close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Nhìn lại 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt tháng 06/2021

Nhìn lại những game mobile đã phát hành tại thị trường Việt Nam tháng 6 năm 2021. Bạn ấn tượng với sản phẩm game nào nhất và NPH nào nhất?

1. Mộng Chiến Quốc (03/06)

Trò chơi chiến thuật đề tài Chiến quốc này do hãng Sonhai Game phát hành ở Việt Nam cho nền tảng Android, iOS. Khi trở thành một thủ lĩnh trong game, bạn sẽ tiến hành xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để chiếm lĩnh căn cứ, nguồn tài nguyên của đối phương…

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Bạn sẽ sử dụng các binh lính với chiến thuật khác nhau. Lưu ý là các nhiều binh chủng khác nhau như bộ binh, kỵ binh, cung binh… để phối hợp cùng nhau tham gia trận chiến. Phẩm chất của các tướng trong đội hình cũng có sự phân cấp rõ nét như cấp S, SS, SSR…

Trang chủ: https://mongchienquoc.onelink.me/0JTq/e4fc26a7

2. Vua Pháp Thuật (04/06)

Sản phẩm này do hãng GOSU phát hành ở Việt Nam, ra mắt chính thức này 04/06 vừa qua. Trong game, bạn sẽ được tu luyện trong những học viện pháp thuật, học được những chiêu thức và khả năng chiến đấu thượng thừa.

Game mobile này có hệ thống hệ thống Tinh Linh đa dạng sở hữu những tuyệt chiêu đặc biệt như Tốc đánh, Niệm chú gọi linh hồn, Kỹ năng nộ,… Sản phẩm thiết kế lối chơi theo hướng đội hình chiến đấu theo lượt turn based và bạn có thể thay đổi tự do vị trí tướng và đấu pháp chiến đấu.

Trang chủ: https://vuaphapthuat.vn/home

3. Siêu Thần Thú Mobile (08/06)

Trò chơi sẽ do đơn vị GOSU phân phối ở thị trường Việt Nam, lấy từ đề tài Pokemon quen thuộc với triệu triệu người chơi trong nước. Bạn sẽ tham gia các phụ bản và sử dụng những Thần thú này để chiến đấu với quái vật AI, khi vượt qua sẽ giành được nhiều phần quà hấp dẫn.

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Game thuộc thể loại chiến thuật đội hình. Người chơi có thể phối hợp các Thần thú khác nhau trong đội hình để chiến đấu. Bạn cũng có thể nâng cấp, cao hơn là thức tỉnh chúng để phát huy sức mạnh cao nhất.

Trang chủ: https://sieuthanthu.vn/

4. Phượng Hoàng Cẩm Tú (10/06)

Thêm một trò chơi casual theo hướng Otome do hãng game Funtap phân phối ở Việt Nam, ra mắt ngày 10/06. Game có tông màu trắng, hồng, làm nổi vẻ đẹp trắng sáng, tinh khôi và giàu chất mơ mộng cho game thủ yêu thích sự dễ thương, nhẹ nhàng.

Bạn có thể chăm chút cho nhân vật của mình trong game bằng cách thiết kế các mẫu quần áo, trang điểm, cũng như thoả sức sáng tạo hình ảnh vật của mình với những tuỳ chọn sinh động khác nhau. Game dự kiến ra mắt vào tháng 06/2021 cho Android, iOS.

Trang chủ: https://playfun.vn/game/phuong-hoang-cam-tu

5. Võ Lâm Kỳ Hiệp (15/06)

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp là sản phẩm nhập vai lấy đề tài võ hiệp do hãng Gamota phân phối ở Việt Nam. Trong game bạn sẽ chọn lựa một trong các class là Thiên Sơn, Dương Gia, Hoa Sơn và Cổ Mộ. Mỗi môn phái lại sở hữu cho mình lực chiến đấu khác nhau thông qua sở trường phối hợp tác chiến trong các cuộc đụng độ.

