close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Như một trò đùa, SKT thua liên tục do mất tập trung vì PUBG

Mới đây, Wolf đã có “một buổi trả lời phỏng vấn” với fan hâm mộ sau chuỗi thua tưởng như dài bất tận của SKT:

SKT đã trải qua những trận thua đáng thất vọng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trận thua Longzhu vừa xong đã là trận thua thứ 4 của SKT – toàn bộ đều là thua 2-0. Wolf nói việc tập luyện của anh ấy dường như đã rất khó khăn.

skt-wolf

“Đã có rất nhiều yếu tố (cho những kết quả tồi tệ gần đây), nhưng tôi chắc chắn rằng mình đã tập luyện ít hơn những người khác, và việc đó mới chỉ là bề nổi của vấn đề.”

“Tôi thấy xấu hổ, nhục nhã, chán nản và giận dữ. Tôi thực sự rất giận và chán nản chính mình.”

Wolf tiếp tục với việc đồng ý rằng phong độ của mình tụt dốc không phanh từ thời điểm Rift Rivals – Khu vực Đại chiến diễn ra. Wolf nghĩ rằng mình đã không luyện tập tốt như những người đồng đội cũng như những game thủ chuyên nghiệp khác.

skt-wolf-01

“Tôi sẽ trở lại chăm chỉ như những năm 2013, 2014 và 2015 vậy. Đây là những điều rất xấu hổ và đáng tiếc khi tôi phải nói ra.”

Wolf cũng cảm ơn những fan đã ủng hộ SKT trong thời gian qua, anh ấy cũng viết rằng hi vọng fan vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ SKT mặc dù SKT đã có những trận đấu vô cùng tồi tệ trong thời gian gần đây. Rằng SKT sẽ trở lại những ngày tháng vinh quang nếu mọi người tập luyện chăm chỉ hết sức mình.

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng lên tiếng chỉ trích SKT không ngừng về việc những cá nhân trong SKT đã không luyện tập chăm chỉ, không những vậy họ còn bị phân tâm bởi những trò chơi khác, đặc biệt là PLAYERS UNKNOWN BATTLEGROUNDS. Peanut cũng từng bị fan hâm mộ chỉ trích về việc chơi PUBG tại Rift Rivals nhiều lần. SKT hiện đang ở vị trí thứ 4 trên BXH LCK và sẽ có một trận đấu với Ever8 trong vòng đấu tới. Dù SKT đang trong khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng đây là SKT, một đội tuyển từng 3 lần vô địch CKTG, không có gì là không thể xảy ra cả, SKT hoàn toàn có thể vực lại sau cú ngã này, fan hâm mộ của SKT ít nhất có thể yên tâm hơn sau khi Wolf đã nói họ sẽ chăm chỉ luyện tập hơn. Và khi đã cố gắng hết sức rồi, kết quả có ra sao thì fan hâm mộ cũng không thất vọng vì họ đã nỗ lực hết mình.

Theo slingshot

http://game4v.com/esports/orianna-la-vi-tuong-khong-the-bi-khac-che-trong-lmht-443146.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Nhà vô địch Đông Nam Á bất ngờ trở thành huấn luận viên chính cho TSM

8.9
Phim-TruyệnReview

Arcane Liên Minh Huyền Thoại (Arc 2) - Lựa chọn của những kẻ điên

eSports

Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

eSports

GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa