>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Nhà phát triển Genshin Impact – HoYoverse mở trụ sở Đông Nam Á đầu tiên tại Singapore

Cộng Đồng22/07/2022

Nhà phát triển Genshin Impact – HoYoverse thông báo về việc mở văn phòng mới tại Singapore, đánh dấu bước đột phá đầu tiên vào lãnh thổ Đông Nam Á.

Khi trò chơi của bạn trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, điều hành động tất yếu đầu tiên bạn phải làm là tiếp tục phát triển đội ngũ nhân viên và mở rộng sang các lãnh thổ khác.

Sau khi thâm nhập vào các thị trường Bắc Mỹ như Montreal, Los Angeles; thị trường Nhật Bản như Tokyo và Seoul – thị trường Hàn Quốc, nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse đã thông báo về việc mở văn phòng mới tại Singapore, đánh dấu bước đột phá đầu tiên vào lãnh thổ Đông Nam Á.

Không gian bên trong văn phòng sẽ rộng khoảng 9km vuông, đủ để chứa một đội ngũ chuyên gia tận tâm và họ sẽ đóng vai trò là trung tâm quan trọng cho các nỗ lực phân phối và vận hành toàn cầu của công ty Mihoyo trong tương lai.

Chi nhánh của công ty HoYoverse tại Singapore.

Nhóm đội ngũ của chúng tôi tại Singapore sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới dịch vụ và phát triển toàn cầu của chúng tôi,” đồng sáng lập Forrest Liu cho biết trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều bộ óc sáng tạo từ các nền tảng khác nhau để cùng chúng tôi xây dựng lên tương lai.

Tương tự như đối tác tại chi nhánh Bắc Mỹ, văn phòng hiện đang áp dụng mô hình làm việc linh hoạt khuyến khích nhân viên hãy làm việc theo cách sáng tạo và năng suất nhất, với mục tiêu tạo ra hàng trăm việc làm vào cuối năm 2022. Các trang thiết bị cần thiết, phục vụ hỗ trợ kỹ thuật và các gói phúc lợi, bảo hiểm đầy đủ cũng sẽ được đưa vào kế hoạch của tổ chức nhằm xây dựng một môi trường làm việc toàn diện và an toàn.

HoYoverse đến nay đã cho thấy sự phổ biến và thành công vượt trội với các tựa game của mình với Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis mang đến một loạt các sản phẩm, đồ lưu niệm, truyện tranh và các nội dung tương tự khác.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: HoYoverse được biết đến là rất ‘hào phóng’ đối với nhân viên của mình khi thưởng cho họ bằng máy chơi game PlayStation 5 và card đồ họa RTX 3070 vào năm ngoái, vì vậy quá trình tuyển dụng nhất định phải có sự cạnh tranh.

Các bạn độc giả quan tâm có thể truy cập trang web tuyển dụng của công ty miHoYo để biết thêm chi tiết, nhưng trước tiên, chúng ta hãy chúc mừng HoYoverse đã khai trương văn phòng mới tại Singapore!

 

Xem thêm: Logan Paul ‘hô biến’ chiếc thẻ Pokemon đắt nhất thế giới trở thành NFTTin mới

LMHT: Nữ streamer sexy người Hàn hạnh phúc vì được Faker biết mặt nhớ tên

LMHT: Nữ streamer sexy người Hàn hạnh phúc vì được Faker biết mặt nhớ tên

Nhiều fan LMHT đùa vui rằng Faker đã biết đến nữ streamer xinh đẹp và gợi cảm này thông qua những tấm hình “bốc lửa” của cô trên mạng xã hội. Với…
eSports 02/12/2023

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Các mô hình của họa sĩ 3D nổi tiếng này được cho là “file gốc” của khá nhiều phim hoạt hình 18+ về các vị tướng nữ trong LMHT. Những năm gần…
eSports 27/11/2023

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Cựu giám đốc điều hành OpenAI – Sam Altman gia nhập Microsoft để lãnh đạo một bộ phận mới thú vị trong công ty sau khi rời OpenAI.
Cộng Đồng 23/11/2023

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới Sáng tạo NIC Hòa Lạc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.
Cộng Đồng 06/11/2023

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Nhân dịp Lễ Hội Người Chết, Riot Games đã mời hẳn một cô nàng “hot girl OnlyFans” về để đóng Renata Glasc trong phim ngắn của LMHT. Là tựa game đã tồn…
eSports 03/11/2023

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Sáng ngày 31/10, sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và giới trẻ thủ đô cùng tham gia.
Cộng Đồng 31/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.