close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Người chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ được tự mình chuyển sinh, đột phá 25 tầng cảnh giới sức mạnh ‘y như trong phim’

Không phải ngẫu nhiên mà Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap tự tin rằng là game chuẩn nguyên tác nhất từng xuất hiện. Người chơi sẽ được trải nghiệm “con đường tu tiên” chân thực, đồng hành cùng Hàn Lập trên hành trình phi thăng tiên giới đầy gian khổ.

Một trong những cảm giác tuyệt vời và “truyền cảm hứng” nhất khi chơi game, chắc hẳn là cảm giác tự mình vượt qua “biển lửa, rừng đao” bằng chính thực lực của bản thân. Không chỉ có vậy, sau khi trải qua những thử thách gian nan vất vả mà lại còn được tăng tiến sức mạnh, đột phá cảnh giới thì còn gì bằng, phải không?

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Và đó chính là cảm giác mà người chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ sớm được trải nghiệm khi tựa game này chính thức ra mắt vào cuối tháng 07/2021 tới đây. Đột phá cảnh giới trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ cho người chơi đi trên “chuyến tàu cảm xúc”: Từ một “người trần mắt thịt” bắt đầu lên đường tu luyện cho tới lúc phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo, sức mạnh vượt trội hơn tất thảy.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap, tính năng cảnh giới được thiết kế khá chi tiết. Cụ thể, cảnh giới được chia thành nhiều tầng thứ rõ ràng, chuẩn nguyên tác từ Phàm Nhân đến Đạo Tổ, Tiên Đế. Mỗi cảnh giới sở hữu thuộc tính khác nhau, kỹ năng áp chế cảnh giới thấp hơn. Đây cũng là lẽ thường tình theo logic, khi mà người chơi đã trải qua nhiều giai đoạn khổ luyện khó nhọc và leo lên được một đẳng cấp cao hơn thì khi bị tấn công bởi những kỹ năng cấp thấp, hoàn toàn có thể hóa giải dễ dàng.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Cảnh giới trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap có tổng cộng 25 tầng thứ, bao gồm: Phàm Nhân – Luyện Khí – Trúc Cơ – Giả Đan – Kết Đan – Nguyên Anh – Ngưng Dịch – Hóa Thần – Luyện Hư – Hợp Thể – Tiểu Thừa – Đại Thừa – Thủy Tổ – Độ Kiếp – Tán Tiên – Huyền Tiên – Địa Tiên – Ngụy Tiên – Chân Tiên – Kim Tiên – Ngọc Tiên – Đại La – Tiên Tôn – Đạo Tổ – Tiên Đế. Khi đạt tới cảnh giới cuối cùng, các Đạo hữu hoàn toàn có thể tự tin và hài lòng về bản thân khi đã vượt nghìn trùng gian khó để đạt tới đẳng cấp thượng thừa.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Nghe qua thì dễ dàng là vậy nhưng trong thực tế, người chơi cũng cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định mới có thể đột phá lên cảnh giới cao hơn (chứ không phải cứ đủ lực chiến là sẽ lên đâu nhé anh em!). Ngoài ra, Đan dược cũng là một phần vô cùng quan trọng mà các Đạo hữu cần chú ý tới, chi tiết như sau:

Tính năng Đan Dược giúp các Đạo Hữu sử dụng được hết giá trị của các loại linh dược, linh thảo vạn năm quý hiếm thu được từ các Boss hoặc dược viên:

Giao diện Đan Dược hiển thị số lượng đan dược hiện có và số lượng đan dược tối đa có thể dùng. Phần Luyện Đan Được chia làm 3 loại với nhiều tác dụng khác nhau: Thuộc Tính, Cảnh Giới và Linh Sủng. Trong game cũng có sẵn danh sách tổng hợp nguyên liệu cần dùng để hợp luyện và dụng lò luyện đan, cách sở hữu và nuôi trồng dược liệu, danh sách dược tính,…

Ngoài cảnh giới sức mạnh là thước đo chính cho tu vi của người chơi, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap còn mang tới nhiều phương pháp tăng tiến lực chiến khác cũng không kém phần “chuẩn nguyên tác” khác. Trong đó phải kể tới Pháp Bảo, Hồng Nhan và một vài tính năng tiêu chuẩn khác của dòng game nhập vai MMORPG, tạo điều kiện cho các Đạo hữu có thể thỏa sức tìm hiểu và khám phá và phát triển sức mạnh của bản thân.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ chính thức ra mắt trong tháng 7 này. Các Tu tiên giả cũng tuyệt đối đừng quên tham gia vào sự kiện “Chơi Game Nguyên Tác – Tặng Vàng Nguyên Bản” mà hiếm tựa game nào dám “chịu chơi” Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap. Chỉ cần làm một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản khi game ra mắt, Đạo Hữu sẽ có cơ hội trúng thưởng từ Vàng 9999, iPhone 12 Pro Max cho tới Airpods Pro cùng rất nhiều phần quà ingame giá trị!

Landing: https://phamnhantutien.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/phamnhantutienft

Bài liên quan
Game Mobile

Lộ diện những game thủ đỉnh cấp nhận Vinh Dự Chí Tôn từ Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap

Game Mobile

Nhìn lại 10 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 07/2021

Game Mobile

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap thu hút hơn 20 nghìn game thủ tham gia trải nghiệm ngày đầu tiên ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D mừng game ra mắt 28/07