>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Nhà phát triển khai sinh series Call of Duty sơ tán khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom

Cộng Đồng14/12/2018

Infinity Ward, nhà phát triển có trụ sở tại Los Angeles đã khai sinh ra series Call of Duty đình đám, đã tiến hành sơ tán khẩn cấp các nhân viên sau khi bị đe dọa đánh bom.

Theo báo cáo từ trang tin Kotaku, cảnh sát đã xuất hiện tại hiện trường vào sáng nay và đưa mọi người tại công ty Infinity Ward rời đi. May mắn là không có bất kỳ ai gặp phải vấn đề đáng kể trong quá trình sơ tán.

Nhà phát triển Call of Duty sơ tán khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom

Sáng thứ tư vừa qua đã xuất hiện một loạt các lời đe dọa đánh bom được báo cáo đánh vào các tổ chức trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả trường học lẫn văn phòng chính phủ. Qua email, bọn tội phạm đòi món tiền chuộc bitcoin trị giá 20.000 đô la.

Công ty mẹ của Infinity Ward, Activision, hiện chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay bình luận nào liên quan đến vụ việc. Còn phía văn phòng cảnh sát đã tiến hành rà soát nhưng hiện tại chưa phát hiện ra bất kỳ thiết bị đáng ngờ nào.

“Ở thời điểm hiện tại, dường như các mối đe dọa chỉ nhằm mục đích gây ra sự nhiễu loạn và tống tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành trả lời từng cuộc gọi liên quan đến các email để tiến hành tìm kiếm, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này để cho thấy các mối đe dọa có thể được đánh giá là KHÔNG ĐÁNG TIN.”

Infinity Ward, Inc. là một nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng của Mỹ và chính là công ty đã khai sinh ra series Call of Duty thông qua phiên bản lấy bối cảnh thế chiến thứ hai năm 2003. Các nhà thiết kế Vince Zampella, Grant Collier và Jason West đã thành lập Infinity Ward vào năm 2002 sau khi làm việc tại hãng 2015, Inc. trước đó. Sau thành công của phần game đầu tiên, Infinity Ward tiếp tục thực hiện Call of Duty 2, Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare 2, Call of Duty: Modern Warfare 3, Call of Duty: Ghosts và gần đây nhất là Call of Duty: Infinite Warfare.

http://game4v.com/game-online/super-animal-royale-game-battle-royale-phien-ban-thu-sieu-dang-yeu-dang-mo-cua-mien-phi-tren-steam-545606.g4vTin mới

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Các mô hình của họa sĩ 3D nổi tiếng này được cho là “file gốc” của khá nhiều phim hoạt hình 18+ về các vị tướng nữ trong LMHT. Những năm gần…
eSports 27/11/2023

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Cựu giám đốc điều hành OpenAI – Sam Altman gia nhập Microsoft để lãnh đạo một bộ phận mới thú vị trong công ty sau khi rời OpenAI.
Cộng Đồng 23/11/2023

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới Sáng tạo NIC Hòa Lạc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.
Cộng Đồng 06/11/2023

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Nhân dịp Lễ Hội Người Chết, Riot Games đã mời hẳn một cô nàng “hot girl OnlyFans” về để đóng Renata Glasc trong phim ngắn của LMHT. Là tựa game đã tồn…
eSports 03/11/2023

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Sáng ngày 31/10, sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và giới trẻ thủ đô cùng tham gia.
Cộng Đồng 31/10/2023

Nữ streamer nổi tiếng sẽ ra mắt loại bia làm từ ‘men vùng kín’?

Nữ streamer nổi tiếng sẽ ra mắt loại bia làm từ ‘men vùng kín’?

Được nhiều fan coi là nữ streamer sexy nhất thế giới, Amouranth mới đây đã hé lộ khá nhiều điều về dự án của cô cùng một công ty bia. Trong làng…
Cộng Đồng 29/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.