close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke trong anime Boruto

Rất nhiều fan hâm mộ đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần để nói lời tạm biệt với hai huyền thoại là Naruto cùng Sasuke sau khi tập 216 anime Boruto ra mắt.

Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke trong anime Boruto

Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke sau khi tập 216 của anime Boruto ra mắt

Tập 216 của anime Boruto:  Naruto Next Generations đã chính thức được ra mắt và giống với những diễn biến trong manga khi mà Naruto cùng Sasuke phải bảo vệ Làng Lá cùng thế giới Shinobi, họ phải đối đầu cùng một kẻ thù với sức mạnh vượt trội là Otsutsuki Isshiki. Và trong manga thì trận chiến này cũng đồng thời đánh dấu chấm hết cho hành trình của hai nhân vật huyền thoại là Naruto cùng Sasuke khi mà Naruto mất đi Cửu Vĩ còn Sasuke cũng “bay” luôn con mắt Rinnegan bên trái.

Và tất nhiên tình tiết quan trọng như vật chắc chắn sẽ không thể thay đổi khi lên phim vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyện sau này cũng như là định hướng của tác giả Masashi Kishimoto. Vì vậy rất nhiều fan đã chuẩn bị săn tinh thần để đón nhận “cái kết” không mấy tốt đẹp của hai nhân vật vô cùng được yêu thích này.

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi mà giờ đây cả Naruto cùng Sasuke sẽ chẳng đóng góp thêm được gì vào cốt truyện nữa, tuy rằng vẫn giữ được tính mạng nhưng với việc tác giả đã lấy đi gần như toàn bộ sức mạnh của họ thì ảnh hưởng của cả hai trong tương lai sẽ không quá lớn.

Sự chuyển giao thế hệ đã chính thức bắt đầu trong anime Boruto

Có lẽ các fan của Boruto cũng đã có cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề của bộ phim từ khi nó được ra mắt cho đến nay, đó là việc Boruto luôn phải đứng sau cái bóng quá lớn của tác phẩm Naruto, bộ anime/manga huyền thoại đã in sâu vào tiềm thức của rất nhiều fan hâm mộ. Vì vậy khi ra mắt phần mới thì sức ảnh hưởng của hai nhân vật là Naruto cùng Sasuke lên cốt truyện phim là quá lớn. Vì vậy không còn cách nào khác khi mà chính cha đẻ của hai nhân vật này là Masashi Kishimoto phải tự tay tạo nên cái kết cho cả hai tuy rằng nó chẳng vui vẻ gì.

Có lẽ cách làm của tác giả Masashi Kishimoto là hợp lý và ổn thỏa nhất để có thể giảm thiểu sức ảnh hưởng của Naruto và Sasuke trong cốt truyện và giúp cho thế hệ tiếp theo có thêm đất diễn, nhưng việc này cũng khiến không ít fan thất vọng vì để tạo cho “lớp trẻ” không gian phát triển mà những nhân vật cũ phải trở thành vật hi sinh.

Đối với nhiều người thì hành trình của Naruto cùng Sasuke đã kết thúc từ khi tập cuối của Naruto Shippuden khép lại vào ngày 23/03/2017.

Boruto: Naruto Next Generations là một bộ manga Nhật Bản được viết bởi Ukyo Kodachi và minh họa bởi Mikio Ikemoto. Được xuất bản dài kỳ trên tạp chí chuyên về shōnen manga Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 5 năm 2016 và V Jump từ tháng 7 năm 2019. Tháng 11 năm 2020, Masashi Kishimoto đảm nhiệm công việc sáng tác thay thế cho Ukyo Kodachi. Boruto là một spin-off và là hậu truyện của bộ truyện Naruto của Masashi Kishimoto, khai thác tiếp những câu chuyện của con trai của Uzumaki Naruto là Uzumaki Boruto và đội ninja của cậu. Phiên bản anime được đạo diễn bởi Noriyuki Abe bắt đâu lên sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017.

>>> Xem Thêm: Venom: Let There Be Carnage được giới phê bình đánh giá cao

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sasuke vẫn còn một cấm thuật có thể 'lật kèo' và tìm về con mắt Rinnegan đã mất

Phim-Truyện

Mất đi con mắt Rinnegan, 'Papasuke' còn lại những khả năng gì?

Phim-Truyện

Cuộc sống của Boruto không thật sự 'sung sướng' như nhiều fan nghĩ

Phim-Truyện

'Công Nghệ' vừa là điểm yếu cũng như điểm mạnh của Boruto