close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Nhìn lại 4 game mobile đã đến tay game thủ Việt Nam tháng 02/2021

Điểm lại những game mobile tháng 02/2021 đã phát hành tại Việt Nam. Những tựa game này đều đã để lại ấn tượng sâu đậm cho game thủ.

Top game mobile tháng 02/2021 đã đến tay game thủ Việt Nam

Top game mobile tháng 02/2021 đã đến tay game thủ Việt Nam

1. Tân Minh Chủ (05/02)

Đây là trò chơi RPG kết hợp card game được phát triển và phát hành từ đội ngũ của SohaGame. Game khai thác chủ đề kiếm hiệp Kim Dung với những nhân vật anh hùng quen thuộc.

Bạn sẽ tiến hành sưu tầm nhũng thẻ bài tướng và làm thành một đội hình chiến đấu theo phó bản trong game. Sản phẩm cuốn hút người chơi nhờ sự cân bằng được sắp xếp khéo léo trong hệ thống tướng, cũng như cái tâm của NPH.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr

2. Mỹ Nữ Truyện

Đây là game nhập vai thẻ tướng với sự tham gia của hơn 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc luôn sẵn sàng nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,…

Người chơi tham gia có khả năng tự do chọn lựa đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tấn công rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt boss và nhận được nhiều quà thưởng hấp dẫn. Game mở cửa chính thức tháng 01 năm sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile

3. Loạn Thế Tam Quốc (05/02)

Đây là một trò chơi chiến thuật Tam quốc đặc sắc do hãng Gamota phát hành ở thị trường Việt Nam. Game thủ sưu tầm thẻ tướng và xếp thành đội hình 5 mãnh tướng tham chiến vượt qua các cửa ải.

Game xây dựng nhiều nội dung phong phú từ hoạt động chinh chiến giải cốt truyện cho đến chiến đấu chống boss thế giới, PvP hấp dẫn. Điều đặc biệt trong game là bạn có thể làm nhiệm vụ để tăng cấp Vip – cơ chế thật sự hiếm gặp trên khắp thị trường game bây giờ.

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthe.gamota

4. Nhất Kiếm Cửu Thiên (28/02)

Game MMORPG này do GOSU phát hành tại Việt Nam. Cốt truyện và bối cảnh game kể về thuở hồng hoang, khi vạn vật trong vũ trụ còn sơ khai, đã diễn ra những trận chiến giữa 2 phe Tiên – Ma kéo dài hàng triệu năm để tranh giành ngôi vị bá chủ Cửu Thiên.

Tương truyền rằng, nếu ai có được thanh Nhất Kiếm Bá Đạo sẽ có sức mạnh vô địch, thống lĩnh Cửu Thiên… Ngàn năm sau, tại Thanh Vân Sơn xuất hiện 1 nhân vật bí ẩn mà ai ai cũng muốn biết.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemcuuthiengosu

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 11/10

Game Mobile

Sở Lưu Hương - Lục Tiểu Phụng sẽ là tướng mới, Tân Minh Chủ trở thành game 'đa vũ trụ kiếm hiệp' đầu tiên tại Việt Nam, Kim - Cổ giao duyên

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 02/07

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 18/06