Game thủ tiến hành nâng cấp cho các nhân vật, tăng sức mạnh và xây dựng tên tuổi trong giới giang hồ võ hiệp là mục tiêu cao nhất. Trò chơi có đồ hoạ 3D với hình ảnh nhân vật thiết kế đẹp mắt, âm thanh sinh động.

Trang chủ: https://volam.gamota.com/

6. Dân Chơi Tam Quốc (22/06)

Trò chơi được phát hành bởi Funtap tại thị trường Việt Nam, đã chính thức ra mắt được khoảng hơn 1 tuần. Đây là trò chơi di động thể loại Idle/Afk đề tài Tam Quốc quen thuộc với nhiều người yêu thích dòng game 3Q.

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Bạn sẽ vào vai một người bị xuyên không về thời Tam quốc, sắm vai như Ma Vương. Mục đích là để lý giải những uẩn khúc sau đó bạn sẽ hành động gì. Không khó để nhận ra trò chơi nhập vai này được thiết kế đồ hoạ 2D, phong cách độc lạ khi kết hợp hình ảnh chibi kèm theo những hình tượng mới mẻ, có phần hài hước.

Trang chủ: https://danchoitamquoc.playfun.vn/

7. Tuyệt Kiếm Cổ Phong (24/06)

Đây là một trò chơi mobile theo “hot trend” do hãng SohaGame phân phối ở Việt Nam với hình thức thiết kế đồ hoạ dạng cổ phong độc đáo, như những bức tranh.

Trò chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sở hữu cốt truyện hay và sâu, chơi mãi không chán hứa hẹn làm game thủ phải mê mệt. Không những thế, hình ảnh trong game được thiết kế với hất lượng đỉnh cao, đồ họa “hot trend” đẹp xuất sắc, cốt truyện sâu, nhiều chương hồi,… cho phép người dùng có thể tham gia nhiều hoạt động, nhiệm vụ cả ngày không chán.

Trang chủ: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame2

8. Đại Tỷ 3Q (24/06)

Game mobile phát hành cho Android, iOS do NPH YGame phân phối. Đại Tỷ 3Q khiến người chơi mê mệt và mãi đắm chìm trong hàng loạt tính năng hấp dẫn, không bao giờ chán. Nhưng có lẽ nối bật và được sự đón chờ đông đảo nhất của người chơi chính ở bộ tính năng tọa kỵ, công thành cơ giới, bảo vật.

Trò chơi được thiết kế màn hình dọc với gameplay theo thể thức chiến đấu đội hình theo lượt. Nhân vật trong game lấy theo đề tài Tam quốc và được thể hiện dưới hình dáng chibi “cute”. Bạn cần vượt qua những cửa ải để nhận về nhiều phần quà, nâng cấp tướng.

Trang chủ: https://daity3q.ygame.vn/

9. Bảo Bối Huyền Thoại (29/06)

Đây là game mobile do NPH GOSU ra mắt tại thị trường Việt Nam, về đề tài Pokemon hấp dẫn. Game được thiết kế bằng công nghệ đồ họa 3D hiện đại, hiệu ứng chân thực mang đến một không gian siêu thực khiến game thủ không thể rời mắt.

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Top 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 6 2021

Tựa game thuộc thể loại RPG chiến đấu dạng turn based với việc người chơi cần sắp xếp đội hình chiến lược bằng những Pokemon để tham gia vào cuộc đối đầu với team khác. Bạn có thể nâng cấp đội hình thông qua từng Pokemon bằng nguyên liệu thu thập được.

Trang chủ: https://baoboihuyenthoai.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Đón Trung Thu đoàn viên ngập tràn quà tặng hấp dẫn từ Bảo Bối Huyền Thoại

8.3
Game MobileReview

Bảo Bối Huyền Thoại - Game Mobile thi đấu Pokémon thế hệ mới

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Bảo Bối Huyền Thoại mừng game ra mắt 29/06

8.2
Game MobileReview

Review nhẹ Dân Chơi Tam Quốc sau 24h phát hành xem có gì hấp dẫn?