>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Nhất Đại Tông Sư

Trailer

Giới thiệu

Nhất Đại Tông Sư ✔️ là game mobile chiến thuật turn-based cốt truyện truyện Kim Dung quen thuộc game thủ, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Đồ họa 3D, zoom xoay mãn nhãn. Người chơi tự do chuyển đổi đồ họa 2D và 3D tại giao diện nhân vật, cho phép game thủ có thể thoải mái nhất trong quá trình trải nghiệm. Tùy chỉnh zoom – xoay trong trận đánh. Tùy ý thay đổi hình nền bằng các nhân vật yêu thích. Skill mãn nhãn, bộ kĩ năng thuần nguyên tác, mang đến những pha combat long trời lở đất cực, kèm theo các bộ combo cực kỳ phong phú.

Có 3 loại chiêu mộ, riêng Chiêu Mộ Đệ Tử sẽ được chọn hệ tướng mà mình muốn chiêu mộ, ví dụ: Hỗ trợ, Xạ Kích… Lần đầu tiên quay thẻ x10 sẽ được tùy ý quay lại, đến khi nào ra tướng ưng thì nhận. Thông qua làm nhiệm vụ, vượt ải sẽ nhận thêm vé quay, điều này giúp cho các game thủ “cày chay” hoàn toàn có khả năng mang về các vị tướng mạnh cho riêng mình.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Nhất Đại Tông Sư theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.