close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Đúng như dự đoán thì nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến movie Dragon Ball Super: Super Hero vừa được công bố trong sự kiện New York Comic Con.

Trong bài viết trước thì chúng ta cũng biết được rằng poster mới của movie Super Hero đã xuất hiện tại sự kiện New York Comic Con và báo hiệu cho sự góp mặt của bộ phim. Không nằm ngoài dự đoán thì nhà sản xuất của Dragon Ball Super: Super Hero vừa qua đã công bố thêm rất nhiều thông tin mới liên quan đến bộ phim, từ trailer mới, những nhân vật quan trọng sẽ góp mặt trong phim đến mốc thời gian của Dragon Ball Super: Super Hero trong cốt truyện gốc, tất cả đều được làm rõ.

Theo như những thông tin vừa được hé lộ thì Dragon Ball Super: Super Hero sẽ diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super: Broly, khi mà Super Saiyan huyền thoại đã bị đánh bại bởi Gogeta và hiện đang trải qua khoảng thời gian yên bình trên hành tinh xa lạ mà anh ấy gọi là nhà. Ngoài ra thì nhà sản xuất cũng xác nhận rằng các sự kiện trong Dragon Ball Super: Super Hero cũng xảy ra sau Arc Granolah và diễn ra trước “End of Z”, phần cuối cùng của Dragon Ball Z.

Cho những ai chưa biết hoặc đã quên thì The Peaceful World Saga, còn được gọi là End of Z Saga, là phần kết thúc của Dragon Ball Z, diễn ra mười năm sau khi Kid Buu Saga kết thúc. Nó thường được xem là một phần của Majin Buu Saga, nhưng thật ra End of Z là một Arc tách biệt và mốc thời gian của nó diễn ra rất lâu sau những sự kiện của Dragon Ball Z và cả Dragon Ball Super.

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Dragon Ball Super movie 2022 sẽ diễn ra sau Dragon Ball Super: Broly và trước các sự kiện của End of Z

Khả năng cao rằng trong movie mới người hâm mộ sẽ thấy được sự góp mặt của Uub, kiếp sau của Buu gầy vì dù sao Dragon Ball Super: Super Hero cũng đã rất gần với các sự kiện của End of Z, nơi diễn ra trận chiến giữa Uub cùng Goku. Ngoài ra trong trailer mới chúng ta còn thấy được sự hiện diện của Broly, tuy chỉ trong khoảnh khắc và rất khó nhận biết nhưng chính nhà sản xuất đã xác nhận việc Broly cũng góp mặt trong movie mới, nhưng vai trò của nhân vật này vẫn chưa được xác nhận.

Nhân vật trung tâm của phần phim này sẽ là Pan, cháu gái của Goku.

Dragon Ball Super: Super Hero là bộ phim Dragon Ball thứ 21 và là movie Dragon Ball Super thứ hai. Phim dự kiến phát hành vào năm 2022. Tác giả bộ truyện gốc Akira Toriyama llà người lên ý tưởng ban đầu cho Dragon Ball Super: Super Hero (giống như phần Broly), ông đảm nhiệm vai trò viết kịch bản (thậm chí là cả lời thoại trong phim) và vẽ thiết kế nhân vật (ông thay đổi các nhân vật thành thiết kế manga của họ thay vì thiết kế được sử dụng trong anime).

>>> Xem Thêm: Platinum End, bộ anime cùng tác giả với Death Note sắp sửa ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero cung cấp thêm bằng chứng cho sự trở lại của Cell?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có thể sử dụng trạng thái Super Saiyan God và Super Saiyan 4 cùng nhau không?

Phim-Truyện

Dragon Ball sẽ trở nên khác biệt nếu Goku vẫn chết

Phim-Truyện

Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022