close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Nguồn gốc của ‘Cục phát Wifi’ PlayStation 5

Từ khi được ra mắt đến nay thế hệ console mới của SONY là PlayStation 5 (viết tắt là PS5) chưa bao giờ ngừng hot. Đặc biệt hơn là có những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh chiếc console này. 

PlayStation 5

PlayStation 5 là phiên bản tiếp theo của dòng console chủ lực nhà SONY được công bố vào năm 2019 và được ra mắt ngày 19/11/2020 trên toàn cầu. Đây hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ dịp cuối năm 2020 mặc dù hot là vậy nhưng cũng có những câu chuyện vui xuất hiện quanh chiếc máy này.

Với giá ra mắt tại Việt Nam là từ 15 triệu nên không phải game thủ nào cũng có đủ điều kiện để trải nghiệm. Mới đây, cộng đồng mạng đã có dịp trầm trồ với màn qua mặt “nóc nhà”. Cụ thể anh chàng đã tinh vi thỏa thuận với một bác – người sẽ giả làm nhân viên lắp “cục wifi thế hệ mới”, cùng nhau lừa vợ để thỏa mãn đam mê bản thân. Kế hoạch càng hoàn mỹ khi người thợ lắp đặt còn chu đáo đem theo cả tem, giấy thông tin dán lên sản phẩm. Phần anh thì bảo vợ rằng đây là cục wifi thế hệ mới, về cô vợ thì do sự không am hiểu về công nghệ nên cũng đồng ý. Sau khi được chia sẻ lên mạng thì đã có nhiều phản ứng của cộng đồng, có thể nói nhiều người đồng cảm với anh chồng, cũng có người lo sợ rằng bài viết đó sẽ đến tay cô vợ thì không hay. Nhiều người cũng khuyên anh nên nói thật với cô vợ, giải thích đây là một sở thích cá nhân thì sẽ tốt hơn.

Cục wifi thế hệ mới 15 củ

Tiếp đến là màn cosplay của PS5 trở thành một máy lọc không khí đẳng cấp. Từ khi có những tấm hình đầu tiên về thiết kế của PS5 thì đã có nhiều người cho rằng đây giống một loại máy lọc không khí trên thị trường. Khi có thông tin được đặt trước PS5 tại Việt Nam thì sự hot của máy lại càng nóng hơn bao giờ hết, nhờ đó các bức ảnh chế của máy cũng được nhiều người đưa ra bàn tán đặt biệt “máy lọc không khí” toát lên vẻ quý phái mà bất cứ game thủ nào cũng thèm thuồng.

Máy lọc không khí

Theo sự tìm hiểu của Game4V thì “thủ đoạn” này xuất hiện từ một video của Hàn kể về câu chuyện lắp cục wifi nhưng thật ra là PS4, có thể anh thanh niên trên đã áp dụng bí kiếp này để qua mặt vợ mình.

Sự hấp dẫn của cỗ máy chiến game thế hệ mới này là không thể bàn cãi. Nhưng cũng đừng vì đó mà “bán mình cho quỷ dữ”, cũng như không biến nó thành bất cứ thứ gì khác vì như vậy sẽ vui đó.

Bài liên quan
PC - Console

Deathloop gặp nhiều đánh giá tiêu cực trên Steam vì hệ thống DRM

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tổng hợp nội dung trình chiếu tại sự kiện

PC - Console

Game trên PlayStation 5 có thể cần trên 200 triệu đô để phát triển

PC - Console

Có phải Sony đang thúc ép game thủ đổi lên PS5?