close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Người viết kịch bản cho Borderlands rời bỏ nhà phát triển Gearbox

Anthony Burch, người viết kịch bản cho Borderlands 2 (Gearbox Software phát triển) và cũng là người có đóng góp lớn trong cốt truyện chính của Borderlands: The Pre-Sequel (2K Australia phát triển) đã thông báo dời khỏi dự án này để chuyển tới Los Angeles với vai trò là người dựng kịch bản cho các Show truyền hình thực tế tại Hulu TV Show.

Boarderlands_Hero.0.0

Khi còn làm tại Gearbox, Burch vừa là nhà sản xuất và diễn viên chính trong “Hey Ash, Whatcha Playin’?” – Một series hài trên youtube. Trong thông báo mới nhất trên Twitter này hôm qua, ông có nói: “Vẫn sẽ hoạt động trong ngành game như là một nghề tay trái”

Tuần trước, Hulu TV show thông báo về dự án series phim được hợp tác giữa Lionsgate, Freddie Wong và RocketJump (Nhóm sản xuất series rất nổi tiếng trên youtube, Video Game High School). Phim có độ dài 8 tập , mỗi tập dài 30 phút chưa được tiết lộ tên kể về RocketJump từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến khi hoàn thành xong bộ phim về đề tài Game thủ rất nổi tiếng này. Sản phẩm độc quyền trên kênh Hulu.

Cũng trong đầu tuần vừa rồi, chủ tịch của Gearbox Software, Randy Pitchford cũng đã thông báo tuyển các vị trí xây dựng kịch bản cho Borderlands phần tiếp theo. Đây là cơ hội lớn cho rất nhiều các nhà viết kịch bản có kinh nghiệm thử sức mình trong lĩnh vực game.

Borderlands: The Pre-Sequel là tựa game FPS mới nhất của Gearbox phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào năm ngoái. Game được nhiều nhà phê bình nội dung đánh giá khá cao.

Bài liên quan
PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series

PC - Console

Giám đốc điều hành Gearbox gợi ý về dự án Borderlands mới