close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Nhanh tay lấy ngay tựa game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition có giá 15$ đang được miễn phí

Sẽ lại là một game miễn phí nữa cho game thủ trong mùa hè này.

Humble Bundle – trang web bán game digital uy tín trên thế giới vừa tiếp tục chương trình tặng game miễn phí tới game thủ. Lần này tựa game mà các bạn được tặng sẽ là Guacamelee! Super Turbo Championship Edition. Hiện tại, tựa game này có giá 15$ trên Steam và khi được bán ở thị trường Việt Nam thì nó được bán ở mức 165.000đ.

Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2013 trên nền tảng PlayStation 3 và dần dần được port sang các nền tảng khác, Guacamelee! Super Turbo Championship Edition là một tựa game hành động 2D theo chiều ngang. Game lấy cảm hứng từ nền văn hóa Mexico với những hình đậm chất các bộ lạc thổ dân, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Luchardo Juan trên con đường khám phá thế giới, đương đầu với những thế lực đen tối và tìm cách đánh bại chúng.

Để có thể lấy được game về tài khoản Steam của mình, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Humble Bundle của mình, nếu chưa có thì các bạn có thể đăng ký tại

https://www.humblebundle.com/signup

Bước 2: truy cập vào link dưới đây, nhấn GET THE GAME để game được lưu vào tài khoản của bạn. Nếu trong quá trình nhận game mà Humble Bundle bắt bạn phải đăng ký nhận các tin tức quảng cáo từ họ thì chỉ cần Subcribe là xong.

https://www.humblebundle.com/store/guacamelee-super-turbo-championship-edition

Bước 3: tìm trong mục Purchases tại tài khoản Humble của bạn cái tên Guacamelee! Super Turbo Championship Edition, click vào để đi tới trang web kế tiếp. Tại đây, bạn hãy kéo xuống một chút sẽ thấy mục Reveal Your Steam Key. Bạn chỉ cần get key từ đây và redeem tại Steam là xong, game đã vĩnh viễn nằm trong tài khoản Steam của bạn.

Như vậy chỉ với vài bước khá đơn giản, các bạn đã có ngay một tựa game tuy cũ nhưng được đánh giá rất tốt về mặt nội dung và có lối chơi khá thú vị. Một điều tuyệt vời hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể chơi coop game này với bạn bè của mình vậy nên hãy nhanh chóng giới thiệu chương trình tặng game này tới mọi người nhé vì thời hạn để lấy game sẽ chỉ kéo dài tới 23h59 ngày 19/5 mà thôi.

Bài liên quan
PC - Console

Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023

PC - Console

Nioh: The Complete Edition bất ngờ tặng miễn phí trên Epic Games Store

eSports

T1 bất ngờ sa thải hai HLV trong giai đoạn nước rút, tương lai đội tuyển sẽ về đâu?

Phim-Truyện

Nam chính Sơn Hà Lệnh bị chê kém tri thức vì không nói được tên sách