close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game MobilePC - Console

Nhà sản xuất Honkai Impact công bố Genshin Impact – tựa game nhập vai thế giới mở lấy cảm hứng từ Zelda: Breath of the Wild

Hãng miHoYo đã công bố Genshin Impact, một game nhập vai thế giới mở hoàn toàn mới, mang nhiều nét gợi nhớ đến The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Nintendo.

Khá bất ngờ khi Genshin Impact sẽ đến với cả iOS và PC vào mùa Xuân năm 2020. Nhìn chung, phong cách nghệ thuật của trò chơi này – về cả phần thiết kế nhân vật lẫn môi trường – đều có không ít điểm tương đồng với The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Bạn đọc quan tâm có thể tìm thấy đoạn trailer ra mắt bên dưới.

miHoYo hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới giả tưởng rộng lớn, một câu chuyện sử thi về loài rồng và phép thuật kỳ ảo, cũng như nhiều phân cảnh hành động kịch tính,

Tuy công ty không trực tiếp nhắc đến cái tên Breath of the Wild, nhưng ở cảnh quay cuối cùng mà nhân vật chính ngắm nhìn thế giới đặc biệt giống với trailer thông báo của Breath of the Wilds, khi Link quan sát vương quốc Hyrule rộng lớn từ cao nguyên. Khung cảnh với ngọn lửa trên cỏ cũng có nhiều nét tương tự.

Nhà sản xuất tuyên bố rằng trong những tháng tới, họ sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về trò chơi, liên quan đến hệ thống gameplay, bạn bè – kẻ thù, cũng như danh sách các chiến lợi phẩm.

Đối với những ai chưa biết, miHoYo nổi tiếng với loạt trò chơi di động Honkai Impact cực kỳ nổi tiếng ở châu Á và trò chơi gần đây nhất trong sê-ri, Honkai Impact thứ 3, đã tiến công sang thị trường phương Tây. Series khoa học viễn tưởng này có lối chơi hành động 3D góc nhìn ngôi thứ ba và đồ họa anime nổi bật, với cấu trúc dựa trên nhiệm vụ.

Theo GameRant

Bài liên quan
Game Mobile

Tương lai Genshin Impact thay thế ngôi vị số 1 của Vương Giả Vinh Diệu?

Game Mobile

Top 30 game mobile có doanh thu cao nhất tháng vừa qua

Game Mobile

Vượt qua NetEase, NSX Genshin Impact vươn lên thứ 2 trong BXH tháng 09

Game Mobile

Honkai Star Rail của miHoYo có cơ chế chơi như Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết?