>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần I)

Game Online24/12/2017

FIFA Online 4 khi ra mắt sẽ có khá nhiều điều khác với FIFA Online 3 mà không phải ai cũng đã biết.

 

18418-1

 

FIFA Online 4 hỗ trợ di chuyển 360 độ bằng cần xoay bên trái.

 

Đây được coi là một điều đáng mừng đối với các game thủ của tựa game FIFA Online sử dụng tay cầm thay vì bàn phím. Theo như các game thủ đánh giá, vì FIFA Online 4 có khác nhiều điểm tương đồng so với FIFA truyền thống cho nên việc các game thủ sử dụng tay cầm thay gì bàn phím sẽ có nhiều lợi thế hơn trong quá trình trải nghiệm game. Ngoài ra FIFA Online 4 cũng hỗ trợ cho cả chế độ rung khi có tình huống phạm lỗi hay dứt điểm vào trúng cột dọc/xà ngang.

 

Tính năng Buy Order

 

1

Nếu ai đã từng chơi CS:GO hay mua bán đồ trên Steam chắc hẳn bạn đã biết qua về tính năng này. Buy Order được hiểu nôm na là mặc cả về giá của những cầu thủ bạn muốn mua, cụ thể như sau:

  •  Nút màu đỏ số 1 chính là nút để sử dụng tính năng Buy Order. Sau khi click vào thỉ bạn nhập “giá mong ước mà bạn muốn sở hữu cầu thủ đó”.
  • Sau khi xác nhận thì số tiền của bạn sẽ bị trừ và “nguyện vọng” của bạn sẽ được đưa lên bảng giá màu đỏ số 3 như trong hình
  •  Nút màu xanh số 2 dùng để bán cầu thủ như bình thường. Nếu có ai bán cầu thủ với giá thấp hơn “giá mong ước” thì người đặt giá cao hơn và gần nhất người bán sẽ được sở hữu cầu thủ đó ngay lập tức.
  •  Nếu bạn hủy nguyện vọng thì 100% lượng BP bỏ ra sẽ được trả lại cho bạn.

 

Trả lương cầu thủ

 

2

Tại FIFA Online 4, các cầu thủ đòi hỏi mức lương tương đối cụ thể và được hiển thị trực tiếp ngay bên dưới phần hiển thị của thẻ cầu thủ. Tuy vậy, không giống như FIFA Online 3 là cầu thủ có chỉ số càng cao thì phải trả lương càng nhiều. Hiện tại Top 5 cầu thủ có mức lương cao nhất trong FIFA Online 4 lần lượt là C. Ronaldo, L. Messi, L. Suarez, Neymar và R. Lewandowski.

 

Đẩy giá cầu thủ

 

3

Tại FIFA Online 3, vấn đề đẩy giá đang là một trong những vấn đề tương đối nhức nhối khiến cho Garena khá đau đầu. Tuy nhiên FIFA Online 3 vẫn chưa là gì so với phiên bản thử nghiệm mới đây của FIFA Online 4 khi người chơi sẽ thực hiện đẩy giá cầu thủ qua tính năng Buy Order. Cụ thể nếu bạn đặt giá của 1 cầu thủ ở giá max tuy nhiên không hề có 1 ai bán thì giá max của cầu thủ đó sẽ tự động tăng lên, điều đó có nghĩa là bạn không tốn bất cứ BP nào mà vẫn có thể đẩy giá của cầu thủ đó.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.