close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Sắp tới đây, game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên sẽ được hãng GOSU phân phối ở thị trường Việt Nam. Đây là trò chơi tiên hiệp đáng mong đợi năm 2021.

Không chỉ thành công với các tựa game nhập vai kiếm hiệp chuẩn Kim Dung, GOSU còn được biết đến là đơn vị đỡ đầu mát tay cho những trò chơi tiên hiệp MMORPG với nhiều sản phẩm để lại dấu ấn trong lòng game thủ Việt. Thời gian tới, hãng sẽ tung ra Nhất Kiếm Cửu Thiên – một gMO theo tiên hiệp đáng chú ý.

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Cốt truyện và bối cảnh game kể về thuở hồng hoang, khi vạn vật trong vũ trụ còn sơ khai, đã diễn ra những trận chiến giữa 2 phe Tiên – Ma kéo dài hàng triệu năm để tranh giành ngôi vị bá chủ Cửu Thiên.

Tương truyền rằng, nếu ai có được thanh Nhất Kiếm Bá Đạo sẽ có sức mạnh vô địch, thống lĩnh Cửu Thiên… Ngàn năm sau, tại Thanh Vân Sơn xuất hiện 1 nhân vật bí ẩn mà ai ai cũng muốn biết.

Hành trình tranh đoạt Nhất Kiếm siêu khốc liệt chính thức bắt đầu, ai sẽ nắm giữ được Nhất Kiếm Bá Đạo để tạo dựng cơ đồ riêng cho mình? Cộng đồng game thủ Việt chắc chắn sẽ muốn sở hữu được ngôi vị bá chủ đó, vậy hãy tham gia ngay trò chơi MMORPG của GOSU sắp tới.

Người chơi vẫn sẽ chọn lựa các class nhân vật thiết kế theo lối tiên hiệp và tiến hành làm nhiệm vụ theo NPC. Mục tiêu chính ban đầu của bạn là lên cấp độ, mở khoá kỹ năng và các hoạt động. Sau đó, bạn có thể gia nhập bang hội, chiến đấu tổ đội, kích sát boss, PvP máu lửa…

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Theo đó, siêu phẩm nhập vai này được cho là lọt top bảng xếp hạng game Trung Quốc năm 2020 chuẩn bị phát hành hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về ingame của sản phẩm. Game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 02/2021.

Hiện tại, game mobile này đang trong quá trình Việt hoá, hoàn thiện và chuẩn bị công đoạn cho việc mở server tại thị trường Việt Nam. Người chơi sẽ được tham gia nhiều sự kiện “hot” thời gian tới khi tựa game này chuẩn bị đổ bộ trong nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những tin tức nóng hổi về gMO này.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemcuuthiengosu/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhìn lại 4 game mobile đã đến tay game thủ Việt Nam tháng 02/2021

Game Mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức ra mắt ngày 28/02

Thư Viện Game

Nhất Kiếm Cửu Thiên

eSports

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc xuất thần của tuyển thủ LMHT