>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V eSports

LQMB: Trang phục SSS tiếp theo của Thanh Gươm Diệt Quỷ liệu có đáng giá tiền triệu?

eSports03/08/2022

Rất nhiều bất ngờ đã được Garena mang lại trong sự kiện ra mắt 2 trang phục mới trong Sát Quỷ Đoàn: Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira. Liệu rằng số tiền game thủ bỏ ra có xứng đáng để sở hữu trang phục này?

Ngày 28/8/2022, Liên Quân Mobile đã công bố sự xuất hiện của 2 nhân vật tiếp theo bước vào Đấu Trường Danh Vọng, có xuất thân từ anime Thanh Gươm Diệt Quỷ chính là Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira. Nhưng bên cạnh đó, cũng đã có nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình ra mắt của 2 trang phục này với lần hợp tác thứ 2 của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ và Liên Quân Mobile.

Điều đầu tiên, nhiều game thủ đang nghi ngờ về việc Liên Quân Mobile tận thu khi cố gắng công bố nhanh chóng đợt hợp tác lần 2 để hút m.áu, tận thu game thủ. Khi sự kiện hợp tác thương hiệu với sự xuất hiện của 2 anh em nhà Kamado chỉ vừa diễn ra vào cuối tháng 4 năm 2022, chỉ vừa sau đó 4 tháng thì Liên Quân Mobile đã có động thái rục rịch ra mắt sự kiện hợp tác lần 2. Việc mang đến những sự kiện có nội dung tương tự nhau trong cùng 1 thời gian ngắn có thể gây ra sự khó chịu và nhàm chán cho cộng đồng game thủ.

Poster chính thức của lần hợp tác thương hiệu đầu tiên giữa Liên Quân Mobile với Thanh Gươm Diệt Quỷ

Poster chính thức lần 2 được đăng trên trang chủ Liên Quân Mobile

Có một số tin đồn trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile, xào xáo về việc trang phục Zenitsu Agatsuma Zephys chỉ là một trang phục bậc S+ Hữu hạn chứ không phải là một trang phục cực xịn bậc SSS hữu hạn như người “anh vợ” Kamado Tanjiro hay Kamado Nezuko. Tuy nhiên, tin tức này chỉ là một dạng tin đồn, chưa có bằng chứng chính xác cho tới khi trang phục này ra mắt.

Tin đồn xuất hiện trong nội bộ những hội nhóm cộng đồng Liên Quân Mobile

 

Những sự kiện của Liên Quân Mobile khi ra mắt đều sẽ hướng đến việc….tìm kiếm lợi nhuận, nhưng dường như nó đã trở thành nỗi ngán ngẩm với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile, hay nếu là sự kiện miễn phí cũng là những sự kiện cực kỳ khó nhằn, đòi hỏi sự siêng năng. Và đối với sự kiện nhận miễn phí trang phục Inosuke Hashibira cũng nhận được nhiều bình luận hài hước từ cộng đồng.

Thông báo chính thức về việc tặng miễn phí trang phục Inosuke

Đa số người chơi ngán ngẩm với nhiệm vụ Chung sức, mời bạn khó nhằn

Nhưng dù gì đi nữa, sự kiện hợp tác thương hiệu giữa Liên Quân Mobile và Thanh Gươm Diệt Quỷ cũng đã sắp diễn ra, hãy cùng Game4V nghía qua một vài điểm nhấn từ 2 bộ trang phục này.

Hệ thống hoạt cảnh kỹ năng cũng đã được Liên Quân Mobile giới thiệu trong những bài đăng gần đây:

Đối với Inosuke – Hơi thở của quái thú, là một kiếm sĩ của Sát Quỷ Đoàn sử dụng Song kiếm nên hoàn toàn phù hợp với hình tượng vị tướng Zephys. Chiêu thức đầu tiên của Zephys trong trang phục Inosuke mô phỏng lại động tác tiếp cận kẻ địch chớp nhoáng của chàng kiếm sĩ này với sức mạnh tiên phong của thanh “kiếm chặt củi” bên tay trái. Nếu vậy chiêu thức này phải đổi tên thành “Đâm kiếm” mới phù hợp với trang phục này.

Chiêu thức thứ hai – Liên Kích của Zephys trong trang phục này mô phỏng lại hoàn toàn một chiêu thức của Hơi thở của quái thú chính là Nanh thứ ba: Thực Liệt. Inosuke sẽ lướt tới 1 đoạn ngắn, vung song kiếm và chém ngang vào đối thủ.

Chiêu thức thứ ba – Không Kích của Zephys mô tả lại động tác tiếp đất của Inosuke với song kiếm găm thẳng xuống đất và làm chấn động một vùng. Nhìn chung nếu như đây là một trang phục miễn phí mà lại được xếp hạng bậc S+ như lời đồn đại thì phần hiệu ứng tạm có thể chấp nhận được trong trường hợp này.

