thống khác.

gameonline4

Hệ thống binh chủng trong Tướng Tinh Quyết được phân làm 4 hệ binh chủng chính bao gồm Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh và Khí Giới. Mỗi hệ binh chủng lại có nhiều đơn vị quân khác nhau với hệ thống chỉ số, công năng riêng biệt tạo nên sự đa dạng cũng như tính chiến thuật của game. Điều này sẽ khiến người chơi phải mất thời gian để nghiên cứu lựa chọn và huấn luyện quân lính của mình một cách hiệu quả nhất.

gameonline1

Tướng Tinh Quyết được xây dựng trên mọt bộ engine do chính nghiên cứu và phát triển có tên Creature3D, chính vì vậy tạo nên được phong cách độc đáo riêng cho gam. Đồ hoạ của game được chọn tông màu sáng làm chủ đạo và mang chút sắc thái hoạt hoạ. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện khá bắt mắt, đặc biệt là có nhiều kỹ năng chưởng pháp kỳ ảo, lung linh.

gameonline2

Tướng Tinh Quốc sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên vào ngày 22/4 tới, người chơi sẽ cần code kích hoạt để chơi game. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của game.

Trang chủ: http://www.quegame.com/

Trấn Ma Khúc

Một sản phẩm MMORPG đến từ NetEase, Trấn Ma Khúc lần đầu tiên được giới thiệu vào đầu năm, đây là một trong những sản phẩm 2.5D được chú ý nhất của hãng game lớn thứ hai Trung Quốc nhờ vào một nền tảng đồ họa đẹp mắt với phong cách thiết kế độc đáo và một hệ thống gameplay mới mẻ, hấp dẫn.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AuwezodWAzg&feature=youtu.be” width=”900″ height=”520″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lsLD5VW3a8w”][/su_youtube]

Trailer của Trấn Ma Khúc 

Trấn Ma Khúc là một tựa game với đề tài huyền ảo. Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nghề nghiệp bao gồm Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và nghề nghiệp mới Dạ Thú thay thế cho Kỳ Giới trước đây. Có thể nói gameplay của Trấn Ma Khúc có những nét tương đồng với tựa game huyền thoại Diablo với phong cách chặt chém non-target đã tay cùng hệ thống phụ bản khá hấp dẫn.

gameonline1

Đồ hoạ cũng là một điểm ấn tượng của Trấn Ma Khúc. Các hình ảnh nhân vật, phong cảnh của game đều được thiết kế với độ nét cao, khung cảnh rất lạ mắt và có những đoạn cắt cảnh dẫn dắt cốt truyện mang đậm tính điện ảnh lôi cuốn. Thêm nữa đó là trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể tác động vào các cảnh quan như làm đổ cây, phá tương… Các kỹ năng nghề nghiệp cũng có hiệu ứng đẹp mắt và chuyển động mượt mà.

gameonline2

Có thể nói rằng, Trấn Ma Khúc là một sản phẩm được NetEase đầu tư và phát triển rất nghiêm túc trong một thời gian dài. Thông qua mỗi lần thử nghiệm trước đây, trò chơi đều tiến hành nhiều sự thay đổi lớn về phương diện gameplay, hệ thống nhân vật hay cốt truyện, những chắt lọc những tinh hoa của các phiên bản để có thể đem đến cho người chơi một tựa game online có chất lượng cao.

gameonline3

Trấn Ma Khúc đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm rộng rãi vào ngày 16/4 vừa qua, các bạn quan tâm có thể tham khảo những thông tin về game được đăng tải trên trang chủ của game.

Trang chủ: http://zmq.163.com/index.html

Thần Tiên Liên Minh

Là một game online 3D thuộc thể loại tiên hiệp MMORPG, Thần Tiên Liên Minh  được phát triển bởi công ty Saman Game và do Electric Soul phát hành. Cốt truyện của game được dựa trên những truyền thuyết thần thoại, trong đó giảng giải cuộc phân tranh thiên hạ giữa các chủng tộc, kiến thiết nên một thế giới tiên hiệp hỗn mang với những Nhân, Thú, Yêu, Ma, Phật Tiên cùng tồn tại.

gameonline1
Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Thần Tiên Liên Minh bao gồm 5 lớp nhân vật đó là Tu La, Linh Tôn, Tế Tự, Thiên Sư và Kim Cang, với cách thiết lập mang phong cách truyền thống. Đồ hoạ của game được thiết kế theo phong cách trong sáng,  với những khung cảnh đẹp mắt kì ảo trong thế giới tiên hiệp.

gameonline3

Tương tự như các tựa game thuộc thể loại RPG khác, gameplay của Thần Tiên Liên Minh cũng có hệ thống PK, sản Boss, thần khí, pháp bảo, linh sủng, thiên kiếp…Một trong những điểm khác biệt của game đó là mô hình GM vo cùng thú vị. Thông qua hệ thống mới lạ này, ai ai cũng là GM, người chơi có thể thoải mái sử dụng công năng GM với quyền hạn vô song, tiên thuật biến hình, triệu hoán Boss…

gameonline4

Bên cạnh đó, PK cũng là một nội dung quan trọng và hấp dãn trong Thần Tiên Liên Minh, người chơi có thể lựa chọn đầu quan cho Tiên hoặc Ma để tham gia vào các cuộc chiến căng thẳng. Để bổ sung sự hấp dẫn cho nội dung PK, người chơi có thể biến thành thành nhiều vị thần tướng khác nhau, thống chế ngàn vạn thiên binh, năng lực kinh thiên động địa để đương đầu với kẻ địch.

Hiện Thần Tiên Liên Minh đang trong giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 10/4 vừa qua, game thủ quan tâm có thể cập nhật thêm thông tin tại trang chủ của game.

Trang chủ: http://sx.51renxing.com/

>>>  Những bài ca bất hủ mà thế hệ đầu chơi Audition mãi mãi không quênTin mới

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.