close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Người Trong Giang Hồ ✅ là game mobile chiến thuật thẻ tướng, với bản quyền chính gốc Ngưu Lão, do NPH SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Lấy bối cảnh tại HongKong những năm 90, thế giới tội phạm ngầm nổi tiếng lúc bấy giờ gồm nhiều tên tuổi đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam. Người chơi sẽ thu thập các nhân vật này và kết hợp những chiêu thức mạnh yếu khác nhau để tạo nên một đội hình hoàn toàn.

Với dàn nhân vật phong phú và hệ tộc hấp dẫn, Người Trong Giang Hồ đề cao tính tự do tùy chỉnh của game thủ, các giải đấu PvP, liên server liên tục diễn ra nhằm tìm Trùm Giang Hồ mạnh nhất, ngoài ra cơ chế PvE giúp anh em giang hồ đoàn kết với nhau tiêu diệt vượt qua cửa ải, đạt được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Người Trong Giang Hồ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.