close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Những điều game thủ không biết có thể làm trong Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một tựa game lớn với nhiều tương tác và hoạt động bí mật mà nhiều game thủ không tìm thấy hoặc vẫn chưa biết đến.

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một trò chơi lớn mà game thủ có thể phải ra dành vô số giờ khám phá để tìm được những câu chuyện và hoạt động mới.

Red Dead Redemption 2 là một trò chơi lớn mà game thủ có thể phải ra dành vô số giờ khám phá để tìm được những câu chuyện và hoạt động mới. Trong khi tận hưởng chế độ cốt truyện của Red Dead Redemption 2, game thủ cũng có thể đánh bạc, đi săn hoặc câu cá, giải quyết các nhiệm vụ phụ, đi mua sắm quần áo, nuôi dài râu hoặc luyện kỹ năng nấu ăn. Tuy nhiên, có một số hoạt động và bí mật trong Red Dead Redemption 2 mà nhiều game thủ đã không biết đến trong lần chơi đầu tiên của họ.

Một số bí mật này được giấu đi như một phần của các nhiệm vụ phụ trong khi những bí mật khác là những chi tiết hoặc tương tác nhỏ mà người chơi rất dễ bỏ sót. Các nhà phát triển tại Rockstar Games đã giúp người chơi có thể làm được rất nhiều điều trong Red Dead Redemption 2 và dưới đây là một số điều mà nhiều game thủ vẫn chưa biết.

Nghiên cứu động vật thay vì săn bắn chúng

Red Dead Redemption 2

Đối với những game thủ không muốn đi săn vì bất cứ lý do gì, bạn vẫn có thể hoàn thành nhật ký động vật hoang dã trong trò chơi bằng cách nghiên cứu chúng trong tự nhiên.

Có rất nhiều loại động vật hoang dã mà người chơi có thể săn được trong quá trình chơi Red Dead Redemption 2, bao gồm cả những loài động vật huyền thoại cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, đối với những game thủ không muốn đi săn vì bất cứ lý do gì, bạn vẫn có thể hoàn thành nhật ký động vật hoang dã trong trò chơi bằng cách nghiên cứu chúng trong tự nhiên. Để làm như vậy, người chơi chỉ cần theo dõi những con vật giống như khi đi săn chúng, nhưng chỉ quan sát thay vì giết chúng ngay khi tìm thấy.

Giải đáp bí ẩn của Saint Denis

Red Dead Redemption 2

Game thủ chắc chắn sẽ dành rất nhiều thời gian ở Saint Denis trong suốt quá trình chơi Red Dead Redemption 2.

Game thủ chắc chắn sẽ dành rất nhiều thời gian ở Saint Denis trong suốt quá trình chơi Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên, có một nhiệm vụ phụ ẩn trong thành phố mà nhiều người chơi không biết. Để bắt đầu nhiệm vụ, game thủ phải khám phá toàn thành phố để xác định vị trí của năm mảnh graffiti, sau đó các manh mối sẽ dẫn bạn đến một địa điểm cuối cùng nắm giữ bí mật. Bài viết này sẽ không spoil bất kỳ chi tiết nào cho bạn, nhưng hoạt động này chắc chắn rất thú vị và là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về thành phố, cũng như để bạn có thể khám phá một trong những bí mật ẩn giấu lớn nhất của Saint Denis.

Săn tìm hóa thạch khủng long

Red Dead Redemption 2

Nếu game thủ cảm thấy mệt mỏi với việc săn lùng các sinh vật sống, game thủ cũng có thể bắt đầu một nhiệm vụ phụ để đi tìm nhiều loại hóa thạch.

Nếu game thủ cảm thấy mệt mỏi với việc săn lùng các sinh vật sống, game thủ cũng có thể bắt đầu một nhiệm vụ phụ để đi tìm nhiều loại hóa thạch. Nhiệm vụ được bắt đầu bằng cách nói chuyện với một bà lão ở phía Đông Bắc của ga Flatneck, và nó sẽ cho phép người chơi đi tìm 30 hóa thạch khác nhau nằm rải rác trên khắp bản đồ. Nhiệm vụ phụ này có thể mất khá nhiều thời gian để người chơi hoàn thành và đòi hỏi rất nhiều tầm nhìn của thợ săn, nhưng đó là một cách thú vị để xem thêm một số khía cạnh về sự đẹp đẽ của tựa game. Đối với những game thủ đã hoàn thành nhiệm vụ và vẫn muốn khám phá thêm về thời tiền sử, còn có một easter egg khác về một con voi Mammoth trong Red Dead Redemption 2 chờ đợi game thủ khám phá.

Săn tìm hồn ma

Red Dead Redemption 2

Nếu săn hoá thạch vẫn chưa đủ thoả mãn thì game thủ cũng có thể săn tìm nhiều hồn ma trong trò chơi.

Nếu săn hoá thạch vẫn chưa đủ thoả mãn thì game thủ cũng có thể săn tìm nhiều hồn ma trong trò chơi. Có một số easter egg khá đáng sợ trong Red Dead Redemption 2 và người chơi có thể săn lùng các chuyến tàu ma, động vật và con người nếu đủ kiên nhẫn. Tuy nhiên thời gian và địa điểm những bóng ma xuất hiện có thể khá khó nhận biết, vì vậy những game thủ nào thực sự muốn tìm kiếm chúng nên sử dụng một số hướng dẫn trên mạng để đảm bảo rằng mình làm đúng.

Giải phóng tù nhân

Khi đi qua các vùng đồng bằng, game thủ sẽ thường xuyên bắt gặp các băng nhóm tội phạm.

Red Dead Redemption 2 nói về một kẻ sống ngoài vòng pháp luật ở miền Tây hoang dã, nhưng người chơi có thể tự do biến Arthur thành một kẻ ác hoặc người tốt theo ý thích. Khi đi qua các vùng đồng bằng, game thủ sẽ thường xuyên bắt gặp các băng nhóm tội phạm. Arthur có thể giải thoát những tên tội phạm này bằng cách giết cảnh sát hộ tống chúng và bắn dây xích đang trói chân của chúng. Thậm chí thi thoảng Arthur sẽ nhận được lời khuyên về nơi để tìm những kho báu bí mật có giá trị gần đó từ những tên tội phạm này.

Xem một chương trình sân khấu

Đối với những game thủ muốn dành một chút thời gian để thư giãn, hoặc chỉ muốn hòa mình vào một nền văn hóa nào đó, Arthur có thể tham dự một loạt các chương trình sân khấu hoàn chỉnh trong game.

Đối với những game thủ muốn dành một chút thời gian để thư giãn, hoặc chỉ muốn hòa mình vào một nền văn hóa nào đó, Arthur có thể tham dự một loạt các chương trình sân khấu hoàn chỉnh trong game. Các buổi biểu diễn có thể được bắt gặp ở Blackwater, Saint Denis và thậm chí ở ngoại ô Valentine, và có khá nhiều địa điểm khác nhau để game thủ tìm kiếm các buổi biểu diễn. Có một số hoạt động từ Red Dead Redemption bị thiếu trong Red Dead Redemption 2, nhưng các chương trình sân khấu là một bổ sung mới tuyệt vời cho tựa game để giúp thế giới trở nên sống động hơn.

Đọc về bản thân trên báo

Kiểm tra định kỳ các tờ báo là một cách tuyệt vời để xem những góc nhìn khác về những gì game thủ đang làm.

Game thủ sẽ tham gia rất nhiều nhiệm vụ trong Red Dead Redemption 2 và thế giới của trò chơi cũng sẽ phản ứng với các lựa chọn cũng như hoạt động của người chơi. Một điều khá thú vị và cũng ẩn chứa nhiều chi tiết về các hoạt động đó là các tờ báo địa phương. Những bài báo này thường sẽ báo cáo về những gì Arthur và băng nhóm của anh ta đã đạt được trong suốt quá trình game thủ khám phá tựa game. Kiểm tra định kỳ các tờ báo là một cách tuyệt vời để xem những góc nhìn khác về những gì game thủ đang làm, đồng thời các bài báo cũng có một số câu chuyện cười khá thú vị và những câu chuyện hay ho khác dành cho những game thủ chăm chỉ đọc chúng.

Cho lợn ăn các xác chết

Một trong những điều khá ‘dark’ mà người chơi có thể làm trong Red Dead Redemption 2 là cho lợn ăn xác chết để che đậy mọi dấu vết.

Một trong những điều khá ‘dark’ mà người chơi có thể làm trong Red Dead Redemption 2 là cho lợn ăn xác chết để che đậy mọi dấu vết. Giống như bất kỳ tương tác nào khác trong trò chơi, quá trình này đi kèm với một số hoạt ảnh cực kỳ chi tiết. Cho lợn ăn xác chết cũng là một công cụ hữu ích cho những ai biết về nó miễn là họ có thể chịu đựng được các hoạt ảnh ghê tởm. Chi tiết ấn tượng này là thứ mà hầu hết game thủ nên làm ít nhất một lần để tận mắt chứng kiến, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy quá tội lỗi thì cũng có thể tìm kiếm video để xem thử để không phải nghi ngờ về đạo đức của chính mình.

Xem thêm: Capcom gợi ý gì về Resident Evil với đoạn tweet mới nhất?

Bài liên quan
PC - Console

GTA Remastered Trilogy ra mắt với mức giá 'không dễ chịu'?

PC - Console

Bộ ba bản làm lại GTA được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

PC - Console

Rockstar ‘chặn’ game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube

PC - Console

Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mới