close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Người chế nhạc siêu hot ‘Không Thể Tin Được’ từng chơi Clash of Clans

Ngay sau sự kiện ra mắt BPhone, một ca khúc nhạc chế liên quan đến những từ mà ông Nguyễn Từ Quảng: “Thật không thể tin được” đã bất ngờ đánh bại cả bài hát của Trung Quân Idol – Xin Mưa Rơi Nhanh.

Được biết, bản soundcloud “Thật Không Thể Tin Được, Tuyệt Vời” này do anh Vũ Ngọc Anh – Người hiện là SMod diễn đàn công nghệ VOZ và là tác giả của cuốn sách “Không thể vỡ” sáng tác. Và đặc biệt, Vũ Ngọc Anh cũng từng là một game thủ thích chơi tựa game mobile nổi tiếng Clash of Clans.

Không Thể Tin Được

Hãy cùng chúng tôi gặp Vũ Ngọc Anh và lắng nghe chia sẻ của anh về BPhone:

Xin chào, rất vui được gặp Ngọc Anh và chúc mừng bản soundcloud “Thật Không Thể Tin Được, Tuyệt Vời” đã và đang thu hút được hàng ngàn lượt view.

Cám ơn bạn, mình chỉ làm cho vui thôi không ngờ kết quả lại ngoài sức tưởng tượng đến như vậy.

Không Thể Tin Được

Lấy ý tưởng gì mà anh lại cho ra mắt seri Thật Không Thể Tin Nổi (mới đây là phần 2)?

Thực ra trước đây mình cũng có những bản mix như thế này, bạn theo dõi soundcloud của mình thì có thể thấy những bản mix như: “Bình tĩnh đi em” nói về ca sĩ Mr.T tranh cãi với lực lượng 141 Hà Nội, hay “Hương” nói về anh chàng say rượu tán tỉnh một cô gái, còn rất nhiều bản mix mình làm theo phong cách này.

Hầu hết mình làm khi stress. “Không thể tin nổi” cũng vậy, làm như một thứ gì đó giải tỏa căng thẳng, mình ít chơi game và vì thế nên mình lấy làm nhạc là thú vui giải trí sau những lúc căn thẳng. Một lý do nữa có thể là “không thể tin” nó na ná như tựa cuốn sách “không thể vỡ” của mình.

Liệu đây có phải là một cách để anh ủng hộ BPhone cũng như cách người Việt ủng hộ hàng Việt?

Không hoàn toàn, mình không ủng hộ những cái mình chỉ biết trên mạng, đến khi sờ tận tay và trải nghiệm nó mình mới có quyết định nên ủng hộ hay ko.

3 - Copy (2)

Sau sự kiện của BKAV anh có cảm nghĩ gì về sản phẩm BPhone ?

BPhone đẹp! Mình ko phủ nhận điều đó, những thứ họ đang làm là rất thành công. Các bạn chửi họ thì cứ chửi. Lấy họ làm trò vui thì cứ lấy. Nhưng có một sự thật là nó đẹp và đến giờ ai cũng biết đến nó. Ngay cả bài báo này cũng đang nói đến nó đấy thôi.

Hàng Việt ko chắc là hàng kém chất lượng, mình dám cá là như vậy, mình từng được tặng một chiếc tai nghe của một người bạn, chiếc tai nghe này sản xuất tại Việt Nam và có chất âm ổn. Nên với 1 tập đoàn như BKAV mình nghĩ BPhone ko phải là sản phẩm quá tồi tệ.

Mình ủng hộ chiếc smartphone đầu tiên do 1 tập đoàn về an ninh mạng sản xuất, thêm một sự lựa chọn đánh bại các thương hiệu “lạ” khác ra khỏi Việt Nam. Nhưng cái cách mà BKAV đang làm để tiếp thị sản phẩm này tới người tiêu dùng có phần “hơi” quá đà dẫn đến hiệu ứng ngược. Mà biết đâu, đây cũng nằm trong kế hoạch cả rồi thì sao. Trong chăn mới biết chăn có rận mà.

Là game thủ từng thích Clash Of Clans chắc anh hiểu khá rõ tâm lý game thủ. Liệu họ sẽ lựa chọn BPhone như một Smartphone dành riêng cho việc giải trí game mobile?

Mình đã xem demo BPhone chơi Asphalt 8 và hơi buồn khi có trục trặc ở những phút thử nghiệm, chính vì thế mình nghĩ để chơi game thì chưa chắc mọi người sẽ bỏ một số tiền là 10tr đồng mua 1 chiếc điện thoại có thể chơi game nhưng… giật, lag và treo. Ở phân khúc này có khá nhiều sự lựa chọn. Còn để ủng hộ hàng Việt thì xin mời thôi, người tiêu dùng giờ họ cũng tiêu đáng đồng tiền bát gạo lắm.

a

Xin cám ơn anh Vũ Ngọc Anh đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về BPhone. Game4V chúc anh tiếp tục thành công trong tương lại trên 2 nhiệm vụ viết sách và mix nhạc.

Hãy cùng nghe bản soundcloud “Thật Không Thể Tin Được, Tuyệt Vời”

>>>Sau Asphalt 8 game mobile nào thắng được BPhone?

Bài liên quan
eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi

Game Mobile

Everdale - Trò chơi chiến thuật mới đầy hứa hẹn của Supercell

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Top 10 game mobile miễn phí có doanh thu cao nhất thế giới