Hoạt ảnh chiêu thức của Hơi thở của quái thú – Inosuke x Zephys

Chiêu thức đầu tiên của vị tướng Murad trong trang phục Zenitsu tái hiện lại hoạt cảnh cậu chàng lướt tới với tốc độ sấm sét.

Chiêu thức thứ 2 Vô ảnh cực chính là lúc Zenitsu tích tụ năng lượng để thi triển thức thứ nhất của Hơi thở sấm sét (Vì thực ra cậu chỉ học mỗi thức thứ nhất nhưng đã tôi luyện nó đến tầm master)

Chiêu thức thứ 3 Ảo Ảnh Trảm của Murad là một chiêu thức mà Zenitsu đã dùng khi chiến đấu với yêu quái Nhền Nhện, cậu đã dùng tốc độ tia chớp của mình để di chuyển cực nhanh, đánh lừa được con quỷ về vị trí đứng của mình và hạ gục nó dễ dàng.

Hoạt ảnh chiêu thức của Hơi thở sấm sét – Zenitsu x Murad

Sự kiện hợp tác thương hiệu lần 2 giữa Liên Quân Mobile và anime Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ diễn ra vào ngày 06/8/2022, bạn có mong chờ điều gì từ sự kiện này không? Hãy chia sẻ cùng với Game4V về Liên Quân Mobile và những tựa game khác.

Banner được công bố trên fanpage Liên Quân Mobile

Xem thêm: Liên Quân Mobile gấp đôi giải thưởng Đấu Trường Danh Vọng lên 6 tỷ đồng, muốn dùng chiêu vung tiền để ‘trấn áp’ toàn bộ game MOBA tại Việt Nam?

 


CKTG 2022: VCS 'out trình' so với Wildcard, vì sao các đội tuyển thuộc khu vực này luôn dậm chân tại chỗ ?

Các đội tuyển Wildcard luôn bị đánh giá rất thấp ở CKTG, kể cả khả năng vượt qua vòng khởi động.
eSports 01/10/2022

Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm trồ

Ấn định khai trương vào ngày 08/10, GameHome Hòa Hưng (125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10) được dự đoán sẽ là điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ Miền Nam trong thời gian tới.
eSports 30/09/2022

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 1/10: SGB đối đầu cùng ISG và 'ông lớn' DRX

Bước vào ngày thi đấu thứ hai với hai trận đấu quan trọng, Saigon Buffalo sẽ phải chạm trán với đội tuyển “tier S” tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 – DRX.
eSports 30/09/2022

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

Trong ngày thi đấu tiếp theo, Saigon Buffalo sẽ phải đụng độ đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp vị trí top 2 bảng B Vòng Khởi Động CKTG 2022.
eSports 01/10/2022

LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo đâm Q ‘0s hồi chiêu’ - tích lốc trong ‘một nốt nhạc’

Với combo Yasuo mới do một game thủ LMHT Việt Nam sáng tạo, Kẻ Bất Dung Thứ giờ có thể đâm 2 lần Bão Kiếm (Q) liên tiếp mà không cần đợi hồi chiêu.
eSports 30/09/2022

LMHT: Riot Games tiến hành làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại, chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải 2023

Một mùa giải mới lại đến và Riot Games đang chuẩn bị một số thay đổi với hệ thống trang bị Thần Thoại của LMHT.
eSports 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

Trong ngày thi đấu tiếp theo, Saigon Buffalo sẽ phải đụng độ đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp vị trí top 2 bảng B Vòng Khởi Động CKTG 2022.
eSports 01/10/2022

CKTG 2022: GEN Ruler và EDG Viper, ai mới là người chơi Xạ Thủ nổi bật nhất thời điểm hiện tại?

CKTG 2022: GEN Ruler và EDG Viper, ai mới là người chơi Xạ Thủ nổi bật nhất thời điểm hiện tại?

Đều là những người chơi Xạ Thủ ưu tú tại khu vực mình thi đấu, liệu GEN Ruler sẽ trở thành Xạ Thủ hay nhất thế giới hay EDG Viper vẫn giữ vững ngôi vị của mình tại CKTG 2022 lần này.
eSports 01/10/2022

Cùng SGB hủy diệt ISG, Shogun 'xin nhẹ' pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG

Cùng SGB hủy diệt ISG, Shogun 'xin nhẹ' pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG

Shogun đã mang về một cột mốc lịch sử cho khu vực VCS sau khi cùng SGB có màn hủy diệt ISG ở ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động.
eSports 01/10/2022

CKTG 2022: SGB hủy diệt ISG nhưng lại thua thảm trước DRX

CKTG 2022: SGB hủy diệt ISG nhưng lại thua thảm trước DRX

Khép lại ngày thi đấu thứ 2 của mình tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, hiện tại Saigon Buffalo đang có kết quả 2-1 và đang bảo toàn vị trí ở nửa trên BXH bảng B.
eSports 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.