>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Nhất Kiếm Cửu Thiên ✅ là game nhập vai lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Tiên và Ma giành lấy bá chủ Cửu Thiên, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Game sỡ hữu một gameplay độc đáo, chiến đấu luôn diễn ra nảy lửa, các chế độ PvP và liên server được đề cao, cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ, nhằm tìm ra bá chủ một vùng. Người chơi có thể chiến đấu không giới hạn, hệ thống PvE đấu boss được mở liên tục, tỉ lệ vật phẩm ổn định phù hợp với tất cả game thủ. Game thủ có thể treo máy offline cũng có thể lên cấp và nhận được nhiều ưu đãi phù hợp.

Hệ thống bang hội rộng lớn, kết nối các người chơi lại với nhau, ngoài ra còn cho phép game thủ thư giãn với các điệu nhảy, trang phục đẹp mắt, cùng với đó là chức năng kết hôn giữa các nhân vật trong game, hệ thống nhân vật phong phú giúp cho game thủ thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra hệ thống VIP cũng độc đáo không kém với các quyền lợi hợp lý. 

Tin liên quan

Nhất Kiếm Cửu Thiên

Nhất Kiếm Cửu Thiên ✅ là game nhập vai lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Tiên và Ma giành lấy bá chủ Cửu Thiên, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.