>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Người dùng Prime Gaming tăng trưởng ấn tượng với 120%

Game Online05/08/2022

Dustin Blackwell – đại diện của Prime Gaming – tiết lộ nền tảng đã nhận được 420 triệu phiếu mua hàng trong năm ngoái.

Số lượng người dùng nền tảng của Amazon, Prime Gaming, trên toàn thế giới đã tăng hơn gấp đôi trong hai năm qua với mức tăng trưởng hơn 120%. Báo cáo này được đăng tải theo một bài đăng trên Medium của người đứng đầu bộ phận PR truyền thông của Prime Gaming, Dustin Blackwell.

Các trò chơi miễn phí Prime Gaming và nội dung trong trò chơi cũng đã tăng cấp trên nền tảng này. Dustin nói thêm rằng đã có sự gia tăng hơn 330% các đề nghị được yêu cầu trên toàn thế giới trong ba năm qua. Ông cũng tuyên bố rằng năm 2021 đã chứng kiến ​​420 triệu đề nghị được yêu cầu bởi các thành viên Prime. Ngoài ra, ông cũng lưu ý rằng hơn 80 trò chơi miễn phí đã được chia sẻ đến cộng đồng game thủ.

Người dùng Prime Gaming tăng khả quan.

Người dùng Prime Gaming tăng khả quan.

Prime Gaming đã công bố thêm 6 tựa game miễn phí cho người đăng ký, có từ ngày 01 tháng 08 bao gồm:

+ StarCraft: Remastered
+ Zak McKracken and the Alien Mindbenders
+ Beasts of Maravilla Island
+ Recompile
+ ScourgeBringer
+ Family Mysteries: Poisonous Promises

Amazon đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành công nghiệp trò chơi, khi Amazon Web Services (AWS) gần đây đã hợp tác với Riot Games để gia nhập cộng đồng thể thao điện tử. Mọi thứ có vẻ tươi sáng lạc quan đối với Prime Gaming. Nhưng cách đây không lâu, vào tháng 03, Amazon đã đóng cửa nền tảng GameOn chỉ sau hai năm hoạt động.

Riot Games và Amazon Web Services (AWS) đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với mục đích mang đến nội dung thể thao điện tử của Riot, bao gồm tựa game độc ​​quyền dành cho thiết bị di động League of Legends: Wild Rift.

Nhiều trò chơi mới được chia sẻ cho game thủ.

Nhiều trò chơi mới được chia sẻ cho game thủ.

AWS cung cấp cho Riot nhiều dịch vụ đám mây, bao gồm trí tuệ nhân tạo. Trong tương lai, AWS sẽ tăng cường các chương trình phát sóng thể thao điện tử của Riot cho Wild Rift Esports, League of Legend Esports và Valorant Champions Tour.

Mục đích là cung cấp trải nghiệm và số liệu thống kê chuyên sâu, chẳng hạn như những số liệu được tìm thấy trong các chương trình phát sóng cho các giải đấu thể thao lớn. Các dữ liệu chính sẽ được hiển thị trước, trong và sau khi phát sóng, nhằm mục đích giáo dục và thông báo cho người hâm mộ.

Phân tích AWS để hỗ trợ xếp hạng qua việc sử dụng khả năng phân tích của AWS để xem xét, sẽ sử dụng dữ liệu thu thập được để đưa ra Bảng xếp hạng sức mạnh toàn cầu của AWS, bảng xếp hạng gần thời gian thực của các đội chuyên nghiệp hàng đầu trong mỗi giải đấu.

Riot và AWS có thể tích hợp vào việc phát triển cả Hệ thống Xếp hạng sức mạnh thông qua giải hackathon được tổ chức vào mùa thu này. Các công ty sẽ cùng phát triển và xây dựng nền tảng ban đầu, sau đó cung cấp cho người tham gia dữ liệu và khả năng AWS để hoàn thành dự án.